Advertisements
Bài mới trên BÁO TỔ QUỐC

Ông Hồ ơi ! ông là tội đồ đưa chủ nghiã cộng sản về đây

Nhìn xem quốc hội đảng họp hành bầu bán thê tử đút vô đút ra.Rồi bút nô tâng nịnh tên này lên hạ gục chàng kia xuống, phe mầy nhóm tao đá bóng qua ,trả bóng lại .

Tất cả chỉ là một trò hề mà ai cũng biết rằng nguồn gốc chính là cơ chế chính sách do ông đảng mang tên đảng CS mà ra. Đảng ra quy chế không cho đảng viên tham dự làm giàu thì lấy gì chính phủ cuả đảng,quốc hội cuả đảng ra nghị định luật này luật kia để rồi tham nhũng tràn lan,nợ công ngập đầu,kinh tế chắp vá rớt lên lỗ xuống. Đảng thăng cấp cho tướng qua tay chủ tịch nước cuả đảng, để tướng nối chân nhau chia phần làm ăn khu vực này phần đấu thầu quân đội kia.Tướng để lính ăn no ngủ kỹ bám bờ rồi “tâm tư” lo cho dân ghét giặc.Trưởng đảng hết nhiệm kỳ này tới nhiệm kỳ nọ xoay qua xoay về đọc lui đọc tới hai chữ “hưũ nghị” để giặc tung hoành chiếm đảo này tới đảo kia.Ai bóp nghẹt báo chí ,nhà nước chính phủ hay ban tuyên giáo cuả đảng.Ai có đủ quyền hành trong tay tròng cái chủ nghĩa phi nhân Mác Lê lên đầu cổ dân.Ai nặn ra và khuynh đảo ba cơ quan bù nhìn lập pháp,hành pháp và tư pháp.

Không có tư pháp độc lập thì làm sao tôn trọng nhân quyền dân quyền.Không có nền công lý thì lấy gì mà không xử tội oan. Đảng không muốn độc tôn độc quyền để cai trị thì lấy gì chính phủ ra nghị định bắt bớ giam cầm người bất đồng chính kiến chống đường lối sai lầm cuả đảng.

Đảng cộng sản có cái thói quen là những quan có chức quyền khi về hưu mới phê bình cái sai lầm cuả cơ cấu đảng trị.Không ai khôn lõi bằng đảng khi bật đèn xanh cho một vài ĐBQH lên tiếng chê bai sách lược sai lầm về kinh tế,xã hội ,ngoại giao ,chủ quyền biển đảo…trước khi mản nhiệm kỳ để đổ tội cho người sắp miển nhiệm, do đó đảng chính đảng là vưà ăn cướp vưà la làng có có lý do phủi tay.

Quốc hội là đảng đẻ ra qua cái cánh tay nối dài chọn người là Mặt trận tổ quốc.Người ta trách ông Sang kêu gọi ngư dân bám biển cho giặc Trung cộng bắn bia để quân đội bám bờ .Người ta chê ông Dũng tuyên bố không đổi lấy chủ quyến bằng hưũ nghị viễn vông,nhưng lại cho Tàu lợi dụng xây dựng kinh tế đặt nhiều căn cứ bí hiểm .Người ta khinh rẻ quốc hội chỉ lo ngủ gật mà không ra được cái nghị quyết về biển Đông.Người ta thương tâm cho người phát ngôn Lê Hải Bình phải lặp đi lặp lại một câu cực lực phản đối hành động xâm phạm cuả TQ tại biển HS/TS.

Trong lúc trưởng đảng Trọng nói tại Vĩnh Phúc: “Các luồng ý kiến cũng có thể quy vào được suy thoái tư tưởng đạo đức lối sống chứ gì nữa,xem ai có tư tưởng là bỏ Điều 4 HP không ,phủ nhận vai trò lãnh đạo cuả đảng không ,muốn đa nguyên đa đảng muốn tam quyền phân lập không muốn phi chính trị hóa quân đội không người ta đang có những quan điểm ấy đưa vào phương tiện thông tin quần chúng.”

Đảng cộng sản chuyên xử dụng đường lối đổ trọng trách lên người hết làm việc để chạy tội .Cái trò này dân đánh bạc gọi là bán cái.Khi đang làm việc cứ mỗi lần họp hành từ phiá chủ tịch nước tới thủ tướng ,quốc hội chỗ nào cũng rêu rao thực hiện chủ trương cuả đảng tốt,chấp hành nhiệm vụ đảng giao phó hoàn hảo.Thế mà không có bồi bút đảng công kích lên tiếng để sửa sai những sai lầm. Vì sao ? Vì cố tình che đậy cái đầu “đảng lãnh đạo” .Không một ông chủ tịch quốc hội nào mà dám mời giặc tới nói chuyện trước 500 đại biểu ,nếu trưởng đảng không đi tiên phong mời mọc.Không có một ĐBQH nào dám lên tiếng về chuyện ra cái Nghị quyết biển Đông trong lúc trưởng đảng đi đêm bắt tay hưũ nghị với giặc.Không một Thủ tướng nào mà tham nhũng một mình trong lúc ông trưởng đảng tuyên bố đánh chuột không được vỡ bình đảng . Ông Sang, ông Hùng, ông Dũng khi cầm cương ba bộ máy dưới quyền lãnh đạo cuả đảng(ông Trọng).Ba ông này luôn tuyên bố tự hào nhận trách nhiệm đảng giao phó, đảng tin tưởng cho làm thì làm, đảng cho nghỉ thì nghỉ. Điều đó chứng tỏ những người này chỉ thưà hành mệnh lệnh đảng giao phó.

Cho nên khi bộ tam trụ này đã thôi việc.Người kế nhiệm trong ba chức vụ đã không ngớt lời khen họ hoàn thành nhiệm vụ đảng trao gởi.Lấy một vị dụ điển hình là : “ Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cũng trân trọng cảm ơn đồng chí Nguyễn Tấn Dũng và các Thủ tướng tiền nhiệm đã có đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.Đồng thời, ông Phúc đã gửi tặng bó hoa tươi thắm đến ông Dũng.”

Còn Chủ tịch nước Trần Đại Quang phát biểu : “Trong quá trình công tác, ông Nguyễn Xuân Phúc luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao”.

Nên nhớ một điều là dưới trướng ông Dũng, ông Phúc làm Phó thủ tướng.Lẻ dĩ nhiên hai ông ấy đều phải chia ngọt sẻ bùi,tốt xấu phải cộng hưởng như giám đốc và phó giám đốc một công ty trong một ê kíp chịu tiếng khen khi đưa hảng lên,chịu tiếng chê lúc làm hảng sụp đổ.

Cho nên ông Phúc thưà kế những gì ông Dũng để lại ông Phúc không thể phủ nhận vai trò làm Phó thủ tướng cuả ông. Còn ông Dũng đã từng nói 12 tuổi đến bây giờ đảng bảo gì thì làm nấy thì đảng phải chịu trách nhiệm vì ông Dũng chỉ là thưà hành chỉ đạo.

Cả tập đoàn cộng sản đưa đất nước kiệt quệ về mọi phương diện .Với lý do đó, trưởng đảng Nguyễn Phú Trọng phải soi gương hỏi lại mình “vì đâu nên nỗi”

Dân gian có câu nói miả mai là mất muà bởi tại thiên tai, được muà là bởi thiên tài đảng ta.Trong cuộc đấu tố CCRĐ ông Hồ lấy khăn lau nước mắt (cá sấu) trút sai lầm lên cấp thừa hành.Người CS gian manh quỷ quyệt vô vàn khi trung ưởng đảng BCT ra một sách lược nào đó bị thất bại thì vơ cào vơ cấu đổ lỗi xuống điạ phương .Vô cưởng chiếm miền Nam cướp cuả người dân vơ vét về trên hàng ngàn chuyến xe bít bùng,khi bị báo chí thế giới phơi bày thì nói là lúc hổn độn dân cướp giật cuả nhau rồi nói xấu quân đội cách mạng. Trả thù bằng cách đưa hàng triệu người đi tù khổ sai thì bảo là đi học cải tạo tư tưởng,giết dần dà cũng là một hình thức tắm máu thế mà người CS cho đến giờ phút này mở miệng ra là hoà hợp hoà giãi.

Làm sao mà có thể ngây thơ tin tưởng ông trưởng đảng hoà giãi khi phạt tù 3 người đàn bà dân oan Nguyễn Thị Trí.Ngô Thị Minh Ước,Nguyễn Thị Bé Hai về tội cầm cờ chế độ cũ tổng cọng là 10 năm tù.Làm sao mà có thể nhẹ dạ tin ông Trọng là yêu nước khi phạt tù những người viết bài chống Trung cộng là Ba Sàm Nguyễn Hưũ Vinh 5 năm tù,và Nguyễn Đình Ngọc (Nguyễn Ngọc Già) với bản án 4 năm tù.

Đảng ngồi trên đầu nhà nước ,chính phủ,quốc hội.Tình hình kinh tế suy thoái,ngoại giao đu giây chắp vá, xã hội không có nhân tính đạo đức,văn hoá lai căng nhuốm đậm màu mè Đại Hán.Con thuyền Việt Nam lao đầu xuống hố sâu và càng ngày càng lệ thuộc vào Trung cộng .Mất biển, mất đất, mất tài nguyên trong tay Trung cộng khai thác.Tất cả phải quy vào bàn tay đảng. Đảng chính là thủ phạm đưa dân tộc tới thảm trạng hiện nay.

Kết bè kết phái lo cho một đảng độc tôn ăn hết cuả dân tới cái đáy quần . Đến khi kinh tế lung lay ,giặc nội xâm nằm trong đảng,giặc ngoại xâm lấy hết biển đảo ,giờ thì giặc đang dùng ngọn hải đăng Trường Sa chiếu rọi lấp ló trước ngõ . Đảng đứng đầu là ông Trọng không chịu trách nhiệm đã đành ,lại dùng bọn bồi bút trút tội lên cá nhân quan đỏ về vườn để chạy tội.Đó là việc làm đáng khinh bỉ cho cái chức TBT đảng CSVN.

Nói như cô Nguyễn Phương Uyên “đảng cộng sản đi chết đi” may ra đất nước có đường lối chính trị tam quyền phân lập kiểm soát lẫn nhau mới có cơ hội đất nước phát triển vững mạnh. Đảng cộng sản chính là lực cản đà tiến hoá. Đảng cộng sản đánh chìm tất cả mọi tiềm năng dân trí, dân sinh,dân tộc. Đảng cộng sản mắc mưu 4 tốt,16 chữ vàng để rồi rước giặc vào nhà trên khắp mọi lảnh vực kể cả điạ hình điạ vật giặc làm chủ .

Ông Hồ ơi ! ông rước lầm chủ nghĩa cộng sản về giày xéo đất nước Việt Nam .Tội cuả ông ,nước muối Hoàng SaTrường Sa giặc chiếm rồi cũng không còn để rửa cái xương khô nữa !

Lê Hải Lăng

Advertisements

Quảng cáo/Rao vặt

12 Comments on Ông Hồ ơi ! ông là tội đồ đưa chủ nghiã cộng sản về đây

 1. Nghe gì mấy con vịt này, bơm cho tí tiếng là kêu cả ngày ấy mà, chúng nó đang muố lấy cái thân phân hèn mạt của nó để so sánh với Bác Hồ sao

  Số lượt thích

 2. Chúng mày mới là thứ tội đồ dân tộc đấy, không có bác Hồ thì đất nước đã bị bán rẻ trong tay mới thằng bán nước như chúng mày rồi, đừng có giở cái giọng ấy ra ở đây

  Số lượt thích

 3. Con đường đi lên chủ nghĩa cộng sản không tốt thì đất nước sao tồn tại được đến bây giờ, đất nước sao có thể phát triển được như ngày hôm nay hả bạn, nói gì thì nói cũng phải nhìn vào thực tế chứ

  Số lượt thích

 4. NHAN SINH QUAN

  HcM HtC TdT:3 Tau gian tac

  Tay sai CSQT Mao Mac ac on

  Dong Chinh Duan Giap…du con

  Xuan-Dieu To-Huu giet…dong bao ANNAM.

  Dan-Tri.

  Số lượt thích

 5. HCM & DCS VIT NO:

  TOI DO CUA DTVN

  Vi chung:”thanh-Ho-he”gian tac

  Tay sai CSQT Mao Mac ac-on

  Dong,Chinh,Duan,Giap…du con

  Chet cho Nga-cong,Tau-cong Mac Mao

  U-me giet!…dong bao Bac Nam

  CCRD,xam lang Viet Nam Cong Hoa

  Cong no chu nghia gian-ta

  Vi-ci Tau cong mang-xa ac-on.

  Dan-Tri.

  Số lượt thích

 6. Tình yêu bao la vô bờ bến của Bác dành cho người dân Việt. Chúng ta luôn nhớ ơn Hồ chủ tịch vĩ đại. Lên án bọn phản nước kia. Tội của mấy người không bao giờ có thể tha thứ!

  Số lượt thích

 7. Mấy người bớt lại được không? Làm ơn đi. Nhục nhã lắm. Bác Hồ- một tình yêu bao la luôn trong trái tim người dân Việt Nam yêu nước!

  Số lượt thích

 8. Mấy người phản động kia mới là tội đồ ấy! Bác Hồ luôn vì nước vì dân đến tận cuối đời. Chúng cháu luôn nhớ ớn Bác!

  Số lượt thích

 9. TẠI SAO DÂN VIỆT NAM GỌI
  ĐẢNG CSVN LÀ ĐẢNG CƯỚP, HỒ CHÍ MINH LÀ HỒ TẶC?

  Lê Duy San

  Trong bài “Nếu dân Việt chọn một đảng chính trị” đăng trên Người-Việt Online, ông Ngô Nhân Dụng viết “Một đảng chính trị là của những đảng viên họ đồng ý với nhau về mục tiêu giành lấy quyền hành để cai trị theo chủ trương của họ.” Dĩ nhiên cái chủ trương ấy là một cái chủ trương mà mọi đảng viên của họ cho là tốt đẹp và được nhiều người dân ủng hộ thì họ mới giành được quyền hành. Cũng như một chính trị gia, muốn thành công không những phải là người có khả năng ăn nói mà ngay cả những chương trình tranh cử của người ấy cũng phải thu hút được sự ủng hộ đông đảo của quần chúng, Vì thế, ngay cả đảng Cộng Sản Việt Nam, là một đảng duy nhất nắm quyền cai trị, nhưng trong cương lĩnh của đảng Cộng Sản Việt Nam cũng như những chính sách mà chúng đem ra áp dụng cũng phải dựa vào long dân với những chủ trương tốt đẹp như: Cách mạng tư sản dân quyền, cách mạng ruộng đất, xã hội tự do, nam nữ bình quyền, v.v…trong cương lĩnh của đảng năm 1930 và xã hội công bằng, do nhân dân làm chủ, con người được giải phóng khỏi áp bức, bất công, có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, có nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân v.v…trong cương lĩnh của đảng năm 1991.
  Ấy vậy mà tại sao đảng Cộng Sản Việt Nam lại bị gọi là đảng cướp? Và tại sao ông Hồ Chí Minh, người sáng lập ra đảng Cộng sản Việt Nam lại bị nhân dân Việt Nam gọi là Hồ Tặc ( Hồ Tướng Cướp) ?
  Mặc dầu chữ “Cướp chính quyền” không những đã được nhân dân Việt Nam dùng khi đảng Cộng Sản Việt Nam núp dưới hai chữ Việt Minh để đoạt chính quyền từ tay chính phủ Trần Trọng Kim vào ngày 2 tháng 9 năm 1945 tại quảng trường Ba Đình Hà Nội mà chính đảng Cộng Sản Việt Nam cũng dùng mấy chữ này trong các sách vở và tài liệu. Mặc dầu trong chiến dịch cải cách ruộng đất 1954, đảng Cộng Sản Việt Nam đã cướp của ( tài sản và đất đai) của các điền chủ và chính bọn chúng đã giết chết hơn 170 ngàn người dân vô tội chỉ vì có vài sào ruộng hay vài mẫu ruộng. Tết Mậu Thân năm 1968, chỉ vì không cướp được miền Nam, đảng Cộng Sản VN đã hạ lệnh giết chết trên 5 ngàn người vô tội ở Huế. Cho tới ngày 30 tháng 4 năm 1975, nhân dân Việt Nam vẫn chưa ai gọi đảng Cộng Sản Việt Nam là đảng Cướp là tại sao ? Bởi vì bọn Cộng Sản Việt Nam trước năm 1954 dưới chiêu bài “Chống thực dân Pháp để giải phóng dân tộc” và sau này, trước năm 1975, với chiêu bài “Chống Mỹ cứu nước”, vẫn che dấu được cái bộ mặt tay sai của Cộng San Quốt Tế là Liên Sô và Trung Quốc, vẫn bịp bợm và lừa gạt được nhân dân Việt Nam là chỉ có chúng mới là người có công giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Vì thế nhiều người vẫn tưởng rằng chúng có chính nghĩa và những tội cướp của giết người mà bọn chúng chúng làm là đúng.
  Nhưng sau tháng 4 năm 1975, đảng CSVN đã cướp 16 tấn vàng của Ngân Hàng Quốc Gia Việt Nam đem về bắc chia nhau. Với những chính sách đổi tiền, mỗi gia đình chỉ được phép đổi có 100ngàn đồng tiền VNCH để lấy $200 tiền VC cũng như chính sách đánh tư sản mại bản, chính sách kinh tế mới, đảng Cộng Sản VN đã cướp trắng trợn không biết là bao nhiêu tiền bạc, của cải, nhà cửa của đồng bào miền Nam và cũng kể từ đó, đảng Cộng Sản Việt Nam đã được nhân dân miền Nam gọi là đảng Cướp, thật không sai chút nào. Ngày nay chúng (bọn CSVN) còn cướp cả đất đai của các tôn giáo như Công Giáo, Phật Giáo, Cao Đài, Hoà Hảo, Tin Lành v.v…và đất đai của nhân dân cả hai miền Nam, Bắc vì thế mới có những vụ giáo dân xứ Thái Hà biểu tình phản đối ở Hà Nội, giáo dân Tam Tòa mit tinh cầu nguyện ở Vinh, vụ dân oan khiếu kiện ở Saigon v.v…
  Trên đây chỉ là mấy vụ điển hình, nhưng hành vi cướp của, giết người của đảng CSVN rõ ràng và có ghi vào sử sách. Ngoài ra còn không biết bao nhiêu những vụ cướp của, giết người khác mà đảng CSVN đã thi hành một cách dấu diếm như thủ tiêu, thanh toán hoặc đổ cho người quốc gia hoặc đảng phái đối lập. Ngay cả những người đã nghe theo lời dụ dỗ của bọn chúng, đem tiền về làm ăn, chúng cũng không tha, nhiều người còn bị chúng bỏ tù trước khi cướp hết tài sản. Vụ gần đây nhất là vụ Bát Nhã Làng Mai ở Lâm Đồng.
  Qua những sự kiện trên, đảng CSVN đã lộ nguyên hình là một đảng Cuớp không những đúng nghĩa là một đảng cướp. mà còn là một đảng cướp dã man và tàn bạo nhất thế giới. Thực vậy, các đảng cướp, thường chỉ cướp của, ít khi chúng giết người, trừ trường hợp bất khả kháng. Nhưng đảng CSVN, sau khi cướp của, nếu chúng không giết thì cũng bỏ tù.
  Khi một đảng được gọi là đảng cướp, thì thủ lãnh của đảng cướp phải là một tướng cướp. Đảng CSVN đã là một đảng cướp, thì thủ lãnh của đảng CSVN, tức Hồ Chi Minh phải là một tướng cướp. Do đó người dân Việt Nam thường gọi Hồ Chí Minh là Hồ Tặc, nhiều người còn gọi ông Hồ là Dâm Tặc. Điều này thật cũng không có gì là quá đáng vì chính Hồ Chí Minh cũng đã từng cướp của giết người. Thực vậy, năm 1945, sau khi cướp được chính quyền, ông Hồ tổ chức một tuần lễ vàng, lấy lý do là để mua khí giới. Nhưng ông Hồ đã cướp đi số vàng này đem hối lộ tướng Tầu là Lữ Hán để y không cung cấp vũ khi cho các đảng phái quốc gia VN. Ngoài vụ cướp số vàng này, số vàng của nhân dân cúng để mua vũ khí chống Pháp, ông Hồ còn phạm tội giết người, đó là giết Nông Thị Xuân, một người làm của ông để che dấu tội lợi dụng quyền hành để hãm hiếp người làm tới có con.

  Không những cướp của, giết người, ông Hồ còn cướp cả vợ của đàn em là Nguyễn thị Minh Khai, vợ của Lê Hồng Phong và cướp cả trinh tiết của không biết bao nhiêu là cháu ngoan Bác Hồ. Trong bài “Lần gặp bác Hồ, tôi bị mất trinh”, chị Huỳnh Thị Thanh Xuân ở Quảng Nam cho biết, năm 1964, chị và một số các em thiếu nhi tuổi vào khoảng 14, 15 được cơ quan và Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam cho ra Bắc thăm bác Hồ. Khi gặp bác, bác đã ôm hôn mỗi ngưới một cái. Riêng chị, bác không những đã hôn môi chị mà lưỡi của bác còn ngoáy ngoáy trong miệng của chị. Sau chị đã được bác dẫn tới phòng chiếu phim để coi phim cùng mọi người. Chị được ngồi cạnh bác. Một tay bác choàng lên vai chị còn tay kia bác xoa lên bộ ngực mới lớn của chị và tối hôm đó, chị đã được đưa tới phòng riêng của bác. Gặp chị, bác như con hổ đói và bác đã cướp đi mất cái trong trắng và qúi giá nhất của đời người con gái của chị.
  Một bạn trẻ, anh Huỳnh Ngọc Thiên Trường, sinh ngày 22/12/1981, hiện đang sinh sống tại Saigon, trong bài “Cuộc cách mạng thanh niên trí thức sẽ bùng lên” đã viết như sau: “Chắc các bạn cũng đã nhận thấy rõ, cho đến nay thì cả Đảng Cộng Sản Việt Nam và Nhà nước CHXHCNVN hiện nay đã hiện nguyên hình là một bọn cướp. Dân oan khắp nơi cùng quẫn đành đổ về Hà Nội và TP.HCM biểu tình, vì bản thân và gia đình họ bị cướp trắng hết đất đai, nhà cửa, nhưng tất cả hành động biểu tình ôn hòa của họ đều bị đám công an côn đồ đàn áp thẳng tay. Người dân làm lụng lam lũ cực khổ để đóng thuế nuôi bọn công an, để rồi đến lượt chúng ra tay giết chính chúng ta một cách tàn nhẫn, dã man như vậy hay sao?
  Tóm lại, đảng CSVN đúng là một đảng Cướp và Hồ Chí Minh đúng là Hồ Tặc. Trong lịch sử thế giới, nói chung, lịch sử Việt Nam, nói riêng, chưa hề có một đảng chính trị nào bị gọi là đảng cướp và cũng chưa hề có một vị Vua nào hay một vị Tổng Thống nào bị chính dân của mình gọi Tặc trừ đảng Cộng Sản Việt Nam và Hồ Chí Minh. Không những thế, ngày nay, nhiều người còn gọi Hồ Chí Minh là Thằng, thằng Hồ Chí Minh và coi lăng của ông Hồ Chi Minh như một cái cầu tiêu và ông Hồ Chí Minh như cái bộ phận sinh dục của người đàn ông như trong bài thơ sau:
  Một năm hai thước vải thô,
  Nếu đem may áo cụ Hồ ló ra.
  May áo thì hở lá đa,
  Chị em thiếu vải hoá ra lõa lồ.
  Vội đem cất ảnh bác Hồ,
  Sợ rằng bác thấy tô hô bác thèm.
  Trong bài “Việt Nam, 70 năm dưới thể chế cướp bóc”, Võ thị Hảo, một nhà văn trong nước viết : “Trên đời này có nhiều loại cướp bóc nhưng không loại cướp bóc nào có thể hủy hoại cả một đất nước như loại dùng thể chế chính trị và bộ máy chính quyền làm công cụ cướp đoạt của người dân. Bao đau thương khổ nạn của loài người cũng chủ yếu từ đó mà ra.”
  Bùi Tín, Nguyên Thượng tá Quân đội Nhân dân, Phó Tổng Biên Tập báo Nhân dân của đảng Cộng Sản Việt Nam cũng nói: “Trong các văn kiện chính trị của đảng CSVN từ trước đến nay còn lưu giữ, chữ “cướp chính quyền” được hãnh diện lặp đi lặp lại rất nhiều lần, trong sách vở, báo chí và qua lời Hồ Chí Minh, Trường Chinh, Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp v.v… mà chữ “cướp” thì ai cũng biết có hàm ý rất xấu xa. Cướp là cướp bóc, tước đoạt của cải của người khác, không phải của mình. Người ta thường gọi “kẻ cướp”, “bọn cướp”, “lũ cướp”, “đồ ăn cướp”. Vậy thì lānh đạo CSVN đâu phải là làm cách mạng mà họ tự khẳng định, hiện nguyên hình là một lũ cướp ngày, một băng đảng Mafia “đỏ” bất lương vô đạo giữa thế giới văn minh.”(VOA 27.08.2015)
  Vậy mà bọn Cộng Sản Việt Nam vẫn luôn luôn hô hào phải học tập tư tưởng Hồ Chí Minh, và phải noi theo đạo đức Hồ Chí Minh. Thảo nào bọn Cộng Sản VN càng học tập tư tưởng HCM bao nhiêu và noi gương đạo đức HCM bao nhiêu thì bọn chúng lại càng tham nhũng, gian ác, dối trá, đồi bại và hủ hoá bây nhiêu.

  Lê Duy San

  Số lượt thích

Góp ý, Thảo luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: