Advertisements
Bài mới trên BÁO TỔ QUỐC

TỚI GIỜ RỒI!

 • Năm 1989 tháng mười một, dân Đông Đức xuống đường biểu tình. Mới đầu chỉ có vài trăm người nhưng cuối cùng đám đông lớn dần tới mức chóng mặt.

Hơn một trăm ngàn người tham gia và chủ tịch Đông Đức lúc đó là Erich Honecker phải ra lệnh cho cơ quan mật vụ rất nổi tiếng tàn bạo Stasi cùng mọi thứ cảnh sát chìm nổi ra mặt đàn áp. Lúc đầu cảnh sát mật vụ Đông Đức  trên tay đối với người biểu tình nhưng trước khí thế và càng ngày càng có nhiều thành phần tham gia, Stasi hoảng sợ phải chạy trốn bỏ cuộc. Honecker bị hạ bệ ,sau đó bị đưa ra tòa để trả lời về tội ác chống lại nhân dân Đức.

 • Khi cuộc biểu tình của nhân dân Hong Kong phản đối sự can thiệp thô bạo của Trung Cộng vào sự tự trị của đảo quốc này, số người tham gia có lúc lên tới vài trăm ngàn . Nhiều biểu tượng được biết đến và đặt tên cho phong trào chẳng hạn những chiếc dù vàng giương lên để ngăn cản khói cay bắn ra từ cảnh sát . Tuy nhiên nổi bật nhất vẫn là những biểu ngữ đòi hỏi sự tôn trọng ý kiến dân chúng từ chính quyền lục địa. Một trong những biểu ngữ đó là ” They can’t kill us all”  ( họ không thể giết hết chúng ta).

Quả vậy,  ” họ”  ( nhà nước) không thể giết hết những người dân bình thường đứng lên vì chính quyền lợi của mình . Năm nay năm 2016 biểu ngữ này có thể áp dụng cho VN. Rõ ràng dù đông đến đâu dù được đàn anh Tàu hổ trợ mạnh mẽ đến đâu, mật vụ VC cũng không thể cầm tù hết gần chín mươi triệu người Việt đồng loạt đứng lên đòi quyền sống đừng nói chi giết hại.

-Tại các tỉnh miền Trung và Bắc cá đang chết hàng loạt đe dọa sự sống còn của nhân dân.

-Tại các tỉnh miền Tây, đồng bào đang chết sững vì hạn hán mùa màng thất thoát do bởi Trung Cộng chặn nước từ thượng nguồn.

-Tại Saigon và hầu như cả nước số lượng người bị ung thư vi chất độc hại mà Tàu đã tuồn vào VN bởi sự làm ngơ , đồng tình của các viên chức nhà nước ngày càng tăng.

-Tại những quốc gia có người VN đi hợp tác lao động – một tên gọi mỹ miều – đồng bào bị đối xử như nô lệ, thậm chí là nô lệ tình dục. Số lượng công nhân VN đi làm cu li ( nam) và buôn hương bán phấn ( nữ) ngày càng tăng. Bọn cầm quyền vẫn cứ tiếp tục ngồi trên ghế hưởng lộc và nhu nhược.

Cái gì sẽ xảy ra nếu người VN đồng lòng cùng nhau xuống đường dành lại quyền sống? vài trăm người sẽ biến thành vài ngàn người và rồi cả nước?

Dân Đông Đức vốn rất sợ Stasi vì sự tàn bạo của nó nhưng ” cùng tắc biến, biến tắc thông ” chịu hết nỗi họ đã vùng dậy và thành công. Sức mạnh của người dân như bão tố xô ngã đến những thành trì mạnh mẽ nhất của bất cứ chế độ ngu dân độc tài nào.

Đồng bào ơi, còn chờ gì nữa? đây chính là giây phút, đây chính là thời khắc. Chết thì đằng nào cũng chết, nhưng chết để dành lại quyền sống cho chính mình và gia đình mình không hơn là chết vì đói sao?

Cá không còn lấy gì sống? ruộng lúa cây trái không còn lấy gì nuôi gia đình?

Than khóc không làm động lòng bọn cầm quyền VC vì nếu chúng còn lương tâm chúng đã không bị gọi là bọn ” hèn với giặc, ác với dân “.

Người Mỹ, Canada, Úc, Phap….. gốc Việt đã làm hết sức mình. Không kể một nhum nhỏ bọn Việt gian bưng bô, nịnh bợ , tung hô VC ,đại đa số người Việt thầm lặng  lúc nào cũng hướng lòng mình về quê hương đồng bào. Họ đã xử dụng mọi quyền lợi chính trị sở hữu được từ các quốc gia mà họ  trở thành công dân để bênh vực đấu tranh cho anh em mình trong nước. Họ muốn lắm ( cầm súng) trở về chiến đấu trực diện với quân thù nhưng họ không thể.

 Bổn phận đó thuộc về anh em trong nước. Nếu đồng bào vẫn ngồi than khóc chờ đợi lòng thương xót của VC đồng bào sẽ bị chúng cai trị đến muôn đời!

Nhiều người đòi hỏi bọn VC phải thay đổi, nhiều người muốn chúng huỷ bỏ điều bốn trong hiến pháp của chúng. VC rất sẵn sàng nếu điều đó đem lại lợi lộc cho chúng. Chúng tinh ma quỷ quái theo chủ trương ” lùi một bước để chuẩn bị tiến lên hai bước “. Bỏ điều bốn không hề gì bởi vì sau đó sẽ có điều bốn mươi bốn, bốn trăm bốn mươi bốn, bốn ngàn bốn trăm bốn mươi bốn…. với cùng nội dung. Hiến pháp của chúng trong tay chúng, có khó gì đâu!

Chỉ còn một cách duy nhất, hãy nổi dậy, lôi cổ chúng xuống thích vào mặt quân ghê tởm này và đồng bọn Việt gian dòng chữ ” TỘI ĐỒ DÂN TỘC ” và chôn chúng thật sâu dưới lòng đất để chẳng bao giờ chúng còn cơ hội ngóc đầu dậy. Hai chế độ Cộng Hòa của chúng ta đã không làm được như chính quyền Indonesia năm 1960 vì lòng nhân của các vị lãnh đạo và tâm tình hiếu sinh của nhân dân VN đặc biệt là người miền Nam .CẦN PHẢI CHẤM DỨT TỪ ĐÂY đối với bọn VC nếu chúng ta muốn sống còn.

 Đồng bào thương yêu ơi,  giờ đã đến,chờ đợi gì nữa. Chẳng ai cho không chúng ta cái gì. Ngồi cầu nguyện van vái, chửi rủa hàng ngày cho VC bị tiêu diệt không thể hiệu quả. Thượng Đế chỉ giúp chúng ta khi chính chúng ta tự tìm cách để cứu giúp mình trước.

Đất nước giờ đây rối như một nồi canh hẹ bởi sự cầm quyền ngu xuẩn mù lòa của bọn tay sai cho giặc. Không một quan tâm, một lời an ủi  những người khốn cùng. Ngư dân kiếm ăn bị giặc giết đành phải thúc thủ tim nghề khác mưu sinh. Nông dân nhờ vào ruộng lúa , sản phẩm thôn vườn để nuôi sống gia đình.nay trắng tay. Có chế độ nào dã man như chế độ này?

Đứng lên vì chẳng còn cách nào khác. Đứng lên , chúng ta có thể phải hy sinh nhưng ít nhất con cháu chúng ta sau này còn đường sống sót . Nước mắt thở than không giết chết kẻ thù, không giảm đi những khổ đau chúng ta đang gánh chịu. Hãy nhớ rằng giờ đây chúng  đang bóp chặt bao tử , đang thách đấu , đùa giỡn với chính sinh mạng của đồng bào. Dân Đông Đức đã thành công, không lý gì dân VN chúng ta lại thất bại.

CÒN CHỜ GÌ NỮA ANH EM ĐỒNG BÀO TÔI ƠI..

Advertisements

Quảng cáo/Rao vặt

14 Comments on TỚI GIỜ RỒI!

 1. Bọn phản động chúng mày đúng là không có óc thật rồi. Chúng mày chỉ làm theo để lấy những đồng tiền dơ bẩn của bọn nước ngoài mà không biết ĐCSVN đã mang lại cuộc sống yên bình cho không hả ?

  Số lượt thích

 2. Đọc bài báo này mà tôi cảm thấy đáng thương cho những kẻ phản động viết bài này. Bịa đặt đến nỗi mà người đọc đây phải thấy giống điên vậy.

  Số lượt thích

 3. Chu8ngs mày đừng bày đặt nói những lời lẽ gống như thật vậy. Tôi khuyên là sống cho đàng hoàng đi, đừng để phải rơi vào vòng lao lý nữa bọn phản động ạ !

  Số lượt thích

 4. Bọn phản động ngu như gì ấy. Bây giờ lên mạng rồi sủa nhặng lên làm cho inh tai nhức óc chúng tao vậy hả.

  Số lượt thích

 5. Tụi bây là cái loại chó má gì vậy hả ? Ăn cơm của Nhà nước mà bây giờ đi bôi nhọ, nói xấu họ vậy hả?

  Số lượt thích

 6. Cái loại hạ đẳng chúng mày đừng nên tồn tại trên đất nước này. Vì chúng mày không có tư cách làm người.

  Số lượt thích

 7. Bọn phản động chúng mày , tao không chấp. Những lời nói phát ra từ miệng bọn phản động thì ai mà tin.

  Số lượt thích

 8. Mấy kẻ bệnh hoạn như bọn phản động chúng mày không có cửa để thu phục lòng dân chúng tôi đâu. Chúng tôi tin Đảng , Nhà nước chứ không bao giờ nghe theo lời xúi giục bẩn thỉu, hôi hám của chúng mày đâu.

  Số lượt thích

 9. Chúng mày biết gì mà nói ĐCSVN như vậy chứ. Đó là do những người thiếu đạo đức, ham rẻ nên đã nhập đồ thiếu chất lượng của Trung Quốc rồi hại dân chứ đâu phải là ĐCSVN làm đâu.

  Số lượt thích

 10. Đừng có kêu đồng bào ơi nữa, kẻo họ lại đến đốt sạch nhà các ông bây giờ, những ví dụ các ông nêu trên là vì họ không được lòng dân nên mới thế, còn Nhà nước này, ĐCS này nhân dân ai cũng tin tưởng, từ đứa trẻ cho đến người già ai cũng đặt lòng tin cả nên việc duy nhất mà nhân dân làm chỉ là chung tay xây dựng đất nước thôi, không có cái viễn cảnh vô vọng của các ông đâu, hãy nằm ngủ và trở về thời kỳ trước năm 75 đi.

  Số lượt thích

Góp ý, Thảo luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: