Advertisements
Bài mới trên BÁO TỔ QUỐC

Chó cắn chủ

Xưa nay chó là loài vật trung thành nhất, vì vậy được chủ tín cẩn, yêu thương. Thế nhưng  vào đầu tháng 3 năm nay, đúng lúc "thời khắc lịch sử" đang đại hội đảng CSVN, để chia chác ghế bàn, chức vụ, xảy ra vụ  bầy chó 4 con của anh Duy ở Ba Đình, Hà Nội

bỗng dưng hóa điên trong chốc lát, thoạt tiên nó cắn “nhân dân”, đó là bà Nguyễn Thị Lợi, trong lúc bà này đang đi tập thể dục, rõ ràng như vậy, chứ bà Lợi không đi biểu tình phản đối đảng chặt cây xanh, hoặc chống Trung Cộng xâm lược, không hề phản đối Tàu lạ, tàu quen, hay biểu hiện thái độ khinh bỉ bọn “ác với giặc, hèn với dân”. Vâng bà chỉ đi tập thể dục buổi sáng rất bình thường. Vừa mới phát hiện thấy bọn chó có thái độ hung dữ, bà Lợi chạy ngay về phía chủ chó, là anh Duy hòng được bảo vệ, nhưng không kịp, chúng đã cắn và lôi tụt quần bà Lợi xuống dưới xa. Gướm chó Ba Đình lây máu Hồ dê trong lăng Ba Đình, đã khô héo từ bao đời! Cũng còn “chất lượng” đến kinh khiếp, thảo nào cứ mở báo đảng ra, toàn tin hiếp dâm.

Nói tới hiếp dâm xin mở ngoặc lạc đề tí xíu, về hai phiên tòa.

Phiên tòa ở Đắk Lắk: Xử tên Nguyễn Ngọc Điệp, SN 1989, làm quen với cháu TTH, sinh năm 2002, trước tình cảm, sau tới tình dục, dù được cháu TTH đồng ý, nhưng cháu còn nhỏ, tuổi vị thành niên, tòa xử: “Xét thấy, mặc dù được nạn nhân đồng ý cho quan hệ tình dục nhưng do cháu H. mới chỉ 13 tuổi, tòa xử 16 năm để răn đe chung”

Phiên tòa ở quê “bác”

“Yêu” bé 5 tuổi, gã trai lĩnh 8 năm tù.

Tòa xử Vi Trọng Tuấn sinh năm 1984, ở Nghĩa Thịnh Nam Đàn, hiếp dâm cháu CTKL sinh năm 2009, vào thời điểm bị hiếp cháu CTKL mới lên 5 tuổi, Tòa xử Tuấn có 8 năm tù. Nạn nhân càng nhỏ tuổi, càng được đảng khoan hồng giảm tội!?

Không ai có thể hiểu mấy thằng tòa này học ở đâu ra, xử kỳ quặc tới độ đọc thấy tức ngực, chưa nói những tay viết báo ngu, làm gì có cái màn “yêu” cho dù đóng ngoặc kép, cũng không thể chấp nhân được.

Xin đóng ngoặc đơn, trở về chủ đề:

Thấy chó cắn bà Lợi, anh Duy vào can ngăn, chúng hùng hổ cắn vật anh ta lăn quay xuống đường, nhờ ông Liễu ở gần đó, sẵn tay gậy ông mới chống chọi lại với bọn chó hung hăng. Nhiều lần phỏng Vấn ông Duy và người nhà từ chối không trả lời, có vẻ ông vẫn còn luyến tiếc bầy chó, chưa đưa lên nồi rượu mận?

Bầy chó  Ba Đình 4 con, làm người ta liên tuởng bọn đầu gấu Hà Nội 4 tên, trước đây: Trọng Sang Hùng Dũng, bây giờ: Trọng Quang Thị Ngân, Phúc, thay nhau làm cò mồi để Trung Cộng chiếm Việt Nam, đưa dân tộc tới thảm họa Bắc thuộc.

Bất cứ chính quyền nước nào, cũng phải tích cực lên tiếng trước việc ngoại xâm. Mã Lai, philippines, Nhật, Nam Hàn đều có những hành động chống trả khi tàu bè Trung Cộng xâm phạm hải phận, duy nhất CSVN tỉnh rụi, câm như hến.

Nguyễn Tấn Dũng mới hé hôi “hữu nghị viễn vông” chưa đủ gãi ngứa Trung Cộng, đảng CSVN từ “lão thành cách mạng” đến đương kim đều thót dái lên cổ, quay ra lên án NTD.

Thời gian gần đây Trung Cộng ào ạt đưa quân, súng đạn, điều máy bay tới đảo Phú Lâm, Hoàng Sa, CSVN vẫn nghiễm nhiên như không, chưa một lần dám triệu tập Đại Sứ Trung Cộng tới để phản đối, như các nước từng làm, trái lại bọn đầu gấu Ba Đình, chỉ chờ người dân lên tiếng chúng bắt bớ giam cầm, giăng đủ thủ đoạn để lùa những nhà yêu nước vào trại giam.

Xưa kia Hồ Tập Chương, tập đoàn CSHN mở miệng là nói Sài Gòn chính phủ tay sai, gọi lãnh tụ miền Nam bằng thằng, dù có hạn chế bởi nền dân chủ đang trên đà tập sự, bởi chiến tranh, miền Nam vẫn là nước thật sự dân chủ, người dân có toàn quyền ứng và bầu cử. Nếu chính quyên miền Nam làm tay sai, cũng bởi CS Bắc Việt xâm lược miền Nam bằng vũ khí Nga Tàu, nếu bằng cung tên giáo mác, ai cần Mỹ? Miền Nam bang giao với Mỹ, vì nhu cầu vũ khí, để bảo vệ đất nước không bị Bắc thuộc, chính quyền miền Nam chưa hề xin “thỉnh thị” ý kiến của Mỹ, như Hồ Tập Chương, từng xin ý kiến chỉ đạo của Stalin, của Mao, rước Tàu vào giết hại dân mình trong cải cất ruộng đất, dù ơn nghĩa to lớn tới đâu, tuyệt nhiên ở miền Nam chưa có một thi sĩ, một nhạc sĩ cả gan ca ngợi Mỹ, hoặc lãnh tụ Mỹ, như “nền văn học miền Bắc.” Trổ hết “tài năng” công suất liếm gót Nga Tàu.

Nói rằng chống Mỹ, với giải phóng, nhưng cúi đầu mời Mỹ, trải thảm đỏ đón Mỹ, lãnh tụ Mỹ tới Việt Nam, đảng hớn hở ra mặt, chín chục triệu dân không một ai phản đối, tất cả mừng vui đón chào.

Đầu gấu CS tới Mỹ bị “khúc ruột ngàn dặm” đuổi như đuổi tà, toàn chui rúc cửa hậu! Bởi một bên là người, một bên là chó. Chó vẫn được yêu thương, tuy nhiên đôi khi ghét, khinh ai, người đời vẫn mắng “đồ chó,” chỉ bọn chó phản chủ nhà ông Duy, bọn CS Ba Đình phản dân hại nước.

Ông Bút

Advertisements

Quảng cáo/Rao vặt

5 Comments on Chó cắn chủ

 1. Mấy người cứ nói lời lẽ phản động kia cũng chẳng giúp gì được cho đất nước đâu cho nên làm ơn im lặng lại. Đừng cố chứng tỏ cho mọi người biết cái sự thiếu thốn văn hóa và trí óc của mình như vậy. Quá nhục

  Số lượt thích

 2. Thật đáng xấu hổ thay mấy người không còn chút tình người này. Đảng Cộng sản và các nhà lãnh đạo luôn có những bước đi đúng đắn và người dân Việt Nam luôn tin tưởng

  Số lượt thích

 3. Chó cắn chủ chính là mấy người phản động kia. Nhân dân Việt Nam luôn tin tưởng vào Đảng Cộng sản và các nhà lãnh đạo. Cuộc sống ngày hôm nay ấm no hạnh phúc là nhờ công lao của các nhà lãnh đạo bỏ ra. Luôn ghi nhớ và tự hào!

  Số lượt thích

 4. SƯỚNG CA KHỔ HÁT
  Văn nghệ sỹ bàn môn đIếm đí
  Xuất chuồng ra kỹ nữ Oshin
  Bầu Show đạo diễn mẹ mìn
  Ca nô bồi Hot Boy jin lái đầm già
  Văng Đàm Hưng Vĩnh mả cha xướng ca vô loại tịch tà Hoài Linh vong
  Bú buồi Minh Béo thắt vòng
  Mút Cu Hoa Thịnh Đốn còng Mỹ ấu dâm
  Sở trường vai diễn đái dầm dương cương bất khả ó đâm cung thọ hình
  Trịnh Công Sơn lấp Lánh Khi
  Miền nam giải phóng bắc kì đi B bưng
  Lá mơ Bác đẻ con cưng
  Nối vòng tay lớn ăn mừng trộm cướp ôm
  Mưa hồng thối địt Sài Gòn Biên Hòa hạ trắng chẳng còn trọn Củ Chi
  Lăng Ông Bà Chiễu Giáng My
  Ba mươi háng bốn cây si Diễm xưa rồi
  Ri ce cốc đội đít nồi dép râu nón cối ỉa ngồi vo gạo thơm
  Bơ thừa sữa cặn không gờm
  Me tây chẳng gớm thằng bờm Thành Cổ Loa
  Ngả năm chuồng chó đòi quà
  Phật vay Hoa mượn trước tòa Đặng Thái Sơn
  TÂM THANH

  Số lượt thích

 5. VIỆT TRUNG CÙNG CỘNG
  Bao quy bẩn tái sinh Ô Kê trust
  Chẳng còn gì mất đành hành khất cơm thù
  Hoàn đồng cải lão Mút Cu
  Cận Cù Hoa Thịnh Đốn tù Hồ Chí Minh
  Bú buồi Minh Béo Tiểu Bình Hít Le lưỡi liếm lồn tiên Trần mật khu
  Cha già dân tộc nhảy dù
  Ngặc ca đạo dụ cây tu giáo tặc cầu
  Cháp phim tháng bảy mưa ngâu tồn lầu vặt kiệt thanh lâu hộ lý Nùng
  Chú Thu thập diện họ hung
  Hậu sanh khả quái nửa khùng nửa trứng ung
  Tử vong phụ xử Tất Trung
  Bạch my tà phái Nông Trưng hậu sản trùng
  Ba Đời háo Sắc Sinh Cung bảo sanh Đức Mạnh Nông hung phân bắc kì
  Doan Ngân PhóngTiến nô tỳ
  Đội đèn Ngọc Thịnh Diễm My đứng hầu bàn
  Trần Đại Quang gánh cửa hang Nguyễn Xuân Fuck kiến hai Bành Lệ Viện rơi
  TÂM THANH

  Số lượt thích

Góp ý, Thảo luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: