Advertisements
Bài mới trên BÁO TỔ QUỐC

MÀU ĐỎ LÀ MÀU MÁU

(Hình trên là cái đèn đỏ được chụp gần trông giống như cờ Việt Cộng bị xoá nhoà)

Màu Đỏ Là Màu Máu.  Khi có tai nạn giao thông xảy ra trên đường đi là phải có máu chảy thịt rơi và có người chết.

Khi có tai nạn xảy ra thì phải có người gây ra tai nạn được gọi là hung thủ hay là tội phạm, và cũng phải có người chịu đựng tai nạn được gọi là nạn nhân.

Với mục đích chính là để kịp thởi ngăn chặn những tai nạn xảy ra có thể làm chết người trên đưởng đi, cho nên ở những giao lộ có những Đèn Đỏ được bật cháy sáng lên để phải ngừng xe lại đúng lúc và nhường cho các luồng xe của những hướng khác chạy đi.

Là người lái xe thì phải nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ giao thông, và phải biết tôn trọng những người lái xe khác đang cùng lúc ở trên đường đi với chính mình. Là người lái xe thì phải hiểu luật lệ giao thông như một Hiệp Định Hoà Bình phải được tôn trọng để không làm hại tới những người lái xe khác. Là người lái xe thì phải hiểu Màu Đỏ của chiếc Đèn Đỏ là Màu Máu của tai nạn, là Máu Của Nạn Nhân phải chảy ra vì sự không tôn trọng luật lệ giao thông, vì sự không tôn trọng Hiệp Định Hoà Bình.

Một khi Màu Đỏ của chiếc Đèn Đỏ là Màu Máu đã bật cháy sáng lên rồi mà không ngừng xe lại, cứ tiếp tục chạy càn chạy bừa tới trước, thì là đã vi phạm luật giao thông, đã vi phạm Hiệp Định Hoà Bình với người lái xe khác đang cùng lúc trên đường đi, và như thế thì đúng là hung thủ gây ra tai nạn, và đúng là tội phạm giết người, và phải bị đưa ra Toà Án luận tôi xét xử.

Vì Màu Đỏ là Màu Máu, cho nên khi nói tới Nhuộm Đỏ một nơi ăn chốn ở của một gia đình hay một đất nước của một dân tộc, thì khiến cho người ta rùng mình kinh sợ ghê tởm liên tưởng tới cảnh những kẻ vô-thần-vô-gia-đình-vô-tôn-giáo-vô-lương-tâm nên không có tính người quá hung tợn dã man tàn sát những người dân lương thiện làm cho máu đổ thịt rơi… nhuộm đỏ xóm làng!! Xét về khía cạnh từ vựng thì nhóm động từ “nhuộm đỏ” có những nghĩa chính, nghĩa đen, và nghĩa bóng … đều xấu, gây ác cảm và gây ấn tượng thù hận, trả thù trả oán một cách độc ác của người Cộng Sản.

Chúng ta xem xét Lịch Sử Việt Nam Hiện Đại thì chúng ta có thể nhận ra ngay một biến cố tiêu biểu cho Sự Vi Phạm Luật Giao Thông đã gây ra một tai nạn khủng khiếp làm chết một số người Việt Nam không sao đếm cho hết; nó cũng là một biến cố tiêu biểu cho Sư Vi Phạm Hiệp Định Hoà Bình Paris 1973 đã được 4 bên tham chiến là VNDCCH (Bắc Việt Cộng) và CPCMLTMNVN (Nam Việt Cộng), cùng với VNCH và HOA KỲ đồng ký kết một hiệp định hoà bình để chấm dứt chiến tranh VN, mà TT Nixon đã nhấn mạnh rằng chấm dứt chiến tranh VN lập lại hoà bình trong danh dự cho tất cả các phe tham chiến.

Thế thì “Chấm Dứt Chiến Tranh Việt Nam Lập Lại Hoà Bình Trong Danh Dự Cho Tất Cả Các Phe Tham Chiến” có nghĩa là “không có kẻ thắng người thua” trong cuộc nội chiến Quốc-Cộng ở VN; nhất là Hoa Kỳ và các nước Đồng Minh đã không thua cuộc chiến VN vì họ đã nghiêm chỉnh thi hành lệnh ngưng bắn và lệnh rút quân khi Hiệp Định Hoà Bình Paris 1973 có hiệu lực. Còn sự cố bất ngờ làm ô nhục danh dự của Hoa Kỳ trong ngày 29 tháng 4 năm 1975 là Thủ Tướng VNCH Vũ Văn Mẫu đã yêu cầu Tất Cả Người Mỹ phải lập tức rời khỏi VN trong thời hạn 24 giờ đồng hồ… Người Mỹ phải vội vã ra đi để cho Người Việt Nam tự giải quyết với nhau.

Sự Thật đã phơi bày ra ánh sáng những mánh khoé chính trị gian xảo mà Người CSVN đã áp dụng để lường gạt Dương Văn Minh và Vũ Văn Mẫu như thế nào. Sự Thật đã cho thấy rõ là Hoa Kỳ vì tôn trọng chủ quyền của nước VN, vì tôn trọng Hiệp Định Hoà Bình Paris 1973, vì tôn trọng Quyền Tự Quyết của Dân Tộc VN, vì tôn trọng “Lệnh Đuổi Nhà” trong vòng 24 giờ của Thủ Tướng VNCH mà Ông Đại Sứ Hoa Kỳ và những Người Mỹ cuối cùng ở VN phải vội vã về nước trong ngày 29/4/1975 cho đến sáng sớm ngày 30 tháng 4 năm 1975 mới xong.

Ngày 30 tháng 4 năm 1975 chính là ngày những Người CSVN đã vi phạm Luật Giao Thông chạy xe tăng vượt Đèn Đỏ gây tai nạn chết người hàng loạt; cũng chính là ngày những Người CSVN đã vi phạm trắng trợn Hiệp Định Hoà Bình Paris 1973 để NHUỘM ĐỎ Miền Nam Việt Nam và đã gây đau thương tang tóc cho hàng triệu gia đình VN ở khắp cả nước khi có hàng triệu người Bắc Trung Nam bỏ nước vượt biển tìm tự do; đó cũng chính là ngày mà Người CSVN cố ý không hiểu cái mệnh đề “Chấm Dứt Chiến Tranh Việt Nam Lập Lại Hoà Bình Trong Danh Dự” của TT Nixon và cố ý làm nhục Hoa Kỳ khi ra sức tuyên truyền luận điệu “Ai Thắng Ai?” cho tới ngày Liên Sô và Chủ Nghĩa CS tan rã mới vỡ lẽ trắng đen.

Ngày 30 tháng 4 năm 1975 đã không phải là ngày giải phóng dân tộc miền nam hoàn toàn chiến thắng vì Người Dân Miền Nam VN lúc đó không có ai muốn được giải phóng để bị sống dưới chế độ cộng sản độc tài đảng trị. Như thế rõ ràng là ngày 30 tháng 4 năm 1975 những Người CSVN đã vi phạm Hiệp Định Hoà Bình Paris 1973 và dùng bạo lực súng đạn để cưỡng chiếm chính quyền VNCH rồi sau đó liên tiếp gây ra đau khổ tang thương cho cả Dân Tộc Việt Nam kéo dài tới hôm nay./.

Dr. Tristan Nguyen – San Francisco, 13/3/2013

(Ngày 30 tháng 4 năm 1975 chính là ngày những Người CSVN đã vi phạm Luật Giao Thông chạy xe tăng vượt Đèn Đỏ gây tai nạn chết người hàng loạt!!!!!….)

Advertisements

Quảng cáo/Rao vặt

2 Comments on MÀU ĐỎ LÀ MÀU MÁU

 1. C.B. CỦA BÁC ÁC GHÊ
  Địch thù bắt cọp tháng tư
  Ba mươi ba bị thiềm thừ phỏng dái quân
  Hổ vồ thế lực thay quần
  Sài Gòn đổi áo bất tuân Sa Rông hồng
  Bảy nhăm quận huyện quẩn thông diệt Hồ trí thức đại đồng Mao Trạch Đông
  Năm trên năm dưới một lòng
  Đỗ Mười thiếu tá Cửu Long hạn chục về
  Không cần bịt mắt bắt dê sông Đà cống đập vỡ đê nước thủy tề
  Pu tin tưởng Trust ô kê
  Thất phu Bành Lệ Viện mê cải dối già
  Hồ tây gieo giống giặc cà
  Nằm vùng nội gián Ốp Ma Tập Cận Bình
  Động kinh thiên sử Ba Đinh vong hồn Ái Quấc Chí Minh Hồ Quang thề
  Cặc bần của bác ác ghê
  Việt Tân địa chủ lộn lề hang lồn tiên
  Cát Thành Long thóc quy tiền vàng ròng bạc nén thảo hiền chơi Chị Năm
  TÂM THANH

  Số lượt thích

 2. LÁ MƠ LÀM GIÀU
  Làm giàu tía má hổng ưa
  Sọ dừa đá cá lăn dưa muối cải chùa
  Ba Đình Trọng thắng cung vua
  Cà Mau Dũng bại chúa mùa bầu bí đao
  Sang Hùng say sĩn thuốc lào Hải Phòng Tiên Lãng đồng bào tết Mậu Thân
  Doan Ngân Phóng thích cởi quần
  Tù nhân chính trị bất tuân ẩm thực tù
  Miệt vườn không đậy khạp lu gác cu đảng bảo chổng khu đĩ cầm chầu
  Chẳng thà dzìa dưới chăn trâu
  Còn hơn lên cõi trên lầu chửa có mang
  Ếch con nhái mén ra ràng
  Đeo gùi bỏ chợ gạo rang thính thị tàn
  Hồng Bàng Nguyễn Ái Quốc gian Hon Kon uổng tử lầm thang thuốc nô Tầu
  Ngàn Năm vang tiếng vó câu
  Việt Trung hữu nghị qua cầuVọng Các rơi
  Ao sâu Hồ cạn bời lời le le chàng nghịch vịt trời điên điển bông
  TÂM THANH

  Số lượt thích

Góp ý, Thảo luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: