Bài mới trên BÁO TỔ QUỐC

Hành trình lá cờ đỏ – Trần Gia Phụng

VĂN TUYỂN

3Trong thời gian gần đây, nhân các cuộc biểu tình chống Trung Quốc xâm lăng của người Việt khắp nơi ở hải ngoại, trong khi những lá cờ vàng tung bay rợp trời chung quanh quả đất để phản đối Trung Quốc, thì ở một vài nơi cũng xuất hiện lá cờ đỏ của chế độ Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Lá cờ nầy đã trải qua cuộc hành trình như sau:
1. Thuở ban đầu
Lá cờ đỏ xuất hiện công khai trước quần chúng lần đầu ngày 17-8-1945 tại Hà Nội trong cuộc mít-tinh do Tổng hội công chức tổ chức tại Nhà hát lớn nhằm ủng hộ chính phủ Trần Trọng Kim. Khi các diễn giả đang nói chuyện, thì một cán bộ mặt trận Việt Minh (VM) mà người ta không biết tên, ở trên lầu Nhà hát lớn quăng xuống một lá…

View original post 3 996 more words

Quảng cáo/Rao vặt

1 Comment on Hành trình lá cờ đỏ – Trần Gia Phụng

  1. Lá cờ đỏ còn ngày nào trên đất nước Vn,thì đông bào càng thống khổ,dân tộc ngày càng mất bản tính dân tộc Việt !.Tổ quốc VN rồi sẽ xóa sổ xóa tên trên bản đồ Quốc tế.Cảm phục NS Việt Khang còn trẻ mà viết lên bản nhạc đầy ý nghĩa. Nêu những ai thức tỉnh nên nói với đảng csVN gỡ xuống đem cho các bà còn…làm tả lót.May dân tộc thóat lâm nguy.Cờ này là nhóm đảng theo Tàu Tây;chứ không phại hồn thiên sông núi của tòan dânVN của chúng ta.

    Like

Góp ý, Thảo luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: