Advertisements
Bài mới trên BÁO TỔ QUỐC

Nguyễn Phú Trọng chính là tội đồ phản dân tộc

Ông Trọng tự chưng bày tự khoa trương bộ mặt tái cử chức TBT do ông và đồng bọn ma giáo dùng mọi thủ thuật đê hèn dàn dựng. Khi ông nắm chắc trong tay quân đội,công an và bọn sâu bọ tham nhũng . Ông đã thành công .

Thế là ông ra tay làm tay sai lộ liễu . Ông đón tiếp đoàn tướng tá Trung cộng “hồ hởi” ca ngợi “hữu nghị” để rồi “nhất trí kiềm chế không để xung đột” . Điều đó chứng tỏ ông để giặc có sức mạnh muốn làm gì ở biên giới ,muốn xây dựng bao nhiêu pháo đài quân sự ở HS/TS thì xây.Nếu thật sự hai nước tôn trọng tình hưũ nghị thì làm gì có chuyện “nhất trí kiềm chế”.Nếu gọi là “không để xung đột” trong lúc Trung cộng một mình mặc sức bắn giết ngư dân VN ,tha hồ thiết lập căn cứ trên các hòn đảo thuộc chủ quyền VN “thế nó là cái gì” ông bán nước có môn bài đầy đủ “ Phải là người Bắc có ný nuận” ? Rõ ràng là ông nói với giặc cướp là ông lo kiềm chế dân chúng không được chống bạn vàng cuả ông . Ông lo kiềm chế không ai được đề cập chuyện kiện TC ra toà án quốc tế. Ông lo kiềm chế không ai được tạo dựng các cơ sở tự trị khắp đất nước ngoài người Tàu ra. Ông lo kiềm chế và trị tội bắt bỏ tù nặng nề những ai cương quyết đứng dậy chống quân Trung cộng xâm lăng. Ông chủ động mời giặc Tàu vào Cam Ranh, để giặc dùng bàn đạp khống chế biển Đông.

Ông dùng luật rừng và toà án trong tay ông để phạt tù Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh thêm 5 năm ngồi bóc lịch chỉ vì lên tiếng chống Trung cộng và bộ máy tay sai phá tán gia tài mẹ VN. Là một người có học về đảng nhưng không có bằng cấp và hiểu biết về xã hội văn minh. Ông đã quá hèn hạ khi ngồi lại chức TBT không còn ai tranh giành,thế mà ông quyết một lòng trả thù Nguyễn Ngọc Già bằng bản án 4 năm tù và 3 năm quản chế. Blogger Nguyễn Ngọc Già viết trong một bài báo nêu quan điểm : “ Nguyễn Phú Trọng: Kẻ phản bội, bất nhân và bất nghĩa .Với phát ngôn đập chuột tránh vỡ bình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, vốn từng là một giáo viên, lại tự phô bày sự man trá – một điều thật thô bỉ và tủi nhục cho bất cứ ai đang đứng trên bục giảng. Càng đáng tủi nhục cho ĐCSVN, bởi ông Nguyễn Phú Trọng lại mang danh giáo sư – tiến sĩ và nắm chức vụ Tổng bí thư. Tuy nhiên điều đáng nói hơn, ngay với những người mà Trọng gọi là đồng chí, ông ta hiện nguyên hình là một kẻ phản bội, bất nhân và bất nghĩa”

Ông Trọng mỗi lần đi mị dân cái gọi là đi thăm cử tri. Ông thường hô to là dân bàn dân kiểm tra đảng và nhà nước.Miệng ông nhổ toẹt ra như thế ông lại liếm lời lại. Ông đứng đầu đảng ông ra lệnh bắt bỏ tù tất cả những ai góp ý kiến phản biện.

Ông há mồm nói : “không để lọt những người xu nịnh vào BCHTƯ” có nghĩa là ông thích nghe chỉ trích.Thế thì tại sao ông bỏ tù Ba Sàm,Nguyễn Ngọc Già chỉ vì những người này phản biện đường lối chính sách sai lầm cuả đảng ông lãnh đạo.

Ông lu loa : “Loại khỏi danh sách ứng cử viên cơ hội chính trị” Thế thì ông hãy tự rờ vào gáy, ót cuả mình có phải ông lươn lẹo cơ hội chính trị ngồi lại ghế .Hay là ông tự xác định ông chỉ là kẻ ngồi ghế bù nhìn để thiên triều Bắc Kinh sai khiến chạy lòng vòng trong cái quỹ đạo cuả nó.

Ông phét lác : “Không để lọt phần tử xấu vào cơ quan nhà nước”.Bớ giời ơi ! Hơn 4 triệu rưỡi con giòi ung thư đục khoét tận cùng thân thể xác mẹ VN từng giờ từng phút , đó là phần tử tốt à,hay là người CS phải thế mới tốt.

Ông đắc ý : “ Không chủ quan,bằng lòng với những gì đã có”. Tàu nó xây quân sự,sân bay trên biển đảo nước ông. Ông chủ quan ngồi họp đảng ,chứ ông có suy tư lo lắng gì cho tiền đồ Tổ quốc. Ông không bằng lòng với những gì đã có, ông mới trụ lại để đua nhau chia ghế tham nhũng ,chia nhau tiền thưởng TC ban cho để bán nước. Ông cứ ra chỉ thị cho báo đảng,tuyên giáo tập trung chửi xã hội Mỹ xấu xa thế này thế kia,chửi người yêu nước là phản động.Nhưng ông cứ khuyến khích cho con cha cháu ông xuất ngoại qua Mỹ du học .

Chụp mũ người yêu nước là phản động.Ghép tội để bắt tù những người yêu nước .Thế mới có chuyện người Tàu vẻ thêm một ngôi sao trên lá cờ của họ đưa vào phổ biến trong trường học,viện Khổng Tử tại VN .Hơn ai hết họ cám ơn tình hưũ nghị do đảng CSVN cùng bước chung trên một lộ trình tiếp quản thêm một tỉnh lỵ.

Ông Trọng thăm và làm việc tại Bến Tre . Ông đi thăm một hộ kinh doanh tủ thờ tại Tiền Giang sáng 16-3-2016.Ông thương dân cái nổi gì ,trong lúc trước khi đi lại không mang buá liềm cho dân cắt lúa cỏ khô cháy,và ông cũng chả mang theo nước suối Lê Nin tưới cho ruộng đồng tốt xanh lại để rồi “thiên tai là đập thượng nguồn” “thiên tài nước mặn là tài đảng ta”.

Ông “Không ngủ quên trên vòng nguyệt quế” .Thế thì bao giờ ông ngủ quên trên tủ thờ từ Tiền Giang đưa về Chiết Giang để cho dân tộc thoát hoạ diệt vong trong vòng tay Đại Hán.

Lê Hải Lăng

Advertisements

Quảng cáo/Rao vặt

7 Comments on Nguyễn Phú Trọng chính là tội đồ phản dân tộc

 1. HỒNG HÀ KỲ ANH
  *
  Du chẩn tự do bệnh Ba Đình
  Hái hoa Thịnh Đốn giặc Bắc Kinh
  Đặng Tiểu Bình dọa nam hải sợ
  Ma đầu đại ác Hồ Chí Minh
  *
  Kim Ngân Doan Phóng cửa mình Casa Kim Tiến nợ tình Trần Đại Quang
  Phan Anh mắc lẹo lăng loàn
  Lò Tôn Nữ Thị Ninh quàng Tạ Bích Loan
  Nguyễn Xuân Fuck hậu chu toàn Phú Yên Bái tấn ngọc hoàn Đỗ Cường Minh
  *
  Tiền giang Cai Lậy thợ chụp hình
  Bạc Liêu phó nháy Nguyễn Văn Linh
  Lục cẩu thủng nham Bành Lệ Viện
  Tam nương chèo chống Tập Cận Bình
  *
  Búa liềm dân chủ thần kinh gông xiềng Mác xích lập trình Hồ Trị An
  Hai thì chủ nghĩa thiên đàng
  Thăng Long “Hai chín=2/9” nhì tang đảng đội đoàn
  Côn an dội nước cường toan Formosa ngã dân càng oan té đau
  *
  TÂM THANH

  Số lượt thích

 2. Xin lỗi tác giả chứ nhìn vào đầu bài viết là mất thiện cảm rồi, vì những người có học thức, lich thiệp thì họ chỉ đấu trí, dùng lý lẽ để tranh đấu thôi, chứ không bao giờ đi chế ảnh người này lắp cho người kia như thế, đó là thủ đoạn của bọn hạ lưu, bỉ ổi đó.

  Số lượt thích

 3. NHAN SINH QUAN

  “Binh Minh” dlv vc chon am u

  “Thang 3 tron”trong-lu cong no

  Dua dan ca Nuoc xuong ho

  Dat Nuoc tut hau lao no ngoai bang

  “T3T”toi do ro rang khong sai

  U-me lam tay sai Tau cong

  Hai dan hai Nuoc to tuong

  Sang Hung Dung Trong…toi do cua DTVN.

  Dan-Tri.

  Số lượt thích

 4. Nguyễn Phú Trọng là lãnh tụ của đất nước, sao lại bôi xấu bác Trọng như thế. Nhờ có bác mà đất nước ngày càng phát triển đi lên. Không nên nói những lời lẽ phản động như vậy mà hãy cùng nhau xây dựng đất nước.

  Số lượt thích

 5. Tình hình đất nước chúng ta ngày càng đi lên theo năm tháng để sánh cùng năm châu. Đất nước có thành tựu đó là công sức rất lớn của những người lãnh đạo bỏ ra. Là công dân Việt Nam phải biết điều đó và trân trọng. Những ai viết và có cùng quan điểm cùng với bài báo trên là những suy nghĩ sai trái và đáng lên án. Hãy suy nghĩ thật sáng suốt và xây dựng tương lai tốt đẹp hơn, văn minh hơn.

  Số lượt thích

 6. Tôi thấy đây là một bài viết nhảm nhí và phản động. Những người ngày đêm luôn chăm lo cho tình hình đất nước lại bị những con người thiếu suy nghĩ bôi xấu. Đáng lẽ phải biết ơn và sống sao xưng đáng với công sức, mô hôi nước mắt của họ chứ không phải ngồi một chỗ và nói những lời lẽ vô học như vậy.

  Số lượt thích

 7. Tại sao mọi người cứ phản bác những người đem lại hòa bình, ấm no cho dân tộc. Sự xuyên tạc, sai sự thật của bài viết trên là phản động, bôi nhọ lãnh tụ. Bản thân tôi là thanh niên, thế hệ mới của Việt Nam chưa biết đến mùi vị của sự nô lệ, máu đổ đầu rơi. Vì vậy tôi rất kính trọng và tôn vinh những con người đã đem lại hạnh phúc, ấm no cho dân tộc như ông Nguyễn Phú Trọng. Tôi mong rằng bác Trọng sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho dân tộc Việt nam.

  Số lượt thích

Góp ý, Thảo luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: