Advertisements
Bài mới trên BÁO TỔ QUỐC

RỒI ĐÂU LẠI VÀO ĐẤY!

Gã : con rồng của vùng đất tự do Đến thăm: vùng đất chuồng trại Lần đầu tiên bọn cừu rời xa sự ngu dốt cố hữu Ào ạt tuôn ra đường


Chào đón kẻ cựu thù như vị cứu tinh
Gã ghé quán, ăn món ăn dân dã
Mưa,gã ghé vào mái hiên tồi tàn tạm trú
(nếu gã là vua ở vùng đất chuồng trại hẳn đã có kẻ che ô)
Với nụ cười tươi như mặt trời buổi sớm mai
Gã bắt tay từng người
(những kẻ hèn mọn nhất ở xứ sở chuồng trại)
Bài diễn văn, kiến thức uyên thâm
Lời lẽ chân tình: xua tan đám mây mù đã bóp nghẹt hơi thở sinh linh hàng thế kỷ
Thẩm thấu tận cùng ngõ ngách tăm tối tư tưởng lũ cừu…
(Những gã đồ tể căm hận nhìn gã bằng đôi mắt vằn máu
Và dĩ nhiên bề ngoài án ngự trên bờ môi ăn bẩn là nụ cười sống sượng như hòn vôi nung dở
Dăm ba kẻ não phẳng suýt xoa: hắn đóng kịch thật tài !)
“Nước lớn không được phép hiếp dâm nước nhỏ
Sự tồn vong của các bạn nằm ở chính bàn tay các bạn”
Gã ném ra giữa sa mạc cằn cỗi quả bom chân lý
Đâm thủng màng não của những cái đầu
ngủ quên trên đớn đau thâm căn và hạnh phúc ảo…
Gã đi
Con đại bàng quay về xứ sở của mình
Nơi vùng đất chuồng trại/màn đêm sập xuống
Những gã chăn cừu vung chiếc roi da
Nện xuống tấm lưng đã ken kín dấu bầm của lũ cừu
Trợn mắt nghiến răng :
-Vào chuồng mau lên lũ khốn!
Lẫn trong tiếng kêu rùng rợn của bầy quạ
Tiếng be be thảm não của bọn cừu ấm ức vang lên trong cuống họng đêm tấy đỏ!

Trương Đình Phượng
Khối 3 Thị Trấn Cầu Giát-Huyện quỳnh Lưu-Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0984387485

Advertisements

Quảng cáo/Rao vặt

1 Comment on RỒI ĐÂU LẠI VÀO ĐẤY!

 1. RỒI ĐÂU LẠI VÀO ĐẤY! VÌ ĐCSVN và ĐCSTQ chỉ là MỘT.

  Đảng Cộng sản Việt Nam chính xác là bọn Hán nô, vì tất cả các cán bộ cao cấp từ UV TW BCT QĐ CA của đảng và nhà cầm quyền CSVN đều được huấn luyện và đào tạo (from A to Z kể cả HCM) từ Bắc Kinh, (chính xác hơn CSVN và CSTQ là một) nên chúng chuyên tham nhũng, cướp bóc…dưới mọi hình thức đối với người dân VN, mà chúng gọi là quốc nạn nhưng không bao giờ quyết tâm bài trừ, là bọn giặc Hán Bắc Kinh trá hình là bản sao của Bắc Kinh từ Trung Ương đến địa phương tại Việt Nam nên hành xử rất dã man tàn nhẫn với bất cứ ai chống quân xâm lược Tầu cộng, mà 70 năm qua bọn chúng cai trị rất hà khắc và sắt máu với dân Việt không nương tay.

  Cho nên đối với VC – TC đừng hy vọng đấu tranh để có được biểu tình hay đòi hỏi chúng thực thi dân chủ hay nhân quyền nữa uổng phí thời gian và cũng đừng tự thiêu (người Tây Tạng đã tự thiêu trên 100 người rồi mà chẳng giải quyết được gì trái lại bọn chúng càng thích thú với thành tích dập tắt được mọi sự tranh đấu chống đối) hay tuyệt thực để phản đối lại sự cư xử bất công của chúng chỉ làm thiệt thân mình chứ chúng không khoan nhượng hay giảm khinh với chủ trương “thà giết lầm hơn bỏ xót”. Đồng thời để tránh tai mắt quốc tế, lực lượng công an, an ninh được chỉ đạo giả dạng côn đồ tấn công rất dã man với những người bất đồng chính kiến, các nhà dân chủ, các tôn giáo chính thống độc lập, những người yêu nước, dân oan…

  Cũng xin nhắc lại cùng quý vị nên chú trọng và cảnh giác điều này: Bọn xâm lược Bắc Kinh cũng không bao giờ muốn dân tộc Việt đoàn kết lại hay “hòa hợp hòa giải dân tộc”. Đồng thời bọn giặc Nội gian (Việt gian Hán cộng đội lốt sau HNTĐ 1990) cấu kết cùng bọn Ngoại xâm Trung Nam Hải Bắc Kinh cũng mong muốn VN ta càng ngày càng kiệt quệ mọi mặt để chúng dễ bề thống trị.

  Bằng chứng 40 năm nay sau khi thống nhất đất nước (khoảng thời gian này các nước cùng thời với VN đều phát triển), riêng VN vẫn còn nghèo nhất nhì trên thế giới chậm tiến thua cả Lào và Campuchia và còn đất nước thì mất ải, thác, đất, rừng, vịnh, bãi, biển, đảo, mỏ quặng, tài nguyên quốc gia…vào tay Trung cộng. Còn riêng lãnh đạo đảng và cán bộ cao cấp nhà nước là ĐẠI TẬP ĐOÀN THAM NHŨNG (mà đcsvn hán nô công khai nhìn nhận là quốc nạn để rồi nhiều lần giả vờ tuyên bố bài trừ để trấn an người dân VN) thì giàu sang tột bực còn người dân thì càng ngày càng nghèo và đã đang trở thành dân oan cả nước.

  Nếu người VN không sớm thức tỉnh, thì 90 triệu dân VN sẽ học tiếng Tầu mang quốc tịch Tầu (China) gốc Việt như Tây Tạng, Tân Cương, Nội Mông…và tiếp tục làm nô lệ kiểu mới (TC sẽ lấy đảng csVN cai trị người Việt) và dân tộc Việt sẽ được giặc Hán đồng hoá trong một hai thế kỷ tới sẽ không tránh khỏi.

  Đây là bằng chứng đảng Việt gian Cộng sản VN đã PHẢN QUỐC BÁN NƯỚC VÀ LÀM TAY SAI CHO TẦU CỘNG.
  ĐÃ ĐẾN LÚC GIẢI MẬT HỘI NGHỊ THÀNH ĐÔ

  Sau 20 năm bang giao, Hoa Kỳ vẫn thừa biết “trong 3 đảng CS còn lại trên thế giới thì CSVN là thằng tồi bại và xảo quyệt nhất.

  Sau khi Cuba quay ra bắt tay với Mỹ , từ từ rời bỏ chủ nghĩa CS , thì trên thế giới còn lại 3 thằng CS là Trung Cộng , Bắc Hàn và Việt Cộng. Trong số này thì CSVN là thằng tồi bại, hèn hạ, đáng ghê tởm nhất ! Tại sao ? Vì 2 thằng CS kia, Trung Cộng và Bắc Hàn , tuy cũng ác với dân , nhưng không đến nỗi hèn với giặc ! Ra quốc tế chúng không “tè” thằng nào, cũng không cúi mặt nghe ai chửi để cố đấm ăn xin !

  Tập Cận Bình lẫn Kim Jong Un không để mất tấc đất nào của ông cha chúng , cũng không thèm cúi đầu nghe lệnh ai hết , chẳng cần phải đi sang nước nào khác để xin chỉ thị , để xin giúp xây dựng đảng , chẳng cần đánh đu , giả tạo xin xỏ ai . Ai dám đưa tàu bè xâm phạm lãnh hải thì chúng đều thẳng tay bắn giết đuổi đi . Chỉ có CSVN là hèn mạt nhất , đi sang Tầu thì còng lưng chào lính Tầu , đi sang Úc thì muối mặt nghe nó chửi là đồ vô dụng , ăn bám , đi sang Mỹ thì trơ mắt nghe nó chất vấn những vụ vi phạm nhân quyền, lén lút chui đầu vào cữa sau cữa hông, không đi đâu mà đứng thẳng ngẩng đầu lên nổi !?!

  Cho nên không lạ gì khi tập đoàn đảng csVN sẳn sàng dâng hiến ẢI, THÁC, VỊNH, BÃI, ĐẤT, RỪNG, BIỂN, ĐẢO, MỎ QUẶNG và TÀI NGUYÊN QUỐC GIA (kể cả giao vịnh Cam Ranh cho Nga), ĐỒNG THỜI ĐÃ MẤT CHỦ QUYỀN VÀO TRONG TAY TRUNG CỘNG VÀ CÀNG NGÀY CÀNG BỊ LỆ THUỘC VÀO TRUNG CỘNG MỌI MẶT và ĐCSVN KHÔNG BAO GIỜ KIỆN TC LÊN LHQ NHƯ PHILIPPINES.

  Số lượt thích

Góp ý, Thảo luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: