Advertisements
Bài mới trên BÁO TỔ QUỐC

Khước Từ Sự Chết

( Trường Sanh Bất Tử - Bài 3 )

Chúng sanh thường tham sống sợ chết. Vì sợ chết nên chúng sanh bôn ba khắp chốn để tìm thuốc Trường Sanh Bất Tử hay ít ra cũng chống được sự lão hóa và được trường thọ. Vài bậc vĩ nhân ngày xưa đã biết Khước Từ Sự Chết và có chỉ cho nhân loại môn thuốc Trường Sanh Bất Tử không ở đâu xa mà nằm chính ngay trong con người mình nhưng cách giải thích của họ lại quá mơ hồ vì thiếu chứng minh. 

Ngày nay có nhiều phát hiện của khoa học và nhiều hiện tượng có liên quan đến vấn đề này nên tôi xin diễn tả lại lời dạy của họ theo sự hiểu biết có hạn của tôi. Bạn nào đọc được bài này thì xin đừng cho rằng tôi hoang tưởng và đừng nghĩ tôi đã đi vào được con đường Trường Sanh Bất Tử mà nên cùng hòa nhịp cùng tôi bàn luận để đưa con đường huyền diệu này ra ánh sáng của khoa học cho thế giới chúng ta ngừng mọi hỏa mù phỉnh gạt.

Con đường Trường Sanh Bất Tử là con đường của các bậc vĩ nhân ngày xưa đã từng đi qua và họ nói chỉ có những người Thượng Đức mới hiểu và vào được mà thôi. Tôi không dám phê bình điều họ nói nhưng tôi nghĩ đã có con đường thì ai cũng được quyền đi, điều quan trọng là có hay không có con đường đó và biết phương cách nào để có thể đi vào con đường đó. Họ nói trước khi bạn muốn tìm con đường Trường Sanh Bất Tử thì điều căn bản bạn phải hiểu thế nào là Sinh và thế nào là Tử.

1.- Thế nào là Sinh :

Đạo giáo cho rằng vạn vật đến từ Thái Hư. Khi cha mẹ giao cấu thì có một Điểm Linh Quang đến từ Thái Hư gieo vào bào thai trong người mẹ gọi là Nguyên Thần, ( có sách nói gieo vào đứa bé khi nó mở miệng khóc chào đời) từ đó sinh ra khí, rồi khí hóa thành hình hài cơ thể con người.

Đây là thuyết Nhất Điểm Linh Quang có liên hệ tới thuyết Vạn Vật Đồng Nhất Thể bởi vì cái Điểm Linh Quang này người xưa không biết gọi nó bằng cái tên gì cho đúng nên họ đã diễn tả bằng hằng trăm tên khác nhau và đôi lúc cho rằng đó là một loại khí ngưng tập, hỗn hỗn mang mang, thâm thúy khôn lường, tương hỗ tác dụng, hóa sinh bao hàm vạn linh. Họ cho rằng đó là Nguyên Khí là Bản Thể Duy Nhất siêu việt minh linh huyền diệu bất khả tư nghị mà tất cả mọi quần sinh trong vũ trụ phải chia sẻ nó mà thành.

Nền khoa học ngày nay đã giải quyết được cái tên gọi cái Điểm Linh Quang nói trên và đặt cho nó cái tên khoa học hơn là Hạt Của Chúa hay hạt Higgs, bởi người tìm ra nó là Peter Higgs, ông cho rằng toàn vũ trụ đang bị bao phủ một dạng lưới giống như Trường Điện Từ, nó có ảnh hưởng đến hạt di chuyển xuyên qua nó nhưng nó cũng có liên hệ với chất rắn, gọi là trường Higgs hay cơ chế Higgs.

Câu hỏi cái gì tạo ra khối lượng là một câu hỏi hóc búa trong suốt cuối thế kỷ vừa qua vì Mô Hình Chuẩn của ngành vật lý hạt có nhiều điểm không phù hợp và thống nhất với thực tại nên từ đó đưa đến việc có lý thuyết của Peter Higgs, theo Cơ Học Lượng Tử thì tất cả các trường lượng từ đều có một hạt cơ bản đi kèm, hạt đi kèm Trường Higgs gọi là hạt Higgs có thể là một dạng của hạt boson hay một tập hợp hạt mà chúng có thể tạo ra những hạt có khối lượng khác.

Sự tìm kiếm hạt Higgs lâu dài và  khó khăn đến mức các nhà khoa học bực bội gọi nó cái tên Goddamn Particle tạm dịch là Hạt Mắc Dịch về sau thấy công dụng nó tựa như một diễn viên điện ảnh đứng giữa đường phố Hollywood thu hút những người mộ điệu vây quanh tạo thành một đám đông (tạo khối lượng) nên người ta gọi gọn lại God Particle tạm dịch là Hạt Của Chúa. Tên mới có thể đúng hơn vì Vạn Vật có thể hình thành do các nguyên tử đi qua trường Higg nhập vào hạt Higg mà sinh khối lượng.

Như thế Nguyên Thủy của Sinh đến từ Thái Hư ( Phản Thế Giới) hay nói khoa học hơn con người được sinh ra do cha mẹ giao cấu mà thành nhưng phải có một Phản Hạt ( hạt Higgs) kết hợp các nguyên tử đi qua nó mà sinh khối lượng hay sinh ra con người. Hạt này được ngừời xưa gọi bằng hằng trăm tên khác nhau. Các bậc vĩ nhân ngày xưa thương con người nên có dạy rằng : Mọi chúng sinh đều có một Bản Lai Nhất Linh Chân Giác, chỉ vì hôn mê không thấy nên đã đề nó trôi nổi theo dòng Luân Hồi sinh tử, tử sinh, sinh tử mà chuyển đi trong vạn kiếp.

2.-Thế Nào là Tử

Theo một bản nghiên cứu cho biết tuổi thọ trung bình của dân tộc Hoa Kỳ và Nhật Bản trong thời gian qua tăng nhờ mức sống và vấn đề chăm sóc y tế được cải thiện nhưng dù có tăng nhiều đi nửa thì số người sống đến 100 tuổi chỉ đếm được vào đầu ngón tay.

Ở Trung Hoa, ngày xưa có ông Bành Tổ sống được 600 tuổi, ông Lão Tử sống trên 200 tuổi, ngày nay có ông Lý Thanh vân (1677-1933) sống 256 tuổi.  Ở Ấn Độ có ông Devraha Baba sống hơn 700 tuổi. Ở Châu Âu có bá tước Saint German sống ngàn tuổi và bất tử vì có người gặp ông vào năm 1970 (?). Đó là những con người nổi tiếng đã chống lại được sự lão hóa và sống trường thọ.

Trong những cuốn sách của Đạo Lão có đề cập đến nhiều đạo sĩ  chống được sự lão hóa, hoàn đồng và sống trường thọ hoặc biết cách Khước Từ Sự Chết và sống Trường Sanh Bất Tử với trời đất, bởi quan niệm Tử của họ không đơn thuần ở điểm thân xác bị hủy mà là quan niệm Tử là khởi đầu của Sinh, quan niệm Sinh của họ là quan niệm khởi đầu của Tử. Sinh Tử, Tử Sinh, Sinh Tử của vòng Luân Hồi đưa cái Bản Lai Nhất Linh Chân Giác của con người trôi nổi trong vạn kiếp.

Nay họ Khước Từ Sự Chết là Khước Từ Thân Xác Bị Hủy bằng cách luyện cho nhục thân bất hoại để cho cái Bản Lai Nhất Linh Chân Giác của họ khỏi bị Sinh ra lần nửa trong vòng Luân Hồi mà Sinh ra trong một cõi khác, cõi ấy Con Người Mới (Anh Nhi) của họ được sống Trường Sanh giống như Trời Đất ( Sun Earth ) nên gọi là Bất Tử.

Họ gọi cái việc Khước Từ Sự Chết để được sinh ra bằng một Con Người Mới sống trong một thế giới khác là ăn trộm Âm Dương Tạo Hóa Chi Quyền hay bắt chước việc tạo dựng Trời Đất của Tạo Hóa để tạo dựng Con Người Mới ( Anh Nhi ) hay ăn trộm Khí Tiên Thiên của Tạo Hóa để sống Trường Sanh Bất Tử cùng Trời Đất.

Trong thời gian qua chúng ta thấy có nhiều nhục thân của các đại sư đã tồn tại vài trăm năm mà vẫn bất hoại trong lúc đó nền khoa học hiện đại cho rằng lực của hạt thế nào thì lực của Phản Hạt thế ấy. Phải chăng nhục thân của các đại sư bất hoại nên phần Phản Con Người ( Anh Nhi ) của các đại sư cũng bất hoại để sống trường sanh bất tử cùng trời đất.

Họ làm cách nào ? Đó là tâm điểm bài viết này trong trình độ khoa học hữu hạn của người viết nhắm mục đích đơn giản hóa lời dạy nằm trong phần Hữu của người xưa còn phần Vô tức là phần của Phản Thế Giới, Phản Con người, Phản Vật Chất, Hạt Higgs hay Nguyên Thần, Nguyên khí. Pháp Thân, Anh Nhi thì người viết cũng đành … Bó tay.

3.- Nguyên nhân vấn đề trở thành rối rắm :

Nguyên nhân đưa vấn đề này vào rối rắm là do lòng thương con người bao la của các bậc vĩ nhân ngày xưa. Họ nhìn thấy chúng sanh đọa lạc trong nhiều kiếp trôi nổi trong vòng Luân Hồi làm mất thân mình trong loài khác hay gởi hồn qua loài khác và họ nói mà chẳng ai tin. Họ nhìn thấy chúng sanh sử dụng cái vốn sẳn có của mình là con người mưu cầu danh lợi mà đến lúc chết chẳng mang theo được cái gì để rồi tự làm suy vi cái Sinh Đạo hay làm mất một cơ hội được sống Trường Sanh Bất Tử cùng Trời Đất, họ nói …. cũng chẳng ai tin.

Các bậc vĩ nhân ngày xưa dạy người đại sự nhân duyên, dạy người biết chỗ khứ lai, phát triển giáo lý rậm rịt dày đặc để mong mọi người lãnh ngộ để trở thành Chân Nhân. Nào ngờ tên càng nhiều thì sự càng phiền, sách càng nhiều thì đạo càng tối. Cả thế giới ngày nay đang hỗn loạn vì chân và giả trộn lẫn vào nhau, toàn nhân loại đang loanh quanh trong cánh rừng rậm rịt đầy chữ nghĩa, chẳng ai tin ai.

Nguyên nhân đưa vấn đề này vào rối rắm là cũng do những thứ mà các bậc vĩ nhân nói đến là những thứ không thể diễn tả được bằng những ngôn từ của thế giới chúng ta. Những điều họ thấy đã mơ hồ mà những thứ cần diễn tả lại không thể diễn tả nên họ phải kèm nó trong các tỷ dụ thiếu chứng minh làm cho điều họ trình bày biến thành hoang tưởng.

Ngày nay nền văn minh của nhân loại đang tiến những bước dài nhất là lãnh vực tin học đưa con người đến bên nhau đem ra ánh sáng những vấn đề bàn luận để cùng nhau tìm cho ra sự thật.

4.- Những thứ mơ hồ đang được khoa học xác nhận sự tồn tại :

Toán học là một bộ môn khoa học chính xác nhất không ai đủ khả năng phản bác. Chính toán học đã đi tiên phong trong việc tìm ra Chiều Thứ Tư và Phản Vật Chất. Ngày nay một vùng trời bí mật mà các bậc vĩ nhân ngày xưa đã thấy được và đã đề cập đến đang lộ dần ra và được các nhà khoa học xác nhận sự tồn tại của nó. Họ đã biết được trong vùng trời bí mật đó có những loại vật chất và năng lượng khác với loại vật chất và năng lượng trong thế giới chúng ta gọi là Vật Chất Tối và Năng Lượng Tối nằm trong một khoảng không gian nhưng khác thời gian với chúng ta gọi là Chiều Thứ Tư.

Khoa thiên văn lại nhìn thấy trong vũ trụ có những Lỗ Đen ( Black Hole) to lớn hút mọi vật chất chung quanh nó và các Sao Mới ( Nova ) bùng ra những vật chất như vô hạn. Vật chất bị hút vào Lỗ Đen rồi sẽ đi về đâu, vật chất từ đâu bùng ra từ các Sao Mới là những thứ chưa thể giải thích được đang làm các nhà khoa học có quan niệm Lỗ Đen và Sao Mới là những cánh cửa qua về của hai thế giới.

Chiều Thứ Tư hay Chiều Thứ Năm, Chiều Thứ Sáu hay Vật Chất làm biến đổi không gian, lực hấp dẫn của vật chất làm biến đổi thời gian hay thế giới có nhiều tầng trời nhiều cửa địa ngục v.v… là những thứ đang được con người bàn cải. Họ đang làm cái việc như đám người mù sờ voi. Họ có thể sai khi diễn tả về voi nhưng điều quan trọng là con voi đang hiện diện đứng trước đám người mù, sẽ có ngày họ hết mù để nhìn con voi trong cái hình dáng thật của nó.

Điều mới nhất và quan trọng nhất là các nhà khoa học đã xác nhận được sự tồn tại của Hạt Của Chúa ( hạt Higgs), một loại Phản Vật Chất đưa đến sự hình thành khối lượng của các loại vật chất khác trong vũ trụ từ đó làm tăng tính chính xác của vài thuyết của người xưa như thuyết Tam Thân, thuyết Nhất Điểm Linh Quang, thuyết Thiên Địa Vạn Vật Đồng Nhất Thể, thuyết Huyền Đồng v.v… của Đạo Phật và của Đạo Lão.

Những phát hiện của nền khoa học hiện đại chưa đủ cho chúng ta biết gì về Phản Thế Giới nhưng cũng đủ cho chúng ta giải thích được những hiện tượng trong thế giới chúng ta mà trước đây ta không thể giải thích được.

5.- Các Hiện Tượng Liên Quan Đến Việc Khước Từ Sự Chết và Trường Sanh Bất Tử.

Hiện tượng nhiều tàu bè và máy bay biến mất trong các tam giác quỷ có thể giải thích là bị hút vào một lỗ đen đi qua một vùng trời khác.

Hiện tượng người của nhiều đoàn quân hay nhiều làng mạc biến mất khi đi qua một cánh đồi hay trong một đêm tối có thể giải thích là họ bị đi lạc hay bị chuyển vào một thế giới khác.

Hiện tượng người hành tinh và các vật thể bay không xác định (UFO) xuất hiện liên tục khắp hành tinh có thể giải thích có một nền văn minh cao hơn đang hiện hữu trong một thế giới khác bên cạnh chúng ta.

các phát hiện của khoa học và hiện tượng xảy ra trên thế giới đưa đến việc xác định có một thế giới khác, có thể là khác thời gian, đang tồn tại và diễn ra song song bên cạnh thế giới chúng ta.

Như thế :

Hiện tượng các vị đại sư để lại những nhục thể bất hoại có thể giải thích là các vị đại sư đó đang như con chuồn chuồn, con ve ve để lại cái vỏ hóa đá để chuyển thể sang loài khác sống Trường Sanh Bất Tử trong một thế giới khác là có thật.

Bởi con người là một tiểu vũ trụ, cái gì có trong vũ trụ đều có trong con người, cái gì xảy ra trong vũ trụ đều có xảy ra trong con người. Khoa học nói cho cùng chỉ là những thứ hiểu biết và phát minh của con người nhờ nhìn vào và hiểu được thế giới tự nhiên hay bắt chước được những thứ có sẳn trong thế giới tự nhiên.

Các bậc vĩ nhân ngày xưa đã nhìn vào thế giới tự nhiên thấy được việc tạo dựng mọi vật trong thế giới tự nhiên của Tạo Hóa, thấy trong thế giới tự nhiên có chuyện chuyển thể của những loài khác nên đã bắt chước cách tạo dựng vũ trụ của Tạo Hóa, bắt chước hiện tượng chuyển thể của những loài khác, để phát minh ra chuyện Khước Từ Sự Chết để cho thân xác mình hóa đá để chuyển thể qua một hình thái sống khác để sống Trường Sanh Bất Tử cùng Trời Đất trong một thế giới khác.

Họ là những khoa học gia ưu tú nhưng sinh lầm thế kỷ nên phải trình bày những luận án và những phát minh của mình về những thứ vô hình cho một thế giới hữu hình, trong đó chẳng có cái thứ gì diễn tả hay chứng minh đúng được luận án phát minh của họ cả.

6.- Lời dạy của Lão Tử.

Trước khi cởi trâu đi vào sa mạc, theo sách vở nói ngài đi vào sa mạch để ẩn cư nhưng theo tôi thì sa mạc chẳng có cái gì ăn cả để mà ẩn cư mà ngài đã đi tìm một chổ thanh tịnh để chuyển thể. Ngài bị ông quan giữ thành Doãn Hỉ chặn lại năn nỉ xin ngài viết lại những gì ngài biết để lại cho hậu thế.

Ngài đã viết cuốn Đạo Đức Kinh dày khoảng 15 trang giấy tổng cọng gần 5.000 chữ để lại cho hậu thế. Sách của ngài được dịch ra nhiều thứ tiếng được diễn giải nhiều cách khác nhau và cũng từ sách ngài mới sinh ra 96 bàng môn 3600 tà đạo. Tên ngài được đặt cho một tôn giáo lớn đang tàn phai, Đạo lão.

Sách ngài đến Việt Nam được các nhà Nho rành chữ Tàu dịch ra Hán Tự và diển giải ý nghĩa sách bằng chữ quốc ngữ. Tôi lớn lên vào cái thuở Nho học đã tàn, Hán tự chẳng ai học và dùng nửa. Tôi đọc Đạo Đức Kinh của ngài và hiểu theo ý của một người Nho không thâm, Hán chẳng rộng, Tây Mỹ chẳng ra hồn. Tôi xin ghi lại vài lời dạy của ngài về phương pháp luyện tập để được Trường sanh bất Tử của ngài, và tôi diễn giải những lời dạy đó theo sự hiểu biết của tôi, nếu tôi diễn giải sai thì cũng chẳng chết thằng Tây nào cả.

– ( ĐĐK- C1) – Cố thường vô dục dĩ quán kì diệu, thường hữu dục dĩ quán kì khiếu.

Chữ Dục có nghĩa là dục vọng. Chữ khiếu có nghĩa là các huyệt đạo trong con người (huyền quan khiếu, minh linh khiếu, trung hữu khiếu, tam tạng khiếu ).

Câu này Lão Tử dạy : thường  khi ngồi thiền nếu người đã không còn dục vọng thì hướng tư tưởng mình ( quán không ) vào không, người còn dục vọng thì hướng tư tưởng mình vào các huyệt đạo trong con người mình.

– (ĐĐK-C5) – Đa ngôn số cùng bất như thủ trung

Chữ Thủ Trung : theo Đạo gia chỉ 1 vị trí vửa ở trong trời đất vừa ở ngoài trời đất, vừa ở trong thân ta vửa ở ngoài thân ta : Huyệt đan điền.  Thích Gia gọi là Không Trung. Nho Gia gọi là Thời Trung hay Chấp Trung. Riêng chữ Trung đã có nghĩa là huyệt đan điền nên chữ Thủ Trung cũng có thể dịch Giữ Huyệt Đan Điền.

Câu này Lão Tử dạy : Càng nói nhiều càng vô cùng không bằng giữ huyệt đan điền hay dịch rõ hơn là người tu thiền không nên dựa nhiều vào giáo lý hay lời dạy mà nên luyện khí công cho huyệt đan điền có điện.

– (ĐKK-C16) –  Trí hư cực, thủ tỉnh đốc, vạn vật tịnh tác, ngộ dĩ thị quang kỳ phục

 Nhiều bản không có chữ thị, nhiều bản không có chữ kỳ, riêng bản của Hà Thượng Công có chữ thị và có luôn chữ kỳ nên người viết tin vào bản này vì thấy nó không tối nghĩa và dịch câu nói nầy ra bằng văn xuôi như sau ” trí óc không nghĩ gì cả, giữ yên tỉnh lên tối đa, vạn vật sinh, ta có thể thấy được điểm sáng kỳ lạ (ẩn phục) sinh”.

Chữ Phục trong câu này có thể nghĩa là ẩn phục và có thể nghĩa là quẻ Phục là quẻ Dương Sinh ( 5 Âm 1 Dương), Đây có thể là cách chơi chữ của người xưa nhưng rất chính xác vì ánh sáng đó xuất hiện nhiều nhất vào thời điểm thế giới chuyển Dương ( giờ tý, mồng 3, đông chí ).

Người viết hiểu lời dạy này của Lão Tử cũng giống lời dạy của Lục Tổ Huệ Năng về Tọa Thiền và Thiền Định là hành giả phải giữ nội bất xuất ngoại bất nhập. Tuy nhiên lời dạy này có giải thích thêm là khi ta giữ tỉnh lên cực điểm thì động manh nha ( động sinh ) là lúc vạn vật sinh hay Dương sinh và điểm sáng ấy cũng sinh mà hành giả thấy được.

7.- Tôn Sư Trọng Đạo

Lão Tử tên là Lí Nhĩ tự là Đam làm quan sử, giữ kho chứa sách của nhà Chu, thấy nhà Chu suy vi nên bỏ đi. Cuốn sách Đạo Đức Kinh do ngài để lại nếu hiểu được và phân tích ra cho kỷ thì đúng là một chủ thuyết vì trong đó có Thế Giới Quan, Nhân Sinh Quan.

Vì cái Thế Giới Quan của Lão Tử có liên quan đến Phản Hạt và Phản Thế Giới là những thứ không thể diễn tả được bằng chữ nghĩa hay ngôn ngữ trong thế giới chúng ta nên Lão Tử đã xen vào trong cuốn sách phần luyện tập để cho ai đó nhờ luyện tập mà vào được Phản Thế Giới thấy được Phản Vật Chất  mới hiểu được sách ngài viết ra.

Ba lời dạy của ngài trên nếu người đọc là một người đã từng luyện khí công đả thông được kinh mạch hoặc là một người từng ngồi thiền và thấy được điểm sáng trước mắt thì hiểu được dễ dàng và hiểu lần luôn cả nghĩa của cuốn sách. Điểm sáng ấy không là cái gì huyền bí mà là Hạt Higgs, bởi lẽ cả vũ trụ được bao phủ một dạng lưới như Trường Điện Từ gọi là trường Higgs, theo cơ học lượng tử thì tất cả các trường lượng từ đều có một hạt đi kèm. Hạt đi kèm trường higgs là hạt higgs.

Ai nhờ cơ duyên và có luyện tập nên người có điện hòa nhập vào trường Higgs thấy được hạt Higgs, giữ được hạt Higgs thì giữ được giềng mối của Đạo, tức là biết được con đường đi qua Phản Thế giới. Bởi trong vũ trụ có một vùng trời mới, có nhiều hiện tượng cho thấy có sự qua lại giữ hai thế gìới thì phải có con đường đi qua đi về, Lão tử là bậc vĩ nhân đầu tiên chỉ cho chúng ta con đường đi qua Phản Thế Giới.

Ngài còn đi sâu thêm trong phần luyện tập bằng những câu : Hư tâm thực phúc, nhược chí cường cốt (ĐĐK-C3) tỏa nhuệ giải phân (ĐĐK-C56) Chuyên khí trí nhu (ĐĐK-C10)  Hòa quang đồng trần (ĐĐK-C4) Chuyên khí trí nhu (ĐĐK-C10) Tri hùng thủ thư (ĐĐK-C28) tri bạch thủ hắc (ĐĐK-C28) Bão Nhất vô ly (ĐĐK-C10) v.v……

Thuở ngài sống sách được viết trên những thẻ tre nên cần tiết kiệm chữ. Ngày nay sách được viết trên màn hình nên số chữ không hạn chế. Điều muốn trình bày của ngài trong sách lại được đặt vào vị trí không thứ tự trước sau như chơi trò trốn tìm hay đố chữ. Sau ngài có nhiều bậc vĩ nhân khác hiểu được ngài nên viết những cuốn sách khác mạch lạc đầy đủ hơn và có những phương pháp luyện tập hữu hiệu hơn nhưng người ta luôn luôn tôn ngài là sư tổ bởi ngài là người đầu tiên chỉ cho nhân loại con đường sinh qua Phản Thế Giới ( Phản Phục ).

Có một điều kỳ lạ là trong 5000 chữ của sách chẳng có chữ nào để cập đến tôn giáo mà người đời sau vẫn gọi Lão Tử là Thái Thượng Hoàng đứng đầu một tôn giáo lớn là Lão Giáo. Phải chăng con người không muốn người khác hiểu mình là kẻ ăn cháo đá bát không biết tôn sư trọng đạo.

                                                                        Nhất Hướng nguyễn Kim Anh

________________________________________________________________________

Kính mời bạn đón đọc bài ” Phép Luyện Đan Của Thế Kỷ XXI ” là bài cuối của sách “Trường Sách Bất Tử ” sẽ xuất bản trong nay mai.  Sách có 4 bài viết và nhiều bài bổ túc.

Hai bài viết trước nằm dưới đây nếu bạn muốn tham khảo.

(1) http://www.danchimviet.info/archives/75977/chuyen-the-truong-sanh-bat-tu/2013/05

(2)   http://baocalitoday.com/vn/tin-tuc/khoa-hoc-doi-song/ban-ve-xac-uop-cua-cac-dai-su.html

Advertisements

Quảng cáo/Rao vặt

2 Comments on Khước Từ Sự Chết

 1. TÔI YÊU V.N.C.H.
  Tôi yêu đương nước Việt Nam Cộng Hòa bơ sữa có hàm răng không hô
  Tôi căm ghét bắc kì Hồ
  Cáo chồn tạp chủng Tầu nô Nga Mỹ bồi
  Tôi yêu cha mẹ của tôi di cư năm bốn rốn lồi thêm thằng cu
  Phụ thân từ mẫu không mù
  Chí Minh Ái quấc Mút Cu tử cấm thành
  Bắc Kinh Hoa Thịnh Đốn nhanh
  Sài Gòn Bến Hải máu giành cầu Hiền Lương
  Tôi thù ngạ quỷ vô thường Thăng Long Hà nội Xuân Khu Đặng chuột chù
  Long trời lở đất đại du
  Trường Chinh Lê Duẩn Chú Thu hù đi B
  Thượng vàng hạ cám bưng về Nghệ An Nam Định thảm thê luật lộn lề
  Viễn đông hòn ngọc đam mê
  Tôi chê phân bắc Tấn Tề Mao Trạch Đông
  Ba Đình căng mõm Hàm Rồng
  Trung ương bốc hốc đại đồng Cửu Long Giang
  TÂMTHANH

  Số lượt thích

 2. SÀI GÒN MAO XÍ ĐẠI ĐỒNG
  Sài Gòn hòn ngọc viễn đông hay tương cận cánh đại đồng cầu Thăng Long
  Nam phần Hà Nội Hàm Rồng
  U rê biến thái cứt hồng Mao Trạch Đông
  Từ Tôn Sỹ Nghị ống đồng đến Ông Ké cống đức mông Tập Cận Bình
  Sái Công mao xí lưu linh
  Hù Quang cục bộ chực rình dư lợn viên
  Phẩn xanh phân bắc địa điền
  Bí thơ Trọng lú khôn liền Phóng Kim Ngân
  Đinh La Thăng giảm ngại ngần Cái Bè vớt rác múa lân đội đá bèo
  Hố tiêu lỗ tiểu chuồng heo
  Bắc kì Nam Định giường lèo chưa rửa chân
  Tiên tri quốc tế Trần Dần Hoáng Sa bãi chứa gà nhà sản cộng Hoa
  Nghĩa trang quân đội biên Hòa
  Đạo tỳ chuần bị đám ma táng Ba Đình
  Phu đòn gánh kiệu hiển vinh
  Tống Văn Sơ khởi tượng hình Hồ Chính mo
  TÂM THANH

  Số lượt thích

Góp ý, Thảo luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: