Advertisements
Bài mới trên BÁO TỔ QUỐC

Rước giặc vào Cam Ranh: Hoàn-tất kế-hoạch ‘Môi Răng Hợp Nhất’

Lo sợ việc Nguyễn Tấn Dũng kí thõa-thuận cho Mỷ đặt căn-cứ tiếp-liệu tại Cam Ranh Bay, Tập Cận Bình quyết-liệt loại NTD trước tháng Năm 2016, thời-điểm mà tổng-thống Obama thăm Việt Nam.

Tất-cả các  màn kịch của Đại-hội 12 vừa rồi và hiện nay chĩ đễ phục-vụ một mục-đích duy-nhất: Rước Tàu Cộng vào chiếm đóng vỉnh-viển vịnh Cam Ranh. Lần này, so với việc Lê Chiêu Thống rước quân Thanh vào Thăng Long ngày xưa , thì nguy-cấp và hung-hiểm cho Việt Nam là gấp mười lần. Cam Ranh là cảng quân-sự nước sâu quan-trong nhất bờ Đông Thái Bình Dương của châu Á, ai nắm được Cam Ranh là làm chủ biển Đông. Vận-mệnh Tổ Quốc như chỉ mành treo chuông, trứng đễ đầu gậy. Lê Chiêu Thống chĩ có một nhóm nhỏ tay-chân đồng-mưu, còn như Trọng Lú hiện nay, có đảng CSVN trong tay, với bốn-triệu-rưởi đảng-viên, lại nắm được toàn-bộ sức mạnh kinh-tế, chánh-trị và quân-sự. Sau lưng có Tàu Cộng chủ-mưu. Có nghỉa là, Trọng Lú ở trong thế độc-tôn, đễ hoàn-thành việc bán nước và Hán-hóa dân-tộc Việt Nam. Sau khi lập xong hệ-thống quyền-lực phục-vụ Tàu Cộng, từ Trung-ương đến địa-phương, thì việc đầu-tiên Trọng Lú phãi làm là bàn-giao Cam Ranh, biên-bản ghi nhớ đã kí trước rồi, giờ thì Nguyễn Xuân Phúc sẽ kí thành luật . Cũng giống như vụ Đắc Nông, Mạnh Dê đã kí trước với Tàu, sau đó Nguyễn Tấn Dũng kí thành luật. Kịch-bản Đắc Nông đã được lập lại. Luận-điệu đễ thuyết-phục Trung-ương và Quốc-hội là: “ Đây là chũ-trương lớn của Đảng”.

Vịnh Cam Ranh là cảng-biển nước sâu, có giá-trị về kinh-tế và quân-sự thuộc nhóm hàng đầu Thế-giới. Quý-vị hãy tra-cứu tài-liệu thì sẽ thấy tầm quan-trọng của nơi này.

Trọng Lú nói chĩ nắm tổng-bí-thư một-hai năm đễ ỗn-định tình-hình rồi bàn-giao cho người khác. Tôi không nghĩ như vậy. Tôi cho rằng: Sau khi Tàu Cộng làm chủ hoàn-toàn vịnh Cam Ranh, thì Tàu Cộng sẽ triệu-tập đại-hội đảng, đễ sữa điều-lệ cho Trọng Lú làm tổng-bí-thư kiêm chủ-tịch nước, nắm chắc quân-đội. Và như vậy Trọng Lú sẽ nắm quyền suốt đời. Sau khi Trọng Lú chết, Tàu Cộng sẽ chĩ-định người thay-thế.(Kễ từ hội-nghị Thành Đô đảng CSVN đã giao cho Tàu Cộng quyền chĩ-định Tổng-bí-thư.)

Được như vậy, thì kế-hoạch loại-bõ vỉnh-viển ãnh-hưỡng của Mỷ ra khõi Việt Nam mới thành-công chắc-chắn. Khi Tập Cận Bình đích-thân chĩ-đạo và giám-sát, thì Nguyễn Tấn Dũng thãm-bại là điều bình-thường.

Xin quý-vị lưu-ý, vấn đề sống-chết của nước Việt-Nam hiện nay là Cam Ranh, mọi vấn-đề khác chĩ là ghẻ phõng, ghẻ ngứa. Xin đừng đễ Trong Lú và Tàu Cộng đánh lạc hướng quan-tâm của chúng ta. Việc Trong Lú theo chĩ-đạo của Tàu Cộng cướp chánh-quyền trung-ương và địa-phương là việc đã rồi, không thễ đão ngược. Chúng ta chĩ bàn cho vui, chứ thật-sự thì chẵng thay-đỗi được gì, hãy tập-trung tinh-thần và sức-lực vào Cam Ranh. Cái vịnh biển nhỏ bé này sẽ quyết-định vận-mệnh Tổ Quốc chúng ta. Hãy làm áp-lực với Quốc-hội Việt-cộng bằng mọi hình-thức. Kính chào quý-vị.

*

Tôi cực-lực phãn-đối việc đưa Tàu Cộng vào Cam Ranh. Yêu-cầu Quốc-hội không lập nghị-trình, không thông qua bất-cứ một chi-tiết nhỏ nào trong việc cho phép Tàu Cộng đặt chân vào Cam Ranh.

quandannambo@yahoo.com.sg

Advertisements

Quảng cáo/Rao vặt

14 Comments on Rước giặc vào Cam Ranh: Hoàn-tất kế-hoạch ‘Môi Răng Hợp Nhất’

 1. Thang nao cho Giac tau vao Cam Ranh thang do la cut cho .

  Số lượt thích

 2. TẾ ĐIÊN SÂM CẦM
  Hòa bình diễn tiến tại chiến trường
  Châm ngòi nổ chậm giữa trung ương
  Vẹm Tốc Vòm tung tư tưởng Bác
  Cháu ông Các Mác soạn chiếu giường
  Nam Quan bài học soi gương làm xương Bản Giốc bẹ sườn đảo Gạc Ma
  Đồ Sơn của giả Cát Bà
  Hái Hoa Thịnh Đốn lập là Mao Trạch Đông
  Nhân dân tệ Phạm Văn Đồng đô la rub hét mưa hồng tiền phi công
  Lá mơ cô bác khỏi đại đồng
  Bắc kì Ní Nuận đã chổng mông
  Thúi địt trong lòng Trung Nam Hải
  Té re Tào Tháo dạ úp lồng
  Sá gì vài máy bay rông phòng không nhận diện tấn công chờ thiên triều
  Thăng Long thái thú tự thiêu
  Lò Tôn Nữ Thị Ninh Kiều lỡ bán dâm
  Bạn bè tứ tốt đái dầm Tế Điên bộ đội sâm cầm huyết hải nhân
  TÂM THANH

  Số lượt thích

 3. TỶ MUỘI SEXY
  Bình chân như vại pháo ba càng Nga Mỹ Tầu vương đã rúc hang
  Su-30 tuổi M.C. trẻ
  Phan Anh U uất khó đầu hàng
  Bóng ma hội nghị thành đô Hán cá chết lâu rồi chửa để tang
  Hồ Xuân Hương bước tới đèo ngang bà Huyện Thanh Quan cũng bẽ bàng
  Áo em si muội xưa như cũ
  Tỷ phú thay quần vũ phục trang
  Xường xám không làm xương cho sáo Sexy phù thủy lão Hồ Quang
  Vẹm Tung Vẹt mổ mõ làng
  Lò Tôn Nữ Thị Ninh nang nở hai màn
  Cao nguyên đói rét dân oan
  Động cơ từ thiện lăng loàn Tạ Bích Loan
  Tô Huy Rứa lục bát cường toan Kiều Chinh bợm bãi ải Nam Quan
  Thác Bản Giốc rồi còn cấn lác
  Cầu ghềnh đợi lệnh sáu chó ngoan
  Chí Phèo xin đểu thằng cửu vạn Chị Dậu con vàng nhất sách mang
  TÂM THANH

  Số lượt thích

 4. Mong Quốc hội những người đai diên cho 94triệu người vn hãy quyết định sáng suốt . Ví dụ điển hình là vũng ánh hà tĩnh pomoza hãy nhớ hoàng sa vào đất liền vn bao xa

  Số lượt thích

 5. Cha này viết tiếng Việt còn mắc lỗi chính tả quá nhiều . tội quá đi mất.

  Số lượt thích

 6. Ngay dat nuoc vn tro thanh mot quan huyet cua Tau da den roi,moi nguoi dan dung vo cam nua,cac tri thuc o chong cong xuong bang loi noi nua,tat ca moi nguoi phai co hanh dong hieu qua ,quyet let moi mong giai tru cs ma cuu nuoc,cho tuong lai con Chau mai sau,phai giu vn co ten Trong ban do the gioi ngay mai.Dong bao oi vi to quoc vn ma dung day,quyet tu chien thang Vc ban nuoc,hai dan…

  Số lượt thích

 7. Lại tiếp một bài báo phản động vô căn cứ nữa rồi. Nhà nước đã đổ bao mồ hôi nước mắt cho các người có được cuộc sống ám no, hạnh phúc còn chưa trả ơn mà dám bôi nhọ, nói xấu nhà nước vậy à? Đúng là những con người mất tính đạo đức. Các nhà lãnh đạo đã đưa Việt Nam lên tầng cao mới thì chúng ta phải làm sao cho xứng là những con người của 1 đất nước có văn minh và yên bình.

  Số lượt thích

 8. Tôi không đồng ý với người viết bài báo này. Mọi người có bằng chứng về việc tất-cả các màn kịch của Đại-hội 12 vừa rồi và hiện nay chỉ để phục vụ một mục đích duy nhất là rước Tàu Cộng vào chiếm đóng vỉnh viển vịnh Cam Ranh không hả mà sao cứ phải nói ác cho những nhà lãnh đạo yêu nước vậy? Hãy ủng hộ và cổ vũ họ thật nhiều để họ có niềm động viên mà lãnh đạo đất nước chứ.

  Số lượt thích

 9. Mọi người bị gì thế? làm áp-lực với Quốc-hội Việt-cộng bằng mọi hình-thức sao? Thật là nực cười. Ông Nguyễn Phú Trọng đã góp cả cuộc đời mình cho đất nước, cho dân tộc. Đáng lẽ chúng ta phải ủng hộ ông chứ không phải là đi bôi xấu như vậy. Tôi khuyên mọi người là nên kết thúc chuyện này đi.

  Số lượt thích

 10. XIN THỈNH CẦU NGƯỜI VIỆT QUỐC NỘI VÀ HẢI NGOẠI ĐỪNG MẮC LỪA CSTQ & CSVN. (ĐVGCS ĐÃ ĐANG SÁT NHẬP VIỆT NAM VÀO TRUNG CỘNG)

  https://scontent-lax3-1.xx.fbcdn.net/v/t1.0-9/10399829_223319988023428_4687117460588710418_n.jpg?oh=3d546867bcfa370e4e0f0f976fce5254&oe=57B4EAEB

  CÀNG NGẪM CÀNG THẤY ĐÚNG, Đất nước ta đã thực sự mất vào tay Tầu cộng.

  Nếu bây giờ còn có ai gọi là “nguy cơ mất nước” thì nhất định là sai. Tình trạng gọi là nguy cơ đã biến thành hiện thực có chứng minh rồi. Đất nước ta đã thực sự mất vào tay Tầu cộng. Đó là một sự thật hiển nhiên. Tuy rằng trên bình diện công pháp và đối với thế giới, VN vẫn là 1 quốc gia có chủ quyền nhưng nhìn vào thực tại của tình hình đất nước, rõ ràng người VN đã mất nước vào tay người Tầu từ lâu.
  Những thực tế chứng minh:

  Những đô thị Tầu mà người Việt gọi là khu phố Tầu mọc lên nhan nhản khắp nơi từ Bắc chí Nam. Theo một người biết rành chuyện trong nước nói ra, phố Tầu do người Tầu làm chủ, do quan chức Tầu cai trị. VGCS (Việt gian cộng sản) không có quyền sớ rớ tới. Họ trưng bảng hiệu Tầu, sống phong tục Tầu, nói tiếng Tầu, lập trường Tầu cho con em học, bán buôn đồ Tầu, chịu luật lệ Tầu chi phối. Nó khác với China Town ở San Francisco, vì China Town do chính quyền thành phố quản trị. Tóm lại, các khu phố Tầu thực sự là những nước Tầu thu gọn nằm trong lãnh thổ VN.
  Những khu mỏ quặng, Những khu rừng thượng nguồn, những đồn điền cây công nghệ người Tầu sang chiếm cứ và khai thác. Công nhân là bộ đội Tầu cải trang. Khu vực khai thác, tuyệt đối người VN, kể cả bọn cầm quyền và công an không được héo lánh tới. Đây thực tế là những khu vực đóng quân của Tầu, quân số có nơi vượt cấp quân đoàn. Sách lược xâm thực này nhắm hai lợi ích vừa kinh tế, vừa quân sự. Phải kể đến nữa là 80% các công trình xây dựng trong nước do người Tầu trúng thầu với giá rẻ mạt. Hãng Tầu sử dụng công nhân Tầu. Từ kiến trúc sư vẽ đồ án cho đến người lau nhà, nấu bếp đều là Tầu, trong khi trí thức và công nhân VN thất nghiệp đầy đường.
  Người Tầu ra vào VN tự do như đi trên đất Tầu không cần passort, không cần visa, công an phải chừa mặt không giám xét giấy tờ. Chúng muốn ở đâu và ở bao lâu, nhà nước VGCS không dám kiểm soát. Dân Tầu phạm pháp trên đất nước VN, luật pháp VN không được quyền xét xử. Thường dân Tầu say xỉn phá phách ngoài đường, chọc gái giữa đám đông, người dân địa phương khôn hồn thì đi trốn để tránh vạ lây. Nếu thưa kiện, công an sẽ đứng về phía bọn Tầu làm bậy.
  Cách Tầu xâm lăng VN hữu hiệu nhất là tiêu diệt nền kinh tế VN. Hàng hóa Tầu đổ vào VN qua cửa khẩu không phải đóng thuế. Xài hàng Tầu rẻ hơn hàng sản xuất tại quốc nội rất nhiều. Các hãng xưởng VN đang chết dần chết mòn, hoặc sống thoi thóp và chật vật. Dân VN ngày nay xài hàng hóa Tầu, xem phim Tầu, tập tễnh phong hóa Tầu nên trở thành Tầu lúc nào mà không biết. Đồng thời nhà cầm quyền CSVN đưa tiếng Tầu vào sách giáo khoa…
  Các đường lối chính sách quốc gia đều học theo Tầu, Tầu làm trước, VGCS bắt chước làm theo sau. Mỗi khi có chuyện lớn, bọn lãnh đạo VGCS đều phải sang lãnh chỉ thị từ Bắc Kinh. Tổng bí thư đảng CSVN không hơn không kém là tên thái thú địa phương được Trung Nam Hải Bắc kinh đặt lên để cai trị dân Việt…vân vân và vân vân. Như vậy thì chủ quyền quốc gia ở đâu mà không bảo là mất nước?

  Tình trạng Tầu hóa này trải qua chừng vài thế hệ nữa thì VN sẽ trở thành quận huyện của Tầu là điều chắc chắn. Hiện còn lại chuyện đôi khi xẩy ra như việc hải quân Tầu đụng chìm tàu bắn giết ngư phủ VN, cắt cáp tầu thăm dò của VGCS v.v… bất quá chỉ đáng ví như những roi đòn quất vào mông đứa trẻ ngỗ nghịch không nghe lời dậy bảo. Hoặc, những tiếng nói đe dọa chiến tranh từ cửa miệng các quan chức Tầu coi như tiếng ông chủ rầy la đứa đầy tớ chểnh mảng công việc cho nó đi vào khuôn phép. Thế thôi.

  Vào lúc này, không thể có chuyện nước Tầu xua quân xâm chiếm VN như hồi năm 1979 chúng dậy cho VN một bài học. Xét về các mặt lợi ích chính trị, quân sự, cũng như kinh tế, nước Tầu chẳng dại gì mà làm như vậy. Trước sau bề nào VN cũng phải nằm gọn trong tay rồi thì tội tình gì Tầu cộng phải nhọc công mà gây chiến tranh. Cách thôn tính hòa bình bằng sách lược chiến tranh không tiếng súng đã tỏ ra hữu hiệu không phải là thượng sách sao?

  Cho nên, điều mà nhiều người quan tâm vào lúc này, gọi nó là Biển Đông Dậy Sóng hay quan ngại…, chỉ là màn khói hoả mù của bọn TC xâm lược lẫn lũ bán nước VGCS tung ra cho những nhu cầu chiến lược riêng của chúng mà thôi. 
  Tầu muốn bành trướng chủ nghĩa Đại Hán, hơn nữa cần có cơm gạo (vựa lúa Miền Tây – ĐBSCL) để nuôi một tỷ rưỡi dân và cũng cần có đất để di dân vì nạn nhân mãn. Bằng chứng Tầu ngưng không mua gạo Thái mà chỉ thu mau gạo VN.

  ĐVGCS bán nước bằng mọi giá cần thu gom đất đai ruộng vườn tài nguyên “thu hồi cưỡng bức” xiếc chặc người dân về một mối cho dễ bề cai trị. 
  Chúng muốn chạy tội bán nước trước nhân dân và lịch sử, và rất sợ bị trả thù nên cần phải dẹp tan sức chống đối của mọi thành phần mà chúng gọi là thế lực thù địch cả trong lẫn ngoài nước.

  Trinhngoctoan’s Blog

  Số lượt thích

Góp ý, Thảo luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: