Advertisements
Bài mới trên BÁO TỔ QUỐC

“Mặt-trận giãi-phóng miền Nam”, những gương mặt tội-đồ của Nam Bộ

Nhắc đến “Mặt-trân giãi-phóng miền Nam” là nhắc đến nỗi ô-nhục của Nam Bộ. Không hiễu, những Thị Bình, Thị Định, Hửu Thọ, Tấn Phát nghĩ gì mà lại khom lưng làm đầy-tớ cho Hà Nội, trong khi chính Hà Nội lại làm đầy-tớ cho Bắc Kinh. Cái thân-phận ‘ đầy-tớ của đầy-tớ ‘, thật quá  hèn mọn và nhục-nhằn.

Từ năm 1960 bắt đầu cuộc ‘‘đồng-khỡi’’, cho đến 30-4-1975, cái bộ-tứ này đã thi tài nướng thanh-niên miền Nam_ với Võ Nguyên Giáp là hung-thần-chuyên-gia nướng thanh-niên miền Bắc_. Rốt cuộc thì một bên là nửa ký-lô, còn bên kia cũng 500 gờ-ram, coi như đồng sức, đồng tài. Thật ra thì số thanh-niên miền Bắc bị Võ Nguyên Giáp nướng nhiều hơn số thanh-niên miền Nam gấp ba lần. Cứ ba thanh-niên miền Bắc vừa chín tới, thì một thanh-niên miền Nam chín rục. Chưa có thời-kỳ nào trong lịch-sử nước nhà, có con số thanh- niên bị chết thãm nhiều đến như vậy.

Trò hề “ Bà mẹ Việt Nam anh-hùng” là màn trình-diễn man-rợ và quá tàn-nhẫn. Theo lời huênh-hoang của Ban tư-tưỡng văn-hóa trung-ương và Mặt-trận Tổ-quốc, thì có những bà mẹ có đến tám (8) đứa con đã “hy-sinh vì tổ-quốc”! Thật là kinh-hoàng!

Thiếu-nhi và thiếu-niên cũng không được tha. Đễ đẫy thiếu-niên, thiếu-nhi hai miền Nam Bắc vào cái lò nướng “chống Mỷ cứu nước” đảng ta đã bịa ra những Lê Văn Tám, Kim Đồng, Võ Thị Sáu..vv… nhằm kích-động sự cuồng-tín của các em.

Và đúng như mưu-đồ nham-hiểm của đảng, hàng vạn thiếu-niên, thiếu-nhi từ Nam chí Bắc, đã bõ mình cho tham-vọng của đảng, trong cuộc đánh chiếm miền Nam bằng võ-lực, trong suốt 15 năm trời, với chiêu-bài là “chống Mỷ cứu nước”. Hồ Chí Minh đã tuyên-bố: Dù phãi đốt cháy hết dãy Trường Sơn đễ đánh chiếm cho được miền Nam, thì cũng không từ. Thật là kinh-dị!

Thân-phận của cái ‘mặt trợn phõng dái miền Nam’ do bọn ‘bốn tên ưng-khuyển’ cầm đầu, là một vở kịch bi-hài, nhưng lại tốn quá nhiều xương máu. Bọn chúng đã diễn-xuất rất ấn-tượng và ăn khách. Nhưng đối với người miền Nam thì đó là một nỗi đau-thương, nhục-nhã không nguôi cho người Nam Bộ.

Dù đã hung-hăng dùng bạo-lực vét hết sức-người, sức-của từ Cà Mau cho tới Đông Hà-Quảng Trị, phục-vụ cho tham-vọng điên-cuồng của Ba-Đình và Trung Nam Hải, thì cuối-cùng số-phận của cái  ‘mặt trợn’ này cũng không thoát khõi màn kết-cuộc: ‘Chó săn vào nồi’!

Năm 1975, sau khi chiếm được miền Nam, thì sang năm 1976 Hà Nội ném cái ‘mặt trợn’ gia-nô đầy-tớ này vào thùng rác. Ô-hô! Khi đã hết chồn, thỏ thì chó săn phãi vào nồi, màn kịch này tự cổ chí kim cứ diễn đi, diễn lại mãi mà vẫn ăn-nên-làm-ra, thật kỳ-lạ vô-cùng.

Huỳnh Tấn Mẫm, Lê Văn Nuôi là hai tên chuyên-gia đầu-sỏ, rất giõi sách-động thanh-niên, sinh-viên và học-sinh miền Nam xuống đường biễu-tình làm loạn, phá nát an-ninh trật-tự của thành-thị miền Nam, có công rất lớn với Hà Nội. Hiện nay hai anh “công-thần Hà Nội” này đang ỡ đâu vậy? Xin thưa: Ỡ trong thùng rác. Hai anh này đang gặm-nhấm vinh-quang trong cái thùng chứa chất thãi sanh-hoạt của đồng-bào miền Nam. Không bị vào nồi là còn may-mắn cho hai anh lắm rồi.

Cái trò ‘vắt chanh bõ vỏ’, xài tới xài lui không biết bao nhiêu lần, thế mà nhiều người miền Nam vẫn vui-sướng khi được VC lừa-bịp. Ôi! Cái cặn công-danh, cái bả đỉnh-chung, sao mà nó có sức hút mạnh đến như vậy!

Và hiện nay, Tàu Cộng đang nuốt hết biển đảo của cha-ông, trên bộ thì chúng đã chiếm được hơn ba-trăm-ngàn mẩu Tây, là những vùng trọng-yếu có giá-trị về chiến-lược. Bản đồ Việt Nam giống như một tấm da beo, trên nền vàng là hàng trăm đốm đen. Những đốm đen đó là những vùng đất có giá-trị chiến-lược đã lọt vào tay Tàu Cộng. Hai mục-tiêu sắp tới và là hai mục-tiêu cuối-cùng trong mưu-đồ của Trung Nam Hải, đó chính là chiếm đóng Cam Ranh và giết chết Nam Bộ. Khi chiếm đóng được Cam Ranh, thì Tàu Cộng đã hoàn-tất cuộc thôn-tính nước Viêt Nam bằng quân-sự. Giết chết Nam Bộ là hoàn-thành âm-mưu về chánh-trị , là hũy-diệt được sức đề-kháng của dân-tộc Việt Nam.

Cam Ranh và Nam Bộ là hai thành-lủy cuối cùng, là tất-cả sức đề-kháng cuối-cùng trong cộng-cuộc chống Tàu giữ nước. Hà Nội hiện đang hợp-lực với Tàu Cộng, thẵng tay siết cổ hai nơi này. Cam Ranh đang chao-đão, Nam Bộ đang hấp-hối. Công-cuộc chống Tàu giữ nước sắp đỗ-nát tới nơi. Hỡi ôi! Vì đâu mà vận nước lại bi-thãm đến như vậy.

Năm 2016 này, Tàu Cộng đã nắm chắc sanh-mạng Nam Bộ trong tay nó. Sau 40 năm âm-thầm tính-toán và thực-hiện, một loạt đập thủy-điện khổng-lồ đã chặn bít hết dòng nước ở thượng-nguồn sông Mê Kông, và hậu-quả đã ràng-ràng trước mắt là sông Cửu Long ngập chìm trong nước mặn và đất Nam Bộ khô-khốc như rang trong chảo vì thiếu nước.

Do bị Tàu Cộng lấy hết nước từ thượng-nguồn, năm 2015 lũ đã không về với đồng bằng sông Cửu Long. Xa-xưa thì không biết, nhưng kễ từ năm Nguyển Hửu Kính định-yên bờ cỏi Nam Bộ, thì chưa có năm nào mà lũ không về. Chính Ba Đình Hà Nội đã thông-đồng và tiếp tay cho Tàu Cộng, giết chết Nam Bộ bằng hiệp-định Lan Thương-Mê Kông. Bằng hiệp định này, Hà Nội đã trao cho Tàu Cộng sợi dây thép đễ siết cổ Nam Bộ. Đối với vùng Đất Phương Nam này, tội-lỗi của Ba Đình Hà Nội là đã ngập đầu, còn tội-lỗi của đám gia-nô đầy-tớ là bọn ‘phõng dái miền Nam’cũng nghiêm-trọng không kém gì chủ. Cam Ranh mất, Nam Bộ chết thì bão-đãm 100% là nước Việt nam sẽ bị xóa tên trên bản đồ thế-giới.

Hiện nay, nếu Tàu Cộng có mỡ đập, thì nước cũng không thễ về tới đồng bằng sông Cửu Long. Vì vậy, chĩ có một biện-pháp duy-nhất có hiệu-quả, đó là Tàu Cộng phãi vỉnh-viển mỡ cửa tất-cả các con đập ỡ thượng-nguồn Mê Kông, lý-do là phãi mất nhiều năm tích-tụ thì mực nước mới trỡ về mức củ. Và năm 2016 này nếu lũ không về thì vỉnh-viển Nam Bộ sẽ không bao giờ còn có lũ. Và khi ấy, cái phần đất quan-trọng nhất của Tổ Quốc, sẽ chìm trong nước mặn và khô cằn nứt-nẽ. Cái chết của Tổ Quốc đang đến rất nhanh và chưa có biện-pháp nào đối-phó có hiệu-quả. Tôi đang trông chờ mùa lũ 2016, nếu năm nay mà lũ không về thì cái ngày tẫn-liệm của Nam Bộ đã bắt đầu. Và, cái hệ-thống báo-bỗ-đài-đóm của nước CHXHCNVN lại đồng-loạt ca bài “ Hậu-quả của El Nino”

“Mặt-trận Giãi-phóng miền Nam” đang ở đâu. Đây mới là lúc đất-nước và dân-tộc cần tới quý-vị, thì quý-vị lặn mất tăm. Tôi không biết xếp quý-vị vào loại nào! Huỳnh Tấn Mẫm, Lê Văn Nuôi ở đâu? Sao không ra mặt biễu-tình chống Tàu giữ nước. Hỡi tất-cả “Mặt-trận Giãi-phóng miền Nam”, hãy chứng-tõ mình cũng còn lại một chút xíu con người, cũng còn sót vài giọt máu Việt Nam trong cơ-thể, hãy đứng ra ‘Làm Một Điều Gì Đó’ cho dân-tộc và đất-nước, hầu chuộc lại phần nào lỗi-lầm trong quá-khứ. Nếu chĩ biết ăn, ngũ, làm tình và đi tiêu thì con heo, con chó cũng làm được. Và chúng đang làm hàng ngày, theo bản-năng mà tự-nhiên đã phú cho.

Còn quý-vị? Quý-vị sẽ theo bản-năng hay theo lý-trí? Khi Tàu Cộng vào được Việt Nam thì việc đi tiêu của quý-vị cũng bị nó quãn-thúc. Lúc đó, thì đừng có mơ tới chuyện ăn, ngũ và làm tình.

Quý-vị có nghĩ đến bà-con dòng-họ, cùng chung huyết-thống nhiều đời của mình, đang bị đe-dọa hay không? Quý-vị có đành lòng đễ cho họ phãi bị hũy-diệt cùng Nam Bộ hay không? Tấm thân của quý-vị mang tội-lỗi đã nhiều rồi, thì không cần nói đến làm gì. Nhưng bà-con dòng-họ của quý-vị thì họ không có tôi-tình gì cả, chẵng lẽ cứ đễ mặc cho họ bị nhấn chìm trong thãm-họa và tai-ương? Quý-vị có đành lòng không? Câu trã lời chĩ có từ quý-vị, không ai có-thễ trã lời thay quý-vị trong tình-thế nguy-ngập này.

Hãy nuôi-dưỡng tâm-hồn mình bằng sáu câu vọng-cổ và đờn ca tài-tử Nam Bộ. Hãy lắng lòng mình với Đất Phương Nam. Hãy vui-sướng và tự-hào vì mình là người Nam Bộ.

Con người, cuối cùng rồi ai cũng phãi chết. Nhưng chết vào lúc nào và chết như thế nào mới là việc đáng quan-tâm. Hẹn gặp quý-vị trước mặt Quốc Tổ Hùng Vương.

Cực-lực phãn-đối Tàu Cộng chặn lấy hết nước từ đầu nguồn sông Mê Kông.

Một lần nửa, tôi lại trích bài thơ của Người San Jose:

Nguyển-hửu-Kính định cỏi.

Ba trăm năm trãi tấm lòng son.

Hào-khí phương Nam ấy chẵng sờn.

Nhân Nghỉa rạng danh thời mỡ đất.

Hiếu Trung tõ mặt thuở xây đồn.

Lập nền giữ nước, danh không mất.

Định cỏi yên dân, tiết chẵng mòn.

Thân đã rong chơi miền cát-bụi.

Hồn còn ỡ lại đất Sài Côn.

Người San Jose

quandannambo@yahoo.com.sg

Advertisements

Quảng cáo/Rao vặt

12 Comments on “Mặt-trận giãi-phóng miền Nam”, những gương mặt tội-đồ của Nam Bộ

 1. NHAN SINH QUAN

  HcM HtC TdT:3 Tau gian-ac

  Tay sai CSQT Mao Mac phi nhan

  Dong Chinh Giap Huu Tho Duan…

  Danh cho chu nghia ngoai bang Nga Tau

  Thi-Binh,Ninh…Theo hau Ho Mao

  Tan-Phat,Giau,Huu-Tho…bung bo

  Tam vo chu nghia ma co

  Phuong QUAN cong phi:toi do cua DTVN.

  Dan-Tri.

  Số lượt thích

 2. THANH PHAN THU 3

  MTGPMN:TOI DO CUA DTVN

  Thich-tri-Quang thich-bua liem

  Nhung thanh phan vo liem ngu ngoc

  Thi-Binh,Ninh,Dinh…phan Quoc

  Tan-Phat,Huu-Tho…hai Nuoc non nha

  Tang-ni-su mang xa ac-on

  Thanh phan 3 du-con:mam,Nhuan….

  Nam vung khung-bo giet dan

  Tay sai Mao Mac cuop can Nuoc Nam.

  Dan-Tri.

  Số lượt thích

 3. Bọn chúng phản động như thế mà chẳng bị trừng phạt gì cả. Bọn mày là phải điều đi đào tạo đạo đức làm người thì chúng mày mới chừa thoi bôi xấu nhà nước.

  Số lượt thích

 4. Tôi cùng đồng ý kiến với những người trên đây. Tổ quốc đã không biết bao nhiêu con người đã phải hi sinh vì thế hệ sau này . Cho nên chúng ta phải biết ơn và học theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

  Số lượt thích

  • NHAN SINH QUAN

   Ho Mao Mac:khong to-Quoc

   CNCS dai dong co Nuoc dau ma yeu!!!

   Xuan-Dieu To-Huu thuong yeu

   Sta-lin Mao Mac hon YEU vo minh!!!

   Mo mieng day con nang bi

   Ngoai nhan cong phi au-O vi dau

   Ho Mao cha me:chat dau!!!

   CCRD chon xuong dat loi dau len “traucay”!!!.

   Dan-Tri.

   Số lượt thích

 5. Những đứa con bất hiếu ! bọn mày đã làm gì cho đất nước chưa mà dám lên tiếng với những người anh hùng đã chiến đấu cho dân tộc như vậy hả? Không biết nhục à ?

  Số lượt thích

 6. Ôi dào! Chúng mày toàn là bọn vớ vẩn mất hết tính người mới nói như vậy chứ có ai nghe theo chúng mày đâu. Những gương mặt tiêu biểu ấy là những tấm gương cho chúng ta noi theo.

  Số lượt thích

 7. Bọn ngu xuẩn chúng mày chắc bị nhồi nhét những lịch sử của Trung Quốc rồi đi phản lại công lao của những người đã góp phần xây dựng và bảo vệ đất nước. Đồ thần kinh.

  Số lượt thích

 8. các ngươi thật độc ác. Nếu không có những gương mặt như hữu Thọ, Thị Bình… phải hy sinh thì chẳng biết Việt Nam bây giờ về đâu nữa. Suy nghĩ lại đi.

  Số lượt thích

 9. Tôi xin mọi người đừng cố tình phá hoại lịch sử quý báu của đất nước Việt nam nữa. Nhờ những lịch sử vang dội mà chúng ta mới có được ngày hôm nay.

  Số lượt thích

 10. Đã thiếu nhận biết thì im lặng rồi trau dồi đạo đức chứ ai lại nói 1 cách hồ đồ như vậy chứ. Nhà nước luôn bảo vẹ dân, và dân cũng tin tưởng vào Nhà nước.

  Số lượt thích

 11. Thôi cái trò bịa dặt , lừa đảo ấy đi. Lừa người ta mà giống lừa trẻ em vậy, mà trẻ con nó cũng thừa biết ấy chứ. ĐCSVN luôn chăm lo cho những người dân của mình vì thế mọi người hãy cảm thấy biết ơn đi.

  Số lượt thích

Góp ý, Thảo luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: