Advertisements
Bài mới trên BÁO TỔ QUỐC

Cướp chánh-quyền

Ngay từ năm 1945, đảng CSVN đã chũ-trương là phãi cướp cho được chánh-quyền và chũ-trương này đã được thực-hiện thành-công, khi cướp chánh-quyền từ tay chánh-phủ Trần Trọng Kim.

Sau hiệp-định 1954, đảng CSVN lại chũ-trương cướp chánh-quyền VNCH ở phía Nam vỷ-tuyến 17. Đễ có súng đạn, quân-trang quân-dụng cùng lương-thục và thuốc men tiến-hành cuộc chiến cướp bóc, Hồ Chí Minh ra lệnh cho Phạm Văn Đồng kí giấy bán Hoàng Sa, Trường Sa và biển Đông cho Tàu Cộng.

Từ năm 1960 cho đến năm 1975 đảng CSVN đã dùng súng đạn của Tàu Cộng giết chết khoảng một-triệu-rưởi người miền Nam. Dân-chúng là thành-phần bị giết nhiều nhất, vì không có phương-tiện đễ tự vệ. Quân-đội VNCH được trang-bị tốt và được huấn-luyện có bài-bản nên Việt Cộng rất khó nhá. Cứ hễ giết được một người lính VNCH thì bọn chúng phãi bõ lại hai, ba xác chết. Vì vậy, khi vào được Sài Gòn ngày 30/4/1975, thì đảng CSVN đã nướng chín khoảng hai-triệu-rưởi thanh-niên miền Bắc, trong số này có những người 16, 17 tuổi. Đây là tỗn-thất rất nghiêm-trọng cho nguyên-khí của dân-tộc. Cho đến nay, còn hàng trăm ngàn xác cán-binh Việt Cộng bõ lại ở miền Nam chưa tìm được, có lẽ là chẵng bao giờ. Chính mắt tôi thấy trên cánh tay một cán-binh Việt Cộng xăm trỗ bốn chử Sinh Bắc Tử Nam. Thật kinh-sợ cho tấm lòng dã-thú của Đảng.

Đảng CSVN dùng chiến-thuật giao-thông-chiến, có nghỉa là tập-trung đánh phá đường bộ và đường xe lửa. Kết-quả của chiến-thuật này chĩ giết được rất nhiều dân thường, lính VNCH thì luôn có mặt ở đơn-vị, không đi xe đò xe lửa thì làm sao mà giết được. Chĩ đôi khi, những người lính đi phép thăm gia-đình, vì quá nóng ruột không chờ phương-tiện của quân-đội, đi xe đò thì mới bị giết. Giật mìn xe đò và xe lửa là giết được nhiều người nhất, nên Việt Cộng tân-dụng cách đánh này. Cách đánh thứ hai là dùng mìn và lựu-đạn tấn-công những chổ đông người trong nội-ô thành-phố. Cứ hai tên biệt-động-thành đi trên một xe gắn máy. Đến chổ đông người, tên ngồi phía sau ném lựu-đạn vào đám đông rồi rồ ga bõ chạy. Đánh mìn thì bọn chúng dùng xe hơi có chứa chất nỗ TNT rồi lao thẳng vào các cao-ốc, giống cách đánh của bọn khũng-bố hiện nay. Giao-thông-chiến là nỗi kinh-hoàng tột-độ của người dân miền Nam trước năm 1975.

Xin trỡ lại với việc cướp chánh-quyền của Việt Cộng. Sau năm 1975, Ba Đình Hà Nội lại sữ-dụng chiến-thuật cướp chánh-quyền khõi tay người miền Nam. Bọn chúng đưa cán-bộ đảng-viên người miền Bắc và gia-đình của họ vào Nam thực-hiện việc cướp chánh-quyền. Đích nhắm là ba chức-danh chủ chốt: Bí-thư, chủ-tịch, trưởng công-an. Hiện nay tình-trạng tệ tới mức là công-an khu vực và tổ-trưởng dân phố cũng là người miền Bắc và miền Trung, chưa bao giờ Ba Đình Hà Nội tin-tưỡng người miền Nam. Năm 2016 này, ở miền Nam riêng cán-bộ đảng-viên và người nhà của họ đã ngót-nghét hai triệu, 70% chánh-quyền phường xả, quận huyện và tỉnh thành nằm trong tay người miền Bắc. Người dân Nam-bộ chĩ là công-dân hạng hai, đảng-viên miền Nam là đảng-viên hạng hai.

Việc cướp chánh-quyền khõi tay nhóm đảng-viên Nam-bộ ở trung-ương hiện nay, không phãi là ý riêng của Trọng Lú, mà là ý muốn của toàn-thể đảng-viên người miền Bắc, vì vậy Trọng Lú được hậu-thuẩn rất mạnh. Tôi thấy việc này đến nay mới xãy ra là hơi muộn, có lẽ do Nguyễn Tấn Dũng quá cứng cựa. Sau khi cướp được hoàn-toàn chánh-quyền vào tay người miền Bắc, thì tiếp theo việc gì sẽ xãy ra? Nên nhớ, Hà Nội chũ-trương đánh gục miến Nam, vỉnh-viển không bao giờ còn sức đễ phãn-kháng.

Miền Nam là thành-trì quan-trọng chống Tàu giữ nước, vì vậy Bắc Kinh có sự quan-tâm đặc-biệt. Sắp tới đây, Nam-bộ sẽ xãy ra nhiều việc nghiêm-trọng, nhưng quan-trọng nhất là Hà Nội sẽ thâu tóm toàn-bộ kinh-tế miền Nam vào tay mình. Việc cướp chánh-quyền ở trung-ương chĩ là bước khỡi đầu. Như vậy đễ hũy-diệt miền Nam, thì Ba Đình Hà Nội phãi cướp toàn-bộ chánh-quyền và nền kinh-tế. Tương-lai miền Nam rất bi-thãm.

quandannambo@yahoo.com.sg

Advertisements

Quảng cáo/Rao vặt

12 Comments on Cướp chánh-quyền

 1. Nếu có hành vi xâm lược lãnh thổ thí bât cứ đâu trên Việt nam này cũng sẽ là một thành trì vũng chắc để chống giác ngoại xâm hết, còn trong thời bình khi quan hệ hợp tác mở rộng thì đừng có đưa ra cái khai niệm đấy để mà chia cắt một đất nước đã trải qua quá nhiều đâu thương đẻ được như ngày hôm nay.

  Số lượt thích

 2. Nực cười chuyện bán HS, TS để mua vũ khí, cứ theo đà này chắc nay mai nó đang bài Việt Nam ký giấy bán chấu Mỹ cho Trung Quốc để mua bánh bông lan cũng nên

  Số lượt thích

 3. “chũ-trương là phãi cướp cho được chánh-quyền” là giành lại chính quyền nhé, chính quyền này vốn là của chúng tôi chả có cái tên Trần Trọng Kim nào xứng đáng đưuọc tồn tại hết.

  Số lượt thích

 4. Ông nói Miền Nam Việt Nam là thành trì chống Trung Quốc ? Chứng tỏ ông không biết gì về chính trị .

  Số lượt thích

 5. Kiến thức ngu dốt vô học ,không biết một tí gì về lịch sử thì phải học hỏi cho tường tận . Ai là lãnh tụ , tư tưởng chỉ đạo về chiến lược với kẻ thù của Bác Hồ ra sao đã hiểu chưa ?!!!

  Số lượt thích

 6. Tại sao bây giờ ,nền y học hiện đại như thế này mà vẫn không điều trị nỗi căn bệnh tâm thần cho cái con bệnh nào đã đăng nhập lên mạng xã hội bài viết với nội dung không có ý thức làm người vậy !

  Số lượt thích

 7. LICH SU

  VIET NAM 1945-1975

  HCM & DCSVN CUOP CHINH QUYEN

  hcMp HtC TdT:3 Tau bua liem

  Sao vang co Phuc-kien Tau O

  U-me vit cong tung-ho

  Co-in-mau cuop co-do”giang san” Nuoc Nam.

  Dan-Tri.

  Số lượt thích

 8. LICH SU

  VIET NAM 1945-1975

  HCM & DCSVN CUOP CHINH QUYEN

  HCM HtC TdT:3 Tau bua-liem

  Samang Phuc-Kien Tau O

  U-me vit cong tung ho

  Co in mau cuop co-do”Giang-Son”Nuoc Nam.

  Dan-Tri.

  Số lượt thích

 9. ĐƯỢC VẠ RÃ ĐÁM
  Sài Gòn hòn ngọc viễn đông
  Ngô Đình Nhu Diệm vun trồng hai mươi năm
  Bỗng dưng vẹm cộng ăn nằm
  Thích trí Quang tối đổ xăng nướng thịt người
  Lý Quang Diệu toán dể ngươi hải nhân mặt trận giống lười khỉ đỏ đuôi
  Bốn mươi niên hậu bú buồi
  Mút Cu Hoa Thịnh Đốn đuôi Nguyễn Tất Thành
  Liên Xô Nhật đẩy Tầu nhanh Queen Bành Lệ Viện King công Tập cận Bình
  Súc sanh thái thú Ba Đình
  Thăng Long hậu sản búa Đinh La Thăng kềm
  Răn đe trộm cướp ban đêm
  Ban ngày thảo khấu kiếm thêm ổ bánh mỳ
  Thuế thân bắt cọp Trà My sổ hưu cao cổ Củ Chi sưu háng vào
  Đại Quang Trần rối nước trao
  Thượng phương bảo điếm Cà Mau lẹ thoái trào
  Doan Ngân Phóng xạ thuốc lào điếu cầy Tiên Lãng lại đào mả Hồ Quang
  TÂM THANH

  Số lượt thích

Góp ý, Thảo luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: