Advertisements
Bài mới trên BÁO TỔ QUỐC

Cá tiến nhanh tiến mạnh tiến vững chắc lên bờ

70 năm đảng CSVN ngồi trên đầu cổ thiên hạ mà chẳng chịu buông đít. Đảng càng tiến nhanh cướp đất đai ruộng vườn, dân oan ba miền rụng rơi vàng võ dung nhan tàn tạ như lá muà thu.

Đảng càng tiến mạnh xây bao nhiêu tượng đài cho quan tham có dịp đớp hít,nợ công chồng chất thành núi. Đảng càng vững chắc tham nhũng, kinh tế mỗi ngày mỗi bệ rạc theo nhau sập hố. Đảng càng mở mặt trận đánh thần tốc thần tốc hơn nữa thì cả một biển máu chồng chất thịt xương anh em con một mẹ . Đảng càng đàn áp táo bạo,táo bạo hơn nữa nhà tù mở cửa ra đều đặn đón người yêu nước theo chân nhau vào bóc lịch. Đảng có TBT(Tổng Bao Thư) càng kiên trì Mác ,Lênin đất nước bị nhiểm độc lỗi hệ thống trầm trọng, càng hô khẩu hiệu quang vinh muôn năm càng tụt hậu không phanh.TBT làm thêm nhiệm kỳ phụ trội càng che dấu càng lòi đuôi bộ hạ thân tín con nhà họ Tập.

Cái nhà nước càng bưng bít sự thật lại càng theo thời gian lộ chân tướng trước ánh sáng .Cái mặt đảng thật là xấu xa quái dị ,thế mà hể ai đụng tới đảng là bị ghép tội nói xấu lãnh đạo,chống phá nhà nước. Đảng CSVN chơi cái trò này với các bộ luật rừng là cố ý bán nước để vinh thân phì gia mà không bị chống đối.Bao nhiêu đời TBT bán rừng bán đất liền bán biển , điển hình là Bô Xít Tây Nguyên thời Nông Đức Mạnh,còn chuyện cho Trung cộng lập đặc khu tự trị ai vô trồng khoai đất này ngoài ông Nguyễn Phú Trọng là TBT.Người dân biết đảng ngồi trên hiến pháp,nhà nước,chính phủ ,nhưng đảng đánh hoả mù lên mặt dân bằng cách tận dụng đội ngũ 800 tờ báo cùng với loa đài,TV luôn luôn phục vụ chạy tội cho đảng .

Cá tiến nhanh tiến mạnh tiến vững chắc lên bờ .Người phát ngôn Lê Hải Bình càng cực lực phản đối rồi kéo màn nhanh để Trung Cộng an nhiên tự tạo hết dựng rồi lại xây hết xây tới đắp làm Hoàng Sa Trường Sa là căn cứ quân sự án ngữ khống chế biển Đông và dể dàng thôn tính VN trong âm mưu bành trướng.

TBT Nguyễn Phú Trọng càng tiến nhanh hợp tác hữu nghị chủ trương hoà bình ổn định cha con 4 tốt 16 chữ vàng ,dân tộc VN không sớm thì chầy mang số phận nô vong đói rách lầm than như dân Tây Tạng.

Trong bờ đảng cướp đất nhanh,tham nhũng mạnh tay ,xây tượng ông thổ điạ làng Sen huy hoàng (đế)tráng lệ,dựng đài mẹ anh hùng khủng (bố).Ngoài biển cá đi mô cũng nhớ tiến nhanh lên bờ Hà Tĩnh tới Thuận An Huế,Tiên Sa Đà Nẵng,vịnh Cam Ranh .Cá càng gần đại thắng “giải phóng”cảng Sài Gòn.Dân tha hồ nhìn cá chết oan uổng Tháng Tư.Nói như quan nhà nước cá chết vì thuỷ triều đỏ cũng phải lắm rồi ,bộ mặt đỏ mang dùi cui súng đạn trên bờ thì chết dân, đỏ thả chất độc xuống biển thì chết cá.

Nước CHXHCNVN do đảng lãnh đạo tài ba lỗi lạc,thế mà người dân không yêu nước yêu đảng chút nào ,cứ đua nhau bán sống bán chết bỏ xứ ra đi.Người thì đi lao nô qua tay nhà nước trung gian,kẻ thì lao động chui ,biết chết cũng bỏ nước mà đi mới lạ.Phần đông đàn bà con gái gặp phải vô vàn cay đắng tủi nhục khi bị bọn buôn người lừa đảo xuất khẩu làm nô lệ tình dục,bắt đi nước ngoài cưỡng bức làm đĩ. Công an vì đảng coi luật nhà đảng như trò chơi rừng rú muốn bắt ai thì bắt muốn giết ai thì giết.Tướng thay vì dùng sở trường điều binh cầm quân chống trả giặc cướp biền đảo lại đi học làm nghề cầm quần cho cựu nữ cán bộ du kích .Dụng nhân như dụng cây cỏ ,như thế làm sao nước không tan nhà không mất.

Hèn chi giặc tới nhà đàn bà phải đánh mới có hiện tượng con cháu Hai Bà Trưng bỏ bếp núc lại sau lưng để đứng dậy chỉ 10 ngón tay yểu điệu vào cuộc, mỗi người mỗi vẻ mà người viết xin mạn phép trích ra .Trang FB Phan Cẩm Hường viết : “Cá chết, Dân chết: Tổ Quốc có còn?Hãy cùng nhau xuống đường để cứu cá, cứu dân & bảo vệ Tổ Quốc!” FB Nguyễn Hoàng Vi : “Thực ra nguyên nhân cá chết không phải từ Formosa mà là từ sự lãnh đạo “tài tình” của đảng & nhà nước đấy ạ.”FB Huỳnh Thục Vy : “Chúng nó bán rừng bán biển thu vén mang cả dòng tộc sang Mỹ định cư, bỏ lại Việt Nam với lũ lụt, hạn hán (vì chúng phá rừng hết rồi), với cá độc, muối biển độc, rau độc…cho con cháu chúng ta hưởng. Dân ta vẫn còn câm nín đến bao giờ?”FB Nguyễn Ngọc Như Quỳnh : “Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội và đại biểu quốc hội các tỉnh có thảm hoạ môi trường đâu rồi nhỉ?!Tổng bí thư thể hiện thái độ qua chuyến thăm Formosa rồi!Thủ tướng thì đã chém không khí như thường lệ rồi.Im lặng ghê!”FB Phạm Thanh Nghiên : Khổ, vì đoảng quang vinh không muốn ngư dân bị bạn vàng Trung cộng giết hại, cướp bóc khi ra khơi bám biển nên mới tìm cách lùa cá vào bờ. Còn bọn Cá nó chết là vì bọn nó không thích sống cảnh mất tự do. Chứ có ai giết nó đâu. Thế thôi mà cứ nhặng cả lên!”FB Nguyễn Thúy Hạnh : “Formosa: Các bạn chọn nhà máy thép hay chọn cá tôm?.Với tinh thần hiện nay (về Biển đông, về “tình hữu nghị”, về việc tổng Trọng và đoàn nọ đoàn kia rầm rập “thăm và làm việc” ở Formosa mà không đả động gì đến việc gây ô nhiễm ra biển, thì câu đó được hiểu là: “Các bạn chọn môi trường sống hay chọn đảng ?”Nhân dân chúng tôi chọn Dân tộc và Con đường sống, chứ không chọn đảng! Đảng chỉ là của một nhóm người không đại diện cho nhân dân, (và đang phản lại dân tộc), và nhất thời, chỉ có Nhân dân và Tổ quốc là vạn đại!” FB Thuy Nga : “Đạo đức loài người trong xã hội Việt Nam đã chết thối theo cá.Cá này bán cho học viện an ninh và học viện chính trị để họ cho sinh viên ăn chứ nhỉ?Để ra trường họ mới hiểu được nỗi đau và sự khổ nhục mà không gây tội ác với dân”. FB Suong Quynh : “Sắp tới sẽ là đại dịch của người VN, khi nguồn nước thấm độc, thức ăn thì từ heo ăn phải cám và thức ăn độc, cho đến gà, đến bò. rau thì cũng tưới nước thắm độc nhúng dung dịch độc hai…diệt vong thôi.”

Những người đàn bà con gái tiêu biểu như vừa nêu trên biết đâu là tà ma quỷ ám .Họ đã biết khóc nỗi đau chung cuả đất nước.Họ biết buồn và lo lắng cho viễn tượng tương lai dân tộc.Thế mà lớp lớp các đấng “mày râu nhẳn nhụi áo quần bảnh bao” đua nhau vưà múa bút ca tụng công ơn đảng cho cơm cho cá, vưà há miệng le lưỡi liếm tay liếm chân cho móng vuốt cáo chồn dài thêm ra để phản dân hại nước.

Biết đến bao giờ những con chim kên mang bộ mặt đảng thôi hút máu dân lành tiến nhanh học hỏi những người đàn bà sinh sau đẻ muộn như Phan Cẩm Hường hoà chung với nỗi khổ đau đồng loại.Trích FB Phan Cẩm Hường : Chia sẻ yêu thương

Theo tin đã đưa ngày 14/4/2016 về việc cụ Xuân Vợ cụ Thảo sống tại bãi giữa Sông Hồng, chết mà không có tiền mua áo quan & lo tang lễ. Từ đó đến nay, tôi đã nhận của vợ chồng chị Anh T Duong 1.100.000vnd; Cô Huyen Bui 1.000.000vndChị Phương Thảo 500.000vndAnh Hope Nguyen 2.200.000vnd tổng cộng là 4.800.000vnd ( bốn triệu tám trăm nghìn đồng).

Hôm nay, 24/4/2016 tôi xuống bãi giữa trao số quà đó cho cụ Thảo. Cụ vô cùng xúc động, vì thấy quá bất ngờ về sự quan tâm chia sẻ này của bà con cô bác giành cho cụ.Cụ Thảo chia sẻ: “Từ hôm vợ tôi mất, căn nhà vốn lạnh lẽo nay càng lạnh lẽo hơn, vì tôi không thiết tha gì cơm nước nữa, hàng xóm thương tình gọi cho ăn bữa nào thì hay bữa đó. Hơn nữa, giờ trong nhà cũng chẳng còn hạt gạo nào nữa đâu cô.”

Chuyện cá tiến nhanh tiến mạnh tiến vững chắc lên bờ ,cũng như đảng hô hào tiến nhanh tiến mạnh lên XHCN .Không biết hàng bao nhiêu triệu người mang thân phận như cụ Thảo than van trong cô đơn tuyệt vọng : “Còn hạt gạo nào nữa đâu cô”

Viết chuyện cá .Không biết nhà đảng tuyên giáo và DLV có ghép cho cái tội : Cá chết thần tốc đại thần tốc cũng tại phản động thù địch chèo thuyền ra biển vượt biên gây tiếng động âm thanh và ăn bo bo bị táo bón ị ra nước màu đỏ ?

Lê Hải Lăng

Advertisements

Quảng cáo/Rao vặt

4 Comments on Cá tiến nhanh tiến mạnh tiến vững chắc lên bờ

 1. DÂN VÙNG QUAN VŨNG
  Vùng lên Vũng Áng cửa mình
  Quan quân Đà Nẳng tạo hình Hồ Chí Minh
  Formosa thải Ninh Bình
  Chu Xuân Phàm tục cá kình ngừ tử oan
  Không cần mặc áo mưa choàng quần thần xanh sạch ngọc hoàn Trust O kê
  Cá linh sống dọng bốc mề
  Mắm tôm bò hóc hốc nghề lẫn qua đêm
  Chúng minh hải sản êm đềm hòa bình diễn tiến khỏi chêm nút cặc bần
  Lồn tiên chem chép hiến thân
  Cua rang muối biển rau cần cộng ngò gai
  Rau răm Vẹm lộn tấu hài
  Cổng chào Các Chú Mao đài thím sực riêng
  Đừng vào lãnh địa làng giềng lấy tay mà móc hôn làng Bành Lệ Viện Banh
  Tiêu hành tỏi ớt trừ tanh
  Nhục bồ đoàn trải Cam Ranh Tập Cận Bình
  Tre dài le ngắn trúc xinh Hi Fi đa thú làm tình đủ Style
  TÂM THANH

  Số lượt thích

 2. KỶ SỚ MÃN DỤC
  Cá rô cây Quảng Tây bay nhảy
  Bọn lìm kìm chữa cháy Ninh Bình
  Đầu đàn Đà Nẳng lươn chình
  Ngư dân trích Đặng Tiểu Bình Formosa
  Bắc Hàn Ủn Ỉn Tầu Nga Xì Trump khăn gói thua bà Hillary
  Việt Nam ngẫm chẳng hơn gì
  Ngân Doan Phóng Tiến Củ Chi cũng cho vào
  Ba Đình hội loạn cào cào quốc tang châu chấu phong trào mừng pháo Hoa
  Ba mươi tháng bốn đòi quà
  Miền nam phỏng giái nhân hòa Mút Cu Ba
  Sát thương vũ khí Ốp Ma
  Hồ Quang thiếu tá đảng ta Minh bú buồi
  Vú Bành lệ Viện dưỡng nuôi Bắc Kinh phân đỏ dính đuôi Tập Cận Bình
  Miền trung Vũng Áng bãi sình
  Biển đông cua cáy làm tình Hồ Chí Minh
  Sài Gòn vác thập tự chinh Đinh La Thăng đóng cửa mình bà thứ ba
  TÂM THANH

  Số lượt thích

 3. SOS

  Binh-Minh sang som thuc day

  La nhin thay ca chet day bai bien

  Hoang-Hon di doc bo bien

  Ngui-mui ca chet vung Bien Vung-Ang

  Ca chet giong nhu mua Xuan

  Mau-Than sau-tam cong san giet dan

  FORMOSA va tap doan cong san

  Thong dong muu-sat nhan dan Viet Nam.

  Dan-Tri.

  Số lượt thích

 4. CÔNG TƯ THƯƠNG MÃI
  Con tự do đong đo Vũng Áng
  Thằng củ lẳng tiếp Tập Cận Bình
  Háng Bành Lệ Viện Quảng Ninh
  Trung Hoa dân cuốc phục binh tỉnh Quảng Bình
  Đinh La Thăng đóng cửa mình Khách Choang Hà Tỉnh đăng trình Hồ Chí Minh
  Đưa đường dẫn lối Bắc Kinh
  Len trâu Tấn Dũng Ba Đình đập miền trung
  Thăng Long lục cẩu gian hùng bầy đàn chó má điên khùng đại ca ca
  T.P,P thuốc Ốp Ma
  Pu Tin khẩu quyết trừ tà Syria
  Hàm Rồng thím sực Sông Đà
  Liêu Ninh mẫu hạm độc xà Formosa
  Nhật Hàn Phi Mã lai gà Trường Sa bãi cứt Gạc Ma băng quỷ chùa
  Bắc kì cục bộ bán mua
  Đảng viên đăng kí đúng mùa công tư thương
  Năm trăm đại bảo chiếu giường làm tình Các Chú nêu gương Nguyễn Tất Thành
  TÂM THANH

  Số lượt thích

Góp ý, Thảo luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: