Advertisements
Bài mới trên BÁO TỔ QUỐC

Bạn sẽ làm gì khi tiểu sử bị xuyên tạc? – Mặc Lâm

VĂN TUYỂN

1

Sau khi cuốn sách chữ Hán viết về cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh có tên: “Hồ Chí Minh sinh bình khảo” của tác giả Hồ Tuấn Hùng được xuất bản và phát hành rộng rãi tại Đài Loan, vẫn không thấy một động tĩnh gì từ phía Việt Nam trước sự bóp méo và xuyên tạc tiểu sử của người được xem là khai sinh đảng cộng sản Việt Nam.

Mục đích bẻ cong tiều sử HCM?

Cuốn sách có tên “Hồ Chí Minh sinh bình khảo” tuy được giới thiệu là tài liệu lịch sử nhưng nhiều người đã chỉ ra nó được xuất bản với mục đích duy nhất là bẻ cong tiều sử của Chủ tịch Hồ Chí Minh từ một người Việt Nam biến thành Hồ Tập Chương, một nhân vật điệp viên của tình báo Hoa Nam đội lốt Hồ Chủ tịch…

View original post 1 665 từ nữa

Advertisements

Quảng cáo/Rao vặt

7 Comments on Bạn sẽ làm gì khi tiểu sử bị xuyên tạc? – Mặc Lâm

 1. Nói xấu người đã khuất là một tội ác!

  Số lượt thích

  • Hồ Chí Minh và bọn csvn diệt chũng giết người Việt tàn bạo đàn áp dân nhưng quá hèn với giặc tàu thì tội ác của bọn thằng HCM nặng gắp tỷ lần!

   Số lượt thích

  • – Cho đại đa số “nghĩa tử là nghĩa tận” là đúng. Nhưng cho một thiểu số khác mà điển hình là lão hồ ly thì phải “ngoại lệ”. Nói khác, xấu hay tốt, anh hùng hay gian hùng, cứu nước, giữ nước hay bán nước … etc. thì lão hồ ly đã là “người của công chúng” . (do chính chọn lựa của lão chứ chẳng ai ép buộc lão cả)

   – Cũng như thế hệ của chúng ta & hậu thế/ hậu sinh cũng cần “ôn cố để tri tân” . Càng biết nhiều thì càng tốt cho một người, sẽ giúp tránh những lỗi lầm, hầm hố … có thể tránh được. Người không biết, không chịu ôn chuyện cũ (lich sử) thì xác suất lớn sẽ lặp lại “lỗi lầm” có thể tránh được. (= đi đúng lại vết xe đổ)

   – “BIẾT” (chuyện) mà “không nói như biết” là một cái tội với bản thân và tha nhân, VÀ LÀ 1 TỘI LỚN với dân tộc và đất nước Việt Nam.

   Số lượt thích

 2. Một con người bằng xương bằng thịt. Có quê hương bản quán rõ ràng. Có gia đình, họ hàng, người thân. Có bà con họ tộc chòm xóm… mà nói làm giả được thì phi lý thật. Bọn Khựa chúng tung tin nhảm nhằm mục đích gieo rắc nghi ngờ, xuyên tạc lịch sử của cái đất nước nhỏ xíu nhưng không chịu khuất phục chúng từ bao đời nay. Chiêu trò đó cùng với bao nhiêu miếng võ mèo mà Trung quốc trưng ra chẳng qua chỉ gây hoang mang với một thiểu số người Việt mà thôi. Đã là con dân đất Việt, ắt có mắt tinh, tai thính, sáng dạ sáng lòng. Người mình thì mình tin. Chả hơi sức đâu mà phải lên tiếng với cái bầy quạ cáo, lý cùn. Cả dân tộc Việt Nam vững tin vào chân lý. Đâu cứ phải hơi tí lồng lên khi có những kẻ lòng dạ tối tăm tính chuyện chơi xấu với mình. Không thèm đếm xỉa tới những lời bôi xấu làm gì. Bởi những kẻ chuyên đi xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ người khác thì đối với cả thế giới, chính mặt kẻ đó sẽ xấu bẩn, tồi tệ mà thôi. Tốt nhất coi khinh không thèm chấp. Việc gì mà phải lăn tăn hả Mặc Lâm?

  Số lượt thích

  • Bọn csvn không muốn lăn tăn chuyện tên HCM bị vạch trần vì đó là sự thật chết đảng. đảng ỉm luôn vờ không nghe không thấy hầu quét nó đi và cũng vì đảng csvn hiện rõ trước dân là “đảng hèn với giặc và ác với dân”, vậy làm cách chi đảng bịt miệng được bọn khựa đây?
   Nhưng rất tiếc dân Việt mọi nơi không bao giờ tin bè lũ csvn. Đừng tin những gì bọn cs nói mà hay nhìn kỹ những gì bọn csvn làm là vậy

   Số lượt thích

 3. NGA HOA CHỦ XỊ
  Đông dương giường chiếu Tập Chương
  Viên Chăng Băng Cốc mán mường Chí Minh
  Dưới cơ mưu Đặng Tiểu Bình râu xanh Ái Quốc Ba Đình tóc tơ
  Phùng mang Thanh học kẻ thù giàn khoan mặc nó đại du cửa mình
  Hải đường mở cuộc trường chinh giương Tây kích Mỹ Hồng Hà thảo mai
  Chú “Ki Ép” tội ly khai “Pu Tin” khủng bố không gài hỏa công
  Bởi chưng đối đất đại đồng ba trăm nhân mạng đi trồng hướng dương
  Tử thi rải rác khắp vườn đồ rơi của rớt bất lương thu hồi
  VIỆT NAM chẳng chịu mồ côi PHẦN LAN chuyển lậu thuốc mồi sát nhân
  Học theo tư tưởng họ TRẦN DÂN TIÊN sống mãi trong quần chúng ta
  Ngoại giao thuyết khách quyền tà
  Biển đông mò mẫm VIỆT HOA tỏ tường
  “Chân Quàng” cẳng thối dâng hương anh em chớ hỗn phải nhường nhịn nhau
  “Sex tour” 69 đối đầu HỒ râu nhị hiệp Tập dzô Cập Bình
  Loạn giao HÀ NỘI BẮC KINH
  Cào cào châu chấu thình lình Sinh Cu-ông
  “Thái bình dương ngả ba đường Nga Hoa chủ xị bất lương Việt hầu”
  TÂM THANH

  Số lượt thích

 4. . Hồ Tập Chuơng giả Hồ Chí Minh ?
  – Nhìn những lá thư ông Hồ viết cho Manuilsky (1) đủ cho thây ông Hồ lúc đó chĩ là loại cán bộ CS tép rêu bị CS Liên sô bỏ rơi không phai là tay cách mang quan trong đến nỗi phãi ngụy tạo một nhân vật khác thay thế.

  -Câu chuyên bà Thanh ra Hànội gặp HCM . Nhìn vào tai Hồ bà reo lên :’ Đúng rồi ! Xem vết thẹo ở cái tai thì chã sai vào đâu.!”

  -Giám đốc Sở mật thám Pháp Arnoux khẵng định : Khám phá that giả một con nguời ngành mật thám khôn chĩ bằng dấu ngón ty là còn nhiều các khác .Nhận dạng bằng cái tai là môt trong nhjiều các khác đó!
  Năm 1946, túong Lalan đả làm việc với sở mât thám Pháp truớc khi gặp HCM.(2)

  -Hoàng văn Hoan, Nguyễn Luơng Bằng , nhất là Hồ Tùng Mâu ( anh em bà con với Hồ ) từng gần gũi với Hồ từ giuã thập niên 1920’s và sau 1930’s chưa bao giờ lên ting sư khác biệt giưã Hồ Chi Minh và Hồ Tập Chuơng ?

  Tại sao Hànội không lên tiếng ?
  – Ngày nay vô số mặt thât cuả Hồ Chi Minh bi phanh phui.Hanội lớn mồm chữi rủa, lồng lộn. Cuối cùng that bại phai công nhận như truờng hợp đem treo tại viện Bảotàng Hànội lá thư HCM xin học truờng thuộc điạ Pháp .

  -Hànội không dám đụng tới Hồ vì sợ làm lớn chuyện lộ mặt thât Hồ ,một nhân vật tuyên truyền như linh thiêng và đem vào chuà thờ.

  -Hànội run sơ gây lớn chuyện có thể làm sụp đổ lòng tin cuả tuổi trẻ mà bộ máy giáo dục đang nhồ sọ biến tre con thành công cu. như những con robot công an từng thây hàng ngày.

  —————
  (1) Mời xem http://www.freewebs.com/taysai/
  (2) Sách HO cuả D. Haamberstam cho biết Tuớng Lalan có bảo Vỏ Qui Huân theo HCM về VN . Điều này đã đuợc Triết gia Trần Đức Thảo xác nhận trong sách Những lời traăng trối”(mới xuất bản) tõ rỏ tuớng Lalan đã xem hồ sơ ông Hồ bên sở Mật thám từ 1946. Nếu Hồ Chí Minh là Hồ Tâp Chuơng thì chính Pháp là kẻ phát hiên ra truớc chớ không phi là Hồ Tuấn Hùng cuả Đài Loan.
  ..

  Số lượt thích

Góp ý, Thảo luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: