Advertisements
Bài mới trên BÁO TỔ QUỐC

Cuộc Đất Hồ Tây Cứu Nguy Dân Tộc Việt

Đây là một vấn đề nghiêm trọng mà lại huyền bí không thể giải thích được qua đôi mắt thông thường nhưng tôi phải trình bày để giới sĩ phu trong nước và cư dân Hà Nội

hiểu được phần nào hay phần đó mà hợp lực cùng nhau bảo vệ cho được Hồ Tây là giữ  được nước Việt Nam, mảnh đất tổ tiên chúng ta đã đổ bao xương máu gầy dựng, mà kẻ thù là Trung Cộng đang hợp lực cùng kẻ nội thù là bọn tay sai trong đảng Cộng Sản Việt Nam trăm mưu ngàn kế yểm phá để chặn đứng việc sản sinh ra những bậc hiền tài gây khó khăn cho chúng trong kế hoạch diệt chủng toàn dân Việt, Hán Hóa số còn lại và biến nước Việt Nam  thành một tỉnh của Trung Quốc

1.- Hy mã Lạp Sơn là Điểm Vào Của Điện Vũ Trụ :

Điện vũ trụ vào thì điện vũ trụ phải có chỗ đi ra. Chỗ điện vũ trụ đi ra giới phong thủy gọi là Huyệt Kết. Chỗ điện vũ trụ đi vào thường là các đỉnh núi nên được gọi là Tổ Sơn. Đường điện vũ trụ chạy trong lòng đất thường gọi Mạch Long. Vùng đất Mạch Long ngừng lại thường gọi là Cuộc Đất trong đó có một mô đất gọi là Huyền Vũ, mô đất này kéo dài ra hai bên như hai cánh tay gọi là Tay Long và Tay Hổ. Trước mô đất thường có một cái hồ nước gọi là Minh Đường.

Vì mọi phát minh của con người là bắt chước được những gì có trong thế giới tự nhiên do tạo hóa làm ra nên bạn đọc nào không biết khoa phong thùy là gì thì xin nhìn vào cấu trúc của cột thu lôi của các nhà khoa học phát minh dùng vô hiệu hóa sự hung hản của sấm sét ( điện vũ trụ) để bảo vệ nhà chọc trời thì sẽ thấy được hình dáng của khoa phong thủy.

Tổ Sơn chính là đỉnh đầu của cột thu lôi, Mạch Long là sợi dây dẫn điện sấm sét từ cột thu lôi xuống giếng nước. Minh Đường là cái giếng nước nằm dưới nhà chọc trời để vô hiệu hóa sự hung hản của điện sấm sét, Cuộc Đất là vùng quanh giếng nước, Huyệt Kết là cái vị trí đâu đó trong cái giếng nước ở đó luồng điện sấm sét tuôn ra.

Điện vũ trụ đi vào trái đất phải va vào Tổ Sơn cao nhất là núi đỉnh núi Everest (cao 8848 mét) nằm giữa Tây Tạng và Nepal, thuộc dảy núi Hy mã lạp Sơn. Dảy núi này xuất phát từ biên giới Ấn Độ và Pakistan chạy dọc theo 2 nước Nepal và Bhutan dài vài ngàn cây số với hàng vạn Tổ Sơn khác cao không thua kém gì đỉnh Everest đi tuôn về hướng Đông Nam rồi trải rộng ra về hướng Vịnh Bắc Bộ và miền trung nước Việt Nam.

Phía bắc dảy núi này trong phần ở Trung Quốc và Việt Nam có con sông Hồng, phía nam có con sông Đà. Mạch Long thường chạy giữa 2 con sông, đến Hồ Tây sông Hồng đổi hướng xuôi về Nam. Ngày xưa Hồ Tây thông với sông Hồng. Mạch Long có thể bị sông Hồng chặn lại tại Hồ Tây nên hồi lui tạo thành một điểm ra của điện vũ trụ. Nếu chúng ta vạch một đường thẳng theo dảy núi Hy Mã Lạp Sơn và kéo dài ra thì chúng ta sẽ thấy Hồ Tây nằm trên con đường đó. Điện vũ trụ đi vào ở hàng vạn đỉnh cao của dảy núi Hy Mã Lạp Sơn thỉ điểm ra của điện vũ trụ phải là cái giếng nước vĩ đại mới đủ sức để hóa giải sự hung hản của giòng điện.

Hồ Tây có độ dài 18 cây số đáp ứng được vị trí một giếng nước vĩ đại để làm điểm ra cho điện vũ trụ của dảy núi Hy mã Lạp Sơn. Khoa phong thủy gọi vị trí có điểm ra của điện vũ trụ là một Cuộc Đất. Nếu vùng Hồ Tây có một một Cuộc Đất thì Cuộc Đất đó phải tạo ra mạng đế vương hay là cái gi đó ghê gớm lắm thống lĩnh cả toàn thế giới.

2.- Hồ Tây là Điểm Ra Của Điện Vũ Trụ ?

Vì thương mẹ bị mù nên ông Tả Ao, ông tổ của khoa phong thủy Việt Nam, đi học nghề thuốc để chữa mắt cho mẹ. Lòng hiếu thảo đã động lòng ông thầy thuốc người Tàu nên ông truyền thêm khoa Phong Thủy. Ông Tả Ao đã để lại cho hậu thế 2 cuốn sách nói về khoa phong thủy làm cuốn hút các ông đồ ngày xưa bỏ học hành nhà cửa vợ con tay xách tay nải rong ruổi khắp nơi đi tìm Mạch Long để mong từ đó lần ra một Cuộc Đất có Huyệt Kết tốt mà thay đổi cuộc đởi.

Khoa học ngày nay phát triển nên chương Tầm Long Tróc Mạch đầu tiên trong sách của ông Tả Ao đã lỗi thời mà nên đổi lại là chương Tầm Thủy Tróc Mạch vì người Tầm Thủy không cần bôn ba khắp chốn để tìm Mạch Long như các ông đồ ngày xưa mà chỉ cần ngồi yên trong phòng nhìn vào Google Maps thì cái hồ nước mà khoa phong thủy gọi là Minh Đường và cái đồi đất Huyền Vũ cùng với 2 Tay Long, Tay Hổ khó thoát khỏi đôi mắt của người Tầm Thủy.

Nếu điểm vào của điện vũ trụ là hàng vạn đỉnh cao của dảy núi Hy Mã Lạp Sơn và điểm ra của điện vũ trụ là Hồ Tây thì cái Cuộc Đất có Huyệt Kết tại Hồ Tây phải là Cuộc Đất  kết Đế Vương thì chúng ta thử đọc lại lời của cụ Tả Ao diễn tả về huyệt kết Đế Vương để xem có điều gì giống với hình thể hay liên hệ đến thế đất của Hồ Tây hay không để mà xét tiếp.

3.- Hình thể Huyệt Kết Đế Vương

Cụ Tả Ao nói về Cuộc Đất có huyết kết phát đế vương bằng 6 câu thơ như sau

Ngũ Tinh Cách Tú Chiều Nguyên

Kim Mộc Thủy Hỏa Bốn Bên Loan Hoàn

Thổ Tinh Kết Huyệt Trung Ương

Ấy Đất Sinh Thánh Sinh Vương Đời Đời

Thiên Sơn Vạn Thủy Triều Lai

Can Chi Bát Quái Trong Ngoài Tôn Nghinh

Cuộc đất này có 3 Tay Long, 3 Tay Hổ, 3 Huyền Vũ và 3 hay trên 3 Minh Đường là có thể phát đế  vương.  Bên dưới có 3 hình Thủy nếu nằm ở hướng Bắc, bên trên có 3 hình Hỏa nếu nằm ở hướng Nam thì bên trái là Đông có 3 hình Mộc và bên phải là hướng Tây là hình Kim ở giữa hình Thổ là Cuộc Đất này nằm đúng ngũ hành thì phát lớn. Cuộc Đất phát Đế Vương được diễn tả qua hình vẽ dưới đây cho dễ hiểu nhưng ngược hướng:

1

4 ,- Hình Dáng Cuộc Đất Tại Hồ Tây

Khoa Phong Thủy là khoa huyền bí,  người làm phong thủy cần phải có mặt thực địa mới hy vọng có cái nhìn chính xác. Đôi lúc người làm phong thủy cũng bị che mắt vì thổ địa thiên thần không muốn trao đất cho kẻ ác.

Người viết bài này chỉ biết đôi chút về phong thủy mà lại chưa có may mắn đến Hà Nội để lội quanh Hồ Tây mà nhìn thực địa nhưng hắn lại nhìn thấy được kẻ thù phương Bắc đã và đang hợp lực cùng các tên nội tuyến trong đảng CSVN bắt đầu kế hoạch diệt chủng dân Việt Nam lần thứ hai và lên kế hoạch trấn yễm Cuộc Đất tại Hồ Tây để chặn đứng việc sản sinh ra các bậc hiền tài nên hắn  mở to đôi mắt nhìn vào Hồ Tây trong Google maps mà phân tích để mong cứu dân Việt nếu sai và thiếu sót thì xin các vị thức giả hay cư dân ở Hà Nội nhìn vào thực địa mà bổ túc giùm cho.

Cuộc Đất Hồ Tây

Cuộc Đất Hồ Tây

Cuộc Đất ở Hồ Tây xây mặt về hướng Tây Nam, lý do là Mạch Long hay điện vũ trụ của dảy núi Hy Mã Lạp Sơn đi song song với sông Hồng về hướng Đông Nam bị dòng sông Hồng bổng đổi hướng ở Hồ Tây xuôi về Nam chặn lại nên Mạch Long hồi lui va vào Hồ Tây mà sinh ra Cuộc Đất xoay hướng về phía Tây Nam. Cuộc Đất này không phải chỉ là Thiên Sơn Vạn Thủy Triều Lai như ông Tả Ao diễn tả mà là Cuộc Đất của vạn vạn Thiên Sơn của dảy núi cao nhất thế giới là Hy mã lạp Sơn triều lai nên uy lực của Cuộc Đất này to lớn đến mức không thể đo lường được.

Cuộc Đất này nhìn ra Hồ Tây rộng bao la nên Cuộc Đất này phải có trên sáu cái Minh Đường với nhiều tên khác nhau như Ao Chúa, Đầm Trị, Ao Thủy Sứ, Đầm Đông, Hồ Quảng Bá v.v…và gọi chung là Tây Hồ.

Bán đảo có con đường Quảng An là Tay Long. Bán đảo có con đường Quảng Khánh, Xóm Chùa, Đặng Thái Mai là Tay Hổ. Theo sách vở nói thì thế đất của Tay Long thường dài hơn và cao hơn Tay Hổ. Trên Google maps thì thấy được đúng là Tay Long dài hơn Tay Hổ nhưng không thể thấy được thế đất có cao hơn hay không.

Cuối Tay Long là quán ăn Phương Dung, cuối Tay Hổ là phòng khám thú y Happy Pet Clinic, có con đường Quảng Khánh nối hai tay này lại với nhau và bọc luôn 2 cái Minh Đưòng nhỏ là  Ao Chúa và Đầm Trị bên trong.

Trên thực tế của khoa Phong Thủy thì Tay Long và Tây Hổ ít khi giao nhau nên con đường Quảng Khánh cón thể do con người làm ra để phục vụ nhu cầu giao thông do đó chúng ta có thể nghĩ ngày xưa Tay Long và Tay Hổ này không giao nhau.

Điều đặt biệt của cuối Tay Long này là ở tại quán ăn Phương Dung có một dải đất hình tam giác thật dài chuồi ra theo đường Quảng Khánh dùng để làm bải đậu xe, dải đất này chính là hình Hỏa nằm phía Nam của Cuộc Đất.

Ở đầu Tay Long này sau con đường Đặng Thái Mai nhìn từ Google Maps thấy hình dáng là hình chữ nhật nhưng không biệt trên thực địa có mô đất cao hình chữ nhật nào không nếu có thì đó là hình Mộc nằm phía Đông của Cuộc Đất

Ở cuối Tay Hổ bên sau phòng khám thú y Happy Pet Clinic có một vạt đất trống nhỏ hình tam giác đó chính là cái đuôi của Tay Hổ, bên sau cái đuôi này nếu có một mô đất cao hình tròn thì đó là hình Kim nằm ở phía Tây. Trên Google Maps không thể nhìn thấy mô đất này vì các cơ sở xây dựng và thời gian đã làm thay đổi thực địa.

Theo cái nhìn của tôi vào Google maps thì các bán đảo có các con đường như Từ Hoa Công Chúa, đường Tây Hồ và đường Tô ngọc Vân đều cũng là những Tay Long Tay, Hổ khác của Cuộc Đất nhưng đầu cuối của những Tay Long, Tay Hổ này thấp hơn mặt nước của Hồ Tây làm chúng ta không thể quan sát được.

Nếu bán đảo có đường Từ Hoa Công Chúa là Tay Long và vùng đất nổi của bán đảo này là hình chữ nhật thì đó cũng là một hình Mộc của một Tay Long khác nằm ở phía Đông của Cuộc Đất.

Các con đường Âu Cơ, Xuân Diệu cong queo cho chúng ta biết thế đất ở vùng này lượn sóng như mặt nước là thế đất hình Thủy nằm hướng Bắc .

Như thế Cuộc Đất tại Hồ Tây nằm đúng thế “Kim Mộc Thủy Hỏa Bốn bên loan hoàn ” của Cuộc Đất đế vương mà cụ Tả Ao diễn tả.

Tại đầu Tay Long và Tay Hổ này có ao Đặt Lụa, xa hơn tý nửa sau đường Âu Cơ cũng có thêm hai ao nước nhỏ khác, điểu này làm cho chúng ta nghi rằng nước trong Tây Hồ thông thương với nhiều nơi ở bên dưới thì Huyệt Kết của Cuộc Đất Hồ Tây cũng nằm bên đưới chứ không nằm bên trên như những Cuộc Đất thông thường khác.

Nói tóm lại Cuộc Đất tại Tây Hồ có ghê gớm thế nào hay phát ra cái thứ gì thì đó là điều chúng ta không cần chứng minh với nhau nhưng chúng ta cần phải biết Cuộc Đất đó đang nằm trong Hà Nội, thủ đô của chúng ta, trong đất của chúng ta mà mà kẻ thù chúng ta đang trăm mưu nghìn kế để cưởng đoạt hay yểm phá.

 1. – Các Âm Mưu của bọn Tàu Chệt

Theo cuốn sách Việt Nam Sử Lược thì quân Minh của Vương Thông bị Lê lợi đánh bại nên lục tục kéo nhau về Tàu vào năm 1427. Trong 84.640 tên mang đầu máu lê lết về Tàu có tên tướng Hoàng Phúc ” thật thà khai báo ” nên đã trao cho Lê lợi tập “tấu thư địa lý Kiểu Tự” của Cao Biền, An nam Tiết Độ Sứ cai trị nước ta vào thời Đường Trung Sơn.

Từ đó chúng ta mới biết Cao Biền là một người giỏi Địa Lý đã đề cập đến 632 huyệt chính và 1517 huyệt phụ ở Việt Nam mà y đã nhúng tay vào yểm phá để chặn đứng việc sản sinh ra những bậc tài giỏi có ảnh hưởng xấu cho Trung Quốc. tên Hoàng Phúc có tiếp tục con ffường của Cao Biền hay không là điều không có ghi theo sử ký.

Sau hiệp định Genève (1954) Tên Chệt tình báo Hồ Tập Chương dẫn đoàn quân vào tiếp thu Hà nội vào ngày 1.1.1955 thì 9 tháng sau vào ngày 11-9-1955 mới xảy ra vụ cơn gió lốc ở Hồ Tây nhận chìm 3 thuyền du ngoạn của đoàn văn công Tàu Cọng mà mọi người dân Hà Nội đều biết và  bàn tán với nhau, âm mưu yểm phá huyệt Hồ Tây của bọn Tàu Cọng bất thành và bị trời Phạt.

Âm mưu yểm phá Cuộc Đất ở Hồ Tây của Tàu Cọng còn lộ ra thêm vào tháng 8 năm 2012 khi tên Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải ( người Tàu ) đã “giao Bộ Giao thông và UBND thành phố Hà Nội nghiên cứu dự án đường sắt đô thị Hà Nội (tuyến số 5) từ Hồ Tây – Ngọc Khánh – Láng – Hòa Lạc – Ba Vì. Phó Thủ tướng yêu cầu các đơn vị trên xác định hình thức đầu tư hiệu quả và nguồn vốn thực hiện để trình Thủ tướng xem xét quyết định.”

Với mục đích cắm cọc ngay trên Huyệt kết của Cuộc Đất Hồ Tây mà yểm phá

Âm mưu yểm phá Cuộc Đất ở Hồ Tây này càng bộc lộ rõ ra thêm gần đây khi công ty Posco E&C đề xuất đầu tư 500 triệu đô để thực hiện dự án làm hầm đường bộ xuyên qua đáy Hồ Tây nối liền nối phố Văn Cao và đường Nghi Tàm, so với đường bộ chỉ ngắn hơn 2 kilomét.

6.- Dòng Điện Vũ Trụ ở Điểm Ra Hô Tây Sẽ Đi Về Đâu  ?

Mấy hôm nay ngồi bên kia trái đất nhìn về quê hương tôi tự hỏi những ngư dân Miền Trung  làm cái gì để có tiền mua gạo mà sống khi không thể ra khơi đánh cá, mà dẩu có đánh được cá cũng chẳng ai dám mua dám ăn.

Tôi tự hỏi người nông dân miền Nam làm cái gì đễ có tiền mua gạo mà sống khi không thể trồng lúa, mà có trồng lúa thì lấy nước từ đâu mà tưới khi giòng sông Cửu Long đã bị chặn nước từ đầu nguồn.

Nhờ thoát chết trong đợt diệt chủng đầu tiên do tên chệt tình báo Hồ Tập Chương thực hiện nên tôi biết ra ngay rằng việc rãi chất độc ra biển và không xả nước sông Cửu Long là hành động của bọn Tàu Chệt để cảnh cáo đảng CSVN trước ngày tổng thống Obama đến thăm Việt Nam vì sợ đảng CSVN ngã theo Tây Phương.

Tôi nghĩ ngày xưa tên chệt tình báo Hồ Tập Chương phỉnh gạt được ông cha ta diệt chủng được 4 triệu người Việt Nam là do thiếu thông tin. Ngày nay mạng thông tin đã kết nối toàn cầu thì trắng đen rõ ràng thật giả phân minh, hành động ném đá giấu tay, phỉnh gạt sai sự thật của bất cứ ai không trước thì sau đều bị bại lộ.

Nhân cơ hội này đảng CSVN nên tạ tội cùng nhân dân, đứng về phía nhân dân, bắt chước vua Lê Thái Tổ đuổi hết bọn Tàu Chệt vể nước của chúng, đóng cửa biên giới và đem 10 sư đoàn trấn giữ phía bắc, ký hiệp ước hổ tương bảo vệ lẫn nhau với Mỹ hay Nhật được thì tốt còn không thì ký với 3 nước đang kiểm soát eo biển Malacca để nắm cho được yết hầu của kẻ thù thì 10 thằng Tàu chẳng dám đụng tới Việt Nam mà đảng CSVN còn có cơ hội tồn tại cùng nhân dân.

Nhưng tôi lại nghĩ cái đảng CSVN này là một bọn hèn với giặc ác với dân, thiếu dũng khí, vô học và thiếu tầm nhìn xa nay nhờ ăn cướp của dân giàu to nên tên nào cũng sợ chết lo giữ của cam tâm làm nô lệ mà thôi.

Tôi mong có một vị tài giỏi nào đó nhờ Huyệt Kết như Đinh Bộ Lĩnh ngày xưa đứng lên hướng dẫn nhân dân chống lại sự xâm lăng của Tàu Cọng cứu nguy dân Việt và nước Việt nên viết bài này. Viết xong bài viết mới thấy mình sai ở chỗ :

Dảy núi Hy Mã Lạp Sơn đầy huyền bí hấp thụ tinh anh của vũ trụ qua hàng tỷ năm nên đã biến thành thần. Dảy núi này chọn Hồ Tây làm điểm ra của điện vũ trụ cũng tự hồi chưa có con người trên trái đất nên Hồ Tây cũng đã biến thành thánh. Lịch sử nước Trung Hoa và Việt Nam chỉ được vài ngàn năm mà dám mưu đồ yểm phá cái thế của dảy núi Hy Mã Lạp Sơn và Hồ Tây thì phạm thượng nên phải bị phạt, điều đó đã từng xảy ra vào tháng 9/1955.

Dảy núi Hy Mã Lạp Sơn có đến hàng vạn Tổ Sơn tạo ra Cuộc Đất kết tại Hồ Tây, Cuộc Đất này không dành riêng cho ai vì chẳng có ai đủ Đức và đủ lực nhận nổi dòng điện của hàng vạn Tổ Sơn của dảy núi.

Dảy núi Hy Mã Lạp Sơn đã chọn Hồ Tây làm điểm ra dòng điện của dảy núi trên đó có cư dân Hà Nội sinh sống, nói cách khác là thần linh của dảy núi đã chọn mặt gởi vàng. Nếu trên Hồ Tây có Cuộc Đất kết thì phải kết cho toàn thể cư dân Hà Nội vì chỉ có toàn thể cư dân Hà Nội mới đủ tư cách và sức lực đón nhận giòng điện ra của hàng vạn tổ sơn của dảy núi Hy Mã Lạp Sơn mà thôi.

7.- Cuộc Đất Hồ Tây kết như thế này 

Một buổi sáng tinh mơ đúng vào ngày Chúa Nhật toàn thể cư dân Hà nội ngủ dậy bổng nhiên cảm thấy có một dòng điện chạy khắp châu thân làm họ khỏe ra, không còn sợ hải, hết vô cảm, thương ngư dân Miền Trung đói rách, lo cho nông dân Miền Nam không có gạo ăn, thù thằng Tàu mưu sâu giết 4 triệu dân Việt, ghét thằng Việt Cọng ngu đần hèn với giặc ác với dân.

Hai chân của người dân Hà Nội không hẹn mà cùng nhau tiến bước vào từng tòa nhà ngụy quyền và quốc hội bù nhìn lôi ra từng tên một và hỏi ” Nị là người Việt hay Tàu ” Nếu là người tàu thì đuổi nó về cố hương của nó, nếu nó là người Việt, chính Việt Cọng thì đưa nó ra trại giam Nam Hà.

Dòng điện của dảy núi Hy mã Lạp Sơn chỉ kết vào người dân Hà Nội một ngày thôi mà người dân Hà Nội hưởng được cái thứ không có gì quí hơn : TỰ DO

Người ndân Hà Nội đi đến đâu cũng được mọi người trầm trồ khen ngợi ” Anh ấy là người Hà Lội đấy ! “.

Nhất Hướng Nguyễn Kim Anh

Advertisements

Quảng cáo/Rao vặt

4 Comments on Cuộc Đất Hồ Tây Cứu Nguy Dân Tộc Việt

 1. TRÀ MY MIỄN PHÍ
  Kắt mệnh cá Hằng Nga che Chú Cuội
  Vũng Áng vong Tòng Thị Phóng thần vòng
  Ba Đình tứ trụ ngủ công
  Thăng Long lục cẩu Hàm Rồng tướng côn an
  Miền trung Thiên Mụ la làng Ninh Bình Hà Tỉnh bầy đàn Formosa
  Bán Hoa Bành Lệ Viện gà
  Dân chơi tứ xứ Trường Sa Tập Cận Bình
  Ế ty Kim Tiến chằn tinh Quyết Tâm Ngọc Thịnh gả mình Mao Trạch Đông
  Quảng Ninh Các Chú úp lồng
  Đồng Xuân thím sực tìm lông chim Quang Hồ
  Thiện Nhân mật cóc lô tô
  Thủy triều tảo đỏ san hô dấ lõa lồ
  Nguyễn Xuân Fuck hậu Disco dân quân đảng phát đội bô cúng bắc triều
  La Thăng Đinh Thế Huynh chiêu
  Trà My miễn phí dây diều cổng nhà băng
  Bánh mỳ lòi tói xích thằng thanh niên cướp đói tòa đòi phạt mười năm
  TÂM THANH

  Số lượt thích

 2. Bài viết có vẻ cuốn hút đối với ai chưa từng tiếp xúc với lĩnh vực này, cơ mà đừng có lấy cái cớ này để nói xấu chế độ người ta là người Hà Nội nhé người ta văn minh nhé và người ta cũng không nghe lời lẽ của bọn phản động nhé, hãy như người ta ý.

  Số lượt thích

  • Vâng ạ! … “Quyền Tự Do” các CB ( cụ bắc / cán bộ) BC ( bắc cộng / bắc cụ) mà . Chúng tớ hiểu !

   Rùa bà chết chỉ còn mu !
   Mấy ông cụ Bắc cầm cu chọn hàng…
   Văn minh – phản động la làng
   Hà thành – Hà Lội … còn đang ngủ mà !

   Ngu sao thức dậy tiếp la?
   Tiền gom đầy túi kệ cha … “anh/ lũ (k)hùng”.
   “Văn minh cụ bắc” mánh mung
   Bụng đầy “ný nuận”, đít trung, đầu tàu

   Hãy nghe Trọng nú tào lao
   Để cương bắc cụ làm sao giữ “nhà”?
   Không gần, thì cũng không xa
   Việt Nam sẽ là … nước bị xóa tên.

   o0o

   Hồ Tây ếch chuột lềnh khênh
   Cùng người Hà Lội “kênh kênh” lội hồ.

   Số lượt thích

  • Chi cho Bon cs Viet nam cung giống nhu day di ven vay .

   Số lượt thích

Góp ý, Thảo luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: