Advertisements
Bài mới trên BÁO TỔ QUỐC

XÁC CHẾT LOẠN GIANG HỒ – HCM BÍ SỬ ” BÀI 2: XÁC CHẾT LOẠN GIANG HỒ ”

Hồ Chí Minh thăng hà (!) năm 1969, giữa lúc chiến trường miền Nam giằng co khốc liệt, bộ đội viễn chinh miền Bắc chịu tổn thất sinh mạng nặng nề. Cọng sản tìm nơi ẩn giấu xác ướp Hồ:

+Lần đầu tiên di chuyển thi hài Bác từ Công trình 75A lên K84, 23 giờ ngày 23/12/1969 …

Lần thứ tư từ K84 sang H21… Lần thứ sáu từ K84 đón Bác về Lăng, 16 giờ ngày 18/7/1975.

(mod.gov.vn/…/L2dBISEvZ0FBIS9nQSEh/?  Bqp.vn) . Lén lút, phức tạp bao trùm.

Các lãnh tụ cs đều có thân thế phân minh, duy HCM lý lịch bí ẩn. Đại khái:

Bậc đại trượng phu đi không đổi tên, đến không đổi họ, ngồi không đổi tuổi.

HCM có 5 năm sinh: 1890, 1892, 1894, 1895, 1903, nêu gương, và trên 170 danh tính.

Ông nội là Nguyễn Sinh Nhậm hoặc Hồ Sỹ Tạo (1841- 1907) (Wikipedia tiếng Việt)

Thân sinh  là Nguyễn Sinh Sắc (1862- 1929) hoặc Hồ Sĩ Tạo. Rối rắm! Song không phải lỗi Hồ.

    ___

+Từ năm 1965 được biết HCM không còn nắm thực quyền, cs cho biết Hồ đau yếu.

Điều này là bất thường. Thông lệ của các lãnh tụ cs: Lenin, Stalin, Mao Trạch Đông, Kim Nhật Thành là dù bệnh tật nặng sắp chết cũng bám quyền hành tuyệt đối đến phút chót.

Thực tế, HCM năm 1965 còn năng động.

Từ 17/5 cho đến 16/6/1966 Hồ đi Trung Quốc một tháng, đàm đạo, xem văn nghệ, thăm nhiều cơ quan quân sự, thắng cảnh. (ditichhochiminhphuchutich.gov.vn/articledetail.aspx?)

+Thời điểm 1960 HCM bị thất sủng thực sự xảy ra là từ đầu những năm 1960. Gặp người có bản lĩnh như Lê Duẩn, có thêm Lê Đức Thọ trợ lực nắm rõ căn cội, thì HCM bị hạ rất dễ dàng.

Chưa biết chuyện này hư thực mấy phần, nhưng một người lắm tâm cơ và thủ đoạn như HCM mà phải chịu khuất tất dài dài, tất có lý do vững chắc.

+Lý Lịch . Lúc làm cách mạng tháng Tám cướp chính quyền thì ta chỉ nghe nói là Việt Minh.

Ngày 2/9/1945 Hồ Chí Minh bỗng từ đâu đến, đoc bản tuyên ngôn độc lập tại Hà Nội.

Trong nước, cả thế giới bỡ ngỡ vì cái tên rất hoa mỹ “Hồ Chí Minh” xa lạ.

Đến nay, nhờ những hồ sơ lưu trữ ở Pháp, một số ở Liên Xô cũ, các xác định tạm như sau:

Từ 1890-1932 : giai đoạn Nguyễn Sinh Cung -> Nguyễn Tất Thành -> Nguyễn Ái Quốc.

Từ 1933-1945 : giai đoạn Hồ Tập Chương -> Hồ Quang -> Hồ Chí Minh.

Nguyễn Ái Quốc là nhân viên cọng sản quốc tế, qua đời vì bệnh lao ở Tàu năm 1932.

Tàu và Moscow dùng Hồ Tập Chương, gốc Đài Loan thay thế.

Hồ Tập Chương ở Moscow từ 1933, năm 1938 trở về Tàu hoạt động, lấy tên là Hồ Quang, sau đó là HCM. Cơ bản là vậy, thân thế Hồ còn rất nhiều che dấu.

Có vẻ chắc Hồ Tập Chương đổi tên là Hồ Quang rồi Hồ Chí Minh là để giữ gốc gác họ Hồ.

Tuy vậy HCM chỉ hoạt động chìm ở Tàu, chẳng dại về VN xa lạ, cầm quân chống địch như Mao

Trạch Đông, Kim Nhật Thành… nên chẳng ai biết đến.

HCM năm 1946 được tướng Salan và nhiều ngưởi hỏi, luôn phủ nhận ông là Nguyễn Ái Quốc.

+Nhân Dạng. HCM năm 1945 dáng gầy, để râu cằm, người dong dỏng cao, cao hơn hẳn Nguyễn Ái Quốc, Võ Nguyên Giáp, người Việt Nam, tầm thước. (2)

Hồ có bờ vành tai phải lõm, bờ vành tai trái có sẹo nhỏ (lúc bé bị lưỡi câu móc vào), đuôi chân mày nhạt.

Các hình HCM sau này, mặt trái nhìn nghiêng 2/3 thấy ba nốt ruồi, một ở bờ sống mũi, một, lớn hơn, ở thái dương sát bờ tóc, nốt ruồi thứ ba lớn nhất, ở gần tai, ngang tầm mắt (nốt ruồi mọc từ lúc nhỏ đến trưởng thành, một số biến mất về già).

Hai bờ vành tai của HCM phẫu thuật sửa là chuyện dễ dàng.

Từ năm 1938 HCM để chòm râu dê, mép và cằm sớm, là do Moscow chỉ đạo?

Cụ Nguyễn Sinh Sắc thân phụ HCM cằm trơn. Mặt mày Hồ chẳng giống cha mẹ tí nào.

Ở VN có 5 nghệ sĩ đóng vai HCM rất thành công, nhất là vai có đeo râu, khó biết thật giả.

  Tai và các nốt ruồi: +HCM và Nông Thị Xuân 1956  +INA (Pháp) phỏng vấn HCM, 1964

  +Thủ Đoạn. Trong thời gian hoạt động ở ngoại quốc, HCM bị cáo buộc nhiều tội danh, bán đứng các đồng chí. Các sự phản bội này thì người ta kể đã nhiều.

Riêng Lê Hồng Phong, ủy viên dự khuyết trung ương của quốc tế 3, được Nga-xô chỉ định về làm tổng bí thư của đảng cộng sản Đông-dương là mối nguy trực tiếp cho tiền đồ của HCM.

Tuy nhiên điều nhục nhã là nước VNDCCH bị đặt một tay sai cs quốc tế lên làm Chủ tịch thay vì một Tổng Bí thư tại quốc nội, song lúc đó Hồ đã giết hết người, không voi lấy bò làm lớn!

+Thê Tử. Các lãnh tụ cs Liên Xô, Tàu, Bắc Hàn được biết chính thức có nhiều vợ, ví dụ Giang Thanh là vợ thứ tư của Mao Trạch Đông. Hồ thì csvn khống chế bí mật, đề cao là đồng nam, còn trai tân, suốt đời cống hiến cho cách mạng.

Mặc dầu vậy, các tài liệu cho thấy Hồ có vợ người Pháp, người Nga, người Tàu (Tăng Tuyết Minh 1927), người Việt (Đõ Thị Lạc, 1941), người Tày (Nông Thị Xuân 1956) và có con.

+Danh Nhân. HCM được csvn vinh danh là “danh nhân văn hóa thế giới, người cha già của dân tộc”, các lãnh tụ cs khác trên thế giớ không được vậy. Có chăng danh phó kỳ thực?

            1-Danh nhân văn hóa. Tất nhiên phải so sánh Hồ với đồng loại.

Có đối chiếu mới biết: “ra đường lắm kẻ còn giòn hơn ta”, HCM danh nhân văn hóa như đom đóm sánh trăng rằm, kém xa các lãnh tụ cs khác.

*Stalin (1878-1953)chẳng hạn, trước tác từ 1907 đến 1952 nhiều luận thuyết về chính trị và xã hội. Theo các tiêu chí hiện đại về kết quả công tác nghiên cứu khoa học thì Stalin đã có học vị tiến sỹ triết học từ năm 1920. Stalin có rất nhiều danh ngôn được quốc tế dẫn chứng. Ông còn là một nhà thơ rất sáng giá lúc tuổi trẻ.    Tác phẩm của Stalin ->

*Mao Trạch Đông (1893-1976) viết rất nhiều từ năm 1917 đến 1975 và trước tác các bộ sách: Thực tiễn luận, Mâu   thuẫn luận, Luận trì cửu chiến, Tân dân chủ chủ nghĩa luận, Mao Trạch Đông ngữ lục, Hồng bảo thư.

*Kim Nhật Thành (1912-1994) có khoảng 10.800 tác phẩm gồm diễn văn, báo cáo, tự truyện, sách, luận thuyết… và một vở nhạc  kịch “Cô hàng hoa” được chuyển thành phim, 1972.[76  

*Hồ Chí Minh (1890-1969) HCM toàn tập là bộ sách sưu tầm tổng hợp những bài báo, thư từ, bài diễn văn, bản báo cáo, và các trả lời phỏng vấn truyền thông, báo chí trong và ngoài nước .

           HCM chẳng có tư tưởng gì nên không trước tác luận văn, luận thuyết.

-Chính Hồ đã thú nhận, đại khái Hồ tuyên bố với một ký giả ngoại quốc vào Đại Hội đảng II năm 1950, rằng: “Không, tôi chẳng có tư tưởng gì, ngoài tư tưởng chủ nghĩa Mác-Lê.”

Tuy vậy, sau này csvn cố bịa đặt cho kỳ được một “tư tưởng Hồ Chí Minh” để có với người ta.

-Ngục Trung Thư  viết năm 1942 gồm 134 bài thơ ngắn chữ Hán, có lẽ vì Hồ là người Tàu, nói chuyện toàn bên Tàu, lại bị cho là trộm thơ.

-Hồ cũng có các danh ngôn vay mượn như “thầy thuốc như mẹ hiền”, “vì lợi ích trăm năm trồng người”  của người Tàu, đồng hương.

-Tiếng Việt thì Hồ có, đại loại hô hào “đập tan mưu mô xâm lược (?)” , “dù đốt cháy dãy Trường  Sơn”, “Ai… không có gươm thì dùng cuốc, thuổng, gậy gộc” cao siêu liều mạng dân cứu Đảng.

-Đọc “Vừa đi đường vừa kể chuyện” biết Hồ viết tự khen, hư cấu kiểu bó đuốc sống Lê Văn Tám.

– HCM nói:Chúng ta không sợ sai lầm, chỉ sợ phạm sai lầm mà không quyết tâm sửa chữa…

Đó là Hồ ngôn  về phong cách lãnh đạo.

Than ôi! ở cương vị lãnh tụ tối cao là phải viễn kiến, hành sự nhất nhất cẩn trọng, việc quốc gia đại sự sai một li, đi một dặm– công hàm Phạm văn Đồng năm 1958 là một – có đâu chẳng sợ sai lầm! phát ngôn không lựa lời, sặc mùi lãnh tụ độc tài cao ngạo.

Đương nhiên Hồ nói sửa là nói cho vui, cọng sản có bao giờ sửa, chỉ sủa!

– ”Bác anh hùng, tôi cũng anh hùng”. Ta không thể trách cứ một ông Tàu kém khiêm cung với đức Thánh Trần.

-Nhưng chắc chắn trước tác gây tác hại nhất là bản Tuyên Ngôn Độc lập ngày 2/9/1945.

CS cướp chính quyền ngày 19/8/1945, chuyện rành rành, tuy xấu song chưa hẳn đáng trách.

Đến ngày 2/9 Hồ tuyên ngôn xưng bừa giành độc lập (??), xưa nay chỉ có Hồ là một, thì đúng là  tác phong cầm nhầm, tư cách đáng khinh bỉ (LBV “Một Chiến Thắng Là Một Chiến Thắng- bài 3”).

-Câu Hồ xác định:  “Ai đó có thể sai chứ đồng chí Stalin và đồng chí Mao trạch Đông thì không thể nào sai được” cũng như  ”Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân”, bộc lộ tư tưởng bợ đỡ, lập trường độc hại đến thế là cùng, sẵn sàng dâng nước, cứu Đảng.

Danh nhân văn hóa dổm, chất, lượng đều kém, xu nịnh, tội đồ dân tộc, chẳng biết nhục.

           2- Người cha già. Tại một số nước, mỗi nước có một người được tôn vinh người cha của quốc gia do có công lớn khai quốc (Father of the Nation, Pater Patriae):

Tôn Dật Tiên (1886-1925) được coi là Quốc phụ của nước Trung Quốc hiện đại. Nelson Mandela (1918-2013) là người cha nước Nam Phi hiện thời, Mohandas Gandhi (1869-1948) là của Ấn Độ, Aung San  (32 tuổi, 1915-1947) của Miến Điện, và tại vài nước Nam Mỹ…

Ấy vậy chỉ mỗi một HCM của VNDCCH là “trai tân” mà có tước hiệu “Cha GIà ”, thêm chữ “già”do Hồ duy nhất để râu cằm lơ thơ, buộc dân thờ phụng, cho hộ khẩu, lý lịch, dạy dỗ tư tưởng độc hại vay mượn ngoại bang, học tập đạo đức “công an còn Đảng còn mình”.

Còn nữa, Hồ là cha già dân tộc vì có công đánh Pháp, Mỹ cứu nước ư?

Chuyện này thì bây giờ đã rõ: 1- Hồ cứu Đảng trước tiên. 2- Hồ muốn “dắt năm châu đến đại đồng”  3-Hồ gây chiến tranh không cần thiết, làm chết vô số, để có chính nghĩa cs cứu nước.

                                                        ***

+Xác Chết Loạn Giang Hồ. HCM lý lịch không minh bạch, hành sự hiểm trá, văn hóa tầm thường.

Song thây Hồ giữ chìa khóa giữ nhiều bí mật, được csvn bảo quản giúp chế độ độc bá võ lâm:

Tử Gia Cát năng tẩu sinh Trọng Đạt”, làm rúng động giang hồ, một phen dậy sóng (3).

Bao anh hùng võ lâm lề trái, thế lực thù địch, tái xuất tranh giành một xác chết, tìm đoạt sự bí mật, phong ba nổi lên tạo nên những cuộc tranh đấu không ngừng…

HCM tuy gian hùng, thâm hiểm nhưng “đại trượng phu năng khuất năng thân” (có thể co có thể duỗi), “chân nhân bất lộ tướng” 真人不露相, là một kỳ tài giữ bí ẩn:

“Con người bôn tẩu giang hồ mấy chục năm mà không ai nhận ra chân tướng thì đáng kể trên đời có một. Lão này đã giữ chân tướng thần bí mà trong người lại mang tuyệt thế võ công, chỉ vì chữ danh phận mà phải phiền lụy …

Suốt đời vị tiền bối này dùng hết tâm cơ giữ kín chân tướng không để người ta nhận ra được thì nay lão đã chết rồi, còn bắt lão phải bộc lộ chân tướng làm chi, chắc nên để nguyên cho lão yên thân.

Chắc trong lòng lão còn có chỗ gì cực kỳ khổ tâm… tuy lột mặt nạ thi ma là bất kính nhưng để lão đưa bộ mặt chân chính ra với đời, tưởng cũng là một việc hay .” (Trích Ngọa Long Sinh “Xác Chết Loạn Giang Hồ”). (1)

CSVN cố dấu nhưng nhân dân VN muốn biết đang thờ phụng một thây ma chính trị nào.

Số mệnh ĐCSVN ràng buộc với  xác ướp HCM, đồng sinh, đồng tử.

Nhân dân sẽ có cách lột mặt nạ chấm dứt trò gian dối gây náo loạn đất nước, sau đó cho chôn cất xác để người chết được siêu thoát, cùng lúc đồng táng chế độ phản động: “Hèn với giặc, ác với dân, còn Đảng còn mình, mại quốc cầu vinh” .

Nhân dân Việt Nam quyết tâm phanh phui lý lịch Hồ Chí Minh.

Lê Bá Vận

Nguyễn Ái Quốc 1921

Hồ Tập Chương 1934

Hồ Tập Chương 1934

Khu Đá Chông K9, K84

Chú Thích:

 (1) Tóm tắt câu chuyện “Xác Chết Loạn Giang Hồ”: Tin Khâu Vân Cô chết chẳng mấy bữa đã đồn đại khắp giang hồ. Quần hào biết bà bí mật mang theo trong mình chìa khóa cung cấm (tại dãy núi Võ Di) nơi tàng trữ bảo vật và bí kíp của Thập đại cao nhân đời trước nên từng lớp theo dõi xác chết để đoạt chiếc chìa khóa kia khiến giang hồ một phen dậy sóng.

Khâu Tiểu San thấy cơ nguy phải đưa thi thể của mẫu thân tìm gửi một nơi cô quen biết. Nàng cùng Tiêu Lĩnh Vu phiêu lạc, lạc lõng mỗi người một ngả.

Tiêu Lĩnh Vu gặp kỳ tích luyện thành bản lãnh nghiêng trời lệch đất. Chàng lập quyết tâm diệt trừ ác bá Thẩm Mộc Phong, đặng cứu vãn kiếp nạn giang hồ… Xem tiếp: “Đàn Chỉ Thần Công”. (Đàn chỉ = bật ngón tay). Tác Giả Ngọa Long Sinh.

(2)  Nguyễn Tất Thành và Nguyễn Ái Quốc, người tầm thước (1m 62) lúc làm bồi tàu Latouche- Tréville qua Pháp năm 1911 và lúc sở Mật vụ Pháp chụp ảnh, thẩm vấn nhân việc làm sổ thông hành, ngày 20/9/1920 (cand.com.vn/…/NguyenAiQuoc-qua-ho-so-luu-tru-c)

 (3)Tam Quốc Chí.  Chuyện kể rằng khi quân Thục đẩy xe chở tượng gỗ của Gia Cát Lượng ra thị uy, thì Tư Mã Ý tưởng Lượng còn sống, kinh sợ bỏ chạy. Người xưa nói: “Gia Cát chết còn dọa được Trọng Đạt sống.”

Mặt mũi tai mắt… Hồ chẳng giống cha mẹ tí nào khi cùng tuổi.

Cụ Nguyễn Sinh Sắc

Nguyễn Sinh Sắc

3

HCM cao hơn Võ Nguyên Giáp

4

Hồ Chí Minh

5

Thân phụ và thân mẫu Chủ tịch Hồ Chí Minh

                               VÀI NÉT VỀ CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH *

Các lãnh tụ cọng sản ai chẳng anh minh, vĩ đại! song nếu Hoa sơn luận kiếm thì chủ tịch Hồ Chí Minh của nước VNDCCH chiếm thượng phong, thân thế bí ẩn, tài mạo khác thường.

l)THÂN THẾ.

Chủ tịch Hồ Chí Mlnh có lý lịch bí ẩn. Đại khái:

Bậc đại trượng phu đi không đổi tên, đến không đổi họ, ngồi không đổi tuổi.

HCM  có 5 năm sinh: 1890, 1892, 1894, 1895, 1903, nêu gương và trên 170 danh tính.

Ông nội là Nguyễn Sinh Nhậm hoặc Hồ Sỹ Tạo (1841- 1907). (Wikipedia tiếng Việt).

Thân sinh  là Nguyễn Sinh Sắc (1862- 1929) hoặc Hồ Sĩ Tạo. Rối rắm! Song không phải lỗi Hồ.

Từ trần năm 1932 vì bệnh lao, Tàu và Liên Xô chọn một người khác đóng vai.

ll)TÀI MẠO.

+Nhân Dạng. HCM năm 1945, dáng gầy, để râu cằm, người dong dỏng cao, cao hơn hẳn Nguyễn Ái Quốc, Võ Nguyên Giáp, người Việt Nam, tầm thước. (1)

Hồ có bờ vành tai phải lõm, bờ vành tai trái có sẹo nhỏ (lúc bé bị lưỡi câu móc vào), đuôi chân mày nhạt.

 Các hình HCM sau này, mặt trái nhìn nghiêng 2/3 thấy ba nốt ruồi, một ở bờ sống mũi, một, lớn hơn, ở thái dương sát bờ tóc, nốt ruồi thứ ba lớn nhất, ở gần tai, ngang tầm mắt (nốt ruồi mọc từ lúc nhỏ đến trưởng thành, một số biến mất về già).

Hai bờ vành tai của HCM phẫu thuật sửa là chuyện dễ dàng.

Từ năm 1938 HCM để chòm râu dê, mép và cằm sớm, do Moscow chỉ đạo?

Cụ Nguyễn Sinh Sắc, thân phụ HCM cằm trơn. Mặt mày Hồ chẳng giống cha mẹ tí nào.

Ở VN có 5 nghệ sĩ đóng vai HCM rất thành công, nhất là vai có đeo râu, khó biết thật giả.

Advertisements

Quảng cáo/Rao vặt

16 Comments on XÁC CHẾT LOẠN GIANG HỒ – HCM BÍ SỬ ” BÀI 2: XÁC CHẾT LOẠN GIANG HỒ ”

 1. thang dien

  Số lượt thích

 2. Là Người dân Việt Nam mà không biết vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc thì chắc là người từ trên trời rơi xuống rồi. Làm như mình biết rõ Bác Hồ lắm không bằng. Thôi! đừng tiêm nhiễm vào đầu óc của người dân VN về những thông tin ngu si của mi nữa đi. Ai ai cũng tin Bác, một người mà cả thế giới đều ngưỡng mộ, kính trọng.

  Số lượt thích

  • HCM da thanh cong vi trong duoc mot cai cay biet che bong cho minh….hay nhin lai nhung thuc trang ma CS da lam cho dat nuoc….tot hay xau? Ah, ma quen mat, may con khi thi lam sao biet nhan thuc duoc tot xau….co le sau bao nam song duoi che do CS ma dan ta lai ra nhu the nay sao…cam, diec va mu….

   Số lượt thích

 3. Trời ơi ! Sao lại dám bịa đặt những chuyện không có thật về Bác hồ của cả dân tộc việt nam vậy. Hãy xem lại mình và sửa đổi đi.

  Số lượt thích

 4. Ôi trời ! Bịa đặt vớ vẩn gì thế này ? Các ngươi có bằng chứng về việc Tàu và Liên Xô chọn một người khác đóng vai Bác hồ chứ? các ngươi không cảm thấy bứt rứt trong người khi làm những chuyện tày trời như thế này không? Nếu không thì hãy xem lại có đáng kiếp làm người không hả bọn phản động.

  Số lượt thích

 5. Hỏi 1 câu cho vuông góc nè ! Các ngươi có bằng chứng gì không mà vu khống cho vị lãnh tụ của đất nước vậy hả ? Đã sống thì sống cho ra trò chứ đừng làm những việc thiếu đạo đức thế này.

  Số lượt thích

  • vay toi cung muon hoi ban ne: co bang chung gi de chung minh nhung gi ban biet ve lanh tu la hoan toan chinh xac??? nhung gi ban biet cung la qua bao chi, ban da bao gio di kiem chung chua???tai sao bay gio ban lai dat cau hoi ve tinh xac thuc cua bai bao? hay la ban ko dam di xac thuc vi so biet duoc nhung su that phu phang ???

   Số lượt thích

 6. Các bạn ạ ! Tôi biết có nhiều người không công nhận công lao to lớn của chủ tịch Hồ Chí Minh. Nhưng thực sự mà nói rằng : Bác là người cha già vĩ đại của dân tộc, là người anh cả đầu tàu gương mẫu. Các bạn nên thay đổi nhận định của mình ngay từ bây giờ đi. Bác luôn luôn sống trong mỗi trái tim của mỗi người dân Việt nam.

  Số lượt thích

 7. Thôi cái trò lừa đảo bịp bợm để câu khách ấy đi. Chúng tôi thừa biết Bác Hồ là 1 con người vĩ đại đã cứu dân tộc khỏi ách nô lệ . Đừng có nói những thứ vớ vẩn nữa. Chẳng ai tin đâu

  Số lượt thích

 8. Những thể loại như bọn mày thì chẳng có thể gọi là con người được, vì thiếu kiến thức , thiếu đạo đức. Không có lòng yêu thương thì bọn mày biến khỏi đây đi.

  Số lượt thích

 9. Bình Minh Rực Sáng // Tháng Tư 26, 2016 lúc 6:39 sáng // Phản hồi

  Dân phản động chúng mày không có quyền được lên tiếng nghe rõ chưa ! Bác Hồ là vị lãnh tụ vĩ đại của cả dân tộc Việt nam. Chúng tôi luôn luôn nhớ ơn Người, 1 con người mà giờ đây đã trở thành bất tử.

  Số lượt thích

  • oi troi oi….mo mieng ra da da thay ” doc tai” roi…cung dung, vi nho on Nguoi va Dang ma dan Viet nam moi co mat tren toan the gioi, moi biet duoc tu do dan chu la the nao….Tui luc nao cung nho on Bac va Dang ma….ban o can nhac nho dau

   Số lượt thích

 10. Bác Hồ là người khai sinh ra nước Việt Nam, là cha già của cả dân tộc. Chúng mày là những đứa con bất hiếu không biết phận mình mà đòi la lối sao ? Ăn gì mà lại không biết suy nghĩ vậy hả ? Đúng là những cặn bã của xã hội.

  Số lượt thích

 11. LỤC BÁT CHÁO HÀNH
  Vũng Áng chà láng Quảng Nam
  Bạn bốn tốp làm Hàm Rồng Hà Nội
  Phú Trọng không vội Phóng Tiến Doan Ngân
  Ngọc Thịnh tần ngần Quyết Tâm banh háng
  Đi theo đảng đỉ Cam Ranh bãi sình cá chết vén mành Trần Dân Tiên
  Ngư ông chổng vó kiếm tiền
  Nông phu hạn hán Tế Điên Nguyễn Tất Thành
  Sân banh quần ngựa tàu nhanh Nha Trang hạm chậm chằn Bành Lệ Viện tinh
  Tình hình dân sự búa liềm
  Quan tham đủng đỉnh thủy tiềm chờ phục sinh
  Chí Minh Hồ Tập Cận Bình
  Formosa chúa chổm lưu linh túy Mao đài
  Việt Nam độc lập Please Hi nô Tầu thái thú lao cai tử cấm thành
  Vẹm tung chòi vịt tiết canh
  Trần Đại Quang hãm không đành quán phở tanh
  Bởi chưng lục bát cháo hành Chí Phèo Thị Nở hai cành liền một cây
  TÂM THANH

  Số lượt thích

 12. TRÂM ẤP NA ĐÀO
  Ngự viên bất khả lưỡng hồ
  Chằn tinh âm hộ Hillary sững cồ
  Thân môn Bành Lệ Viện mô
  Cửa mình không mổ ý đồ mộ Xỉ Trump
  Nhất lâm chẳng chứa song hùm tứ xa viễn cảnh gông cùm dân tự do
  Nhân quyền hạnh phúc ấm no
  Không là thương mãi Hỏa Lò Phan Đăng Lưu
  Đầm Đùn Các Chú nuôi cừu Bắc Kinh xuất khẩu con từu sang Mỹ châu
  Muỗi bèo Minh béo tặc cầu
  Minh râu héo hắt thanh lâu Nông Xuân Nùng
  Củ Chi muôn sự chơi chung
  Của chùa giữ chặt màn mùng Thích Trí Quang
  Vả chăng diêm đế thiên hoàng trò hề Mụ Đốp Mõ làng Hồ Chí Minh
  Ngu gì họcTập Cận Bình
  Khôn nhà dại chợ vợ mình đem bán rao
  Hồ Quang Up cánh hoa đào Tầu Down xuống hố Chệt cào bông bụp lên
  TÂM THANH

  Số lượt thích

Góp ý, Thảo luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: