Advertisements
Bài mới trên BÁO TỔ QUỐC

Tại sao phi công Cường không đến dự đám tang phi công Khải được?

Tin vừa đăng trên VietNamNet cho hay, đám tang của phi công đại tá Trần Quang Khải được diễn ra lúc 16:30 ngày 20/06 tại tỉnh Bắc Giang, cách Hà Nội 50km về phía đông!


Dù là thuộc cấp và bạn cùng tàu, cùng nhiệm vụ, một người sống một người chết, nhưng phi công thiếu tá Nguyễn Hữu Cường đã không tạm thời xuất viện đến thăm viếng người đồng chí của mình dù là chỉ vài phút trước khi không bao giờ được nhìn thấy anh ta nữa.

Lý do được cho biết là vì Cường hiện đang phải điều trị tại Bv quân y 108 tại Hà Nội (số 1 Trần Hưng Đạo, Hà Nội).

Nếu chúng ta biết rằng dù gặp nạn, Cường đã nhảy dù ra an toàn và mặc dù phải nằm dưới biển hơn một ngày đêm, Cường hoàn toàn khỏe mạnh khi được ngư dân vớt lên, trả lời phỏng vấn qua điện thoại của báo Thanh Niên, Tuổi Trẻ…qua điện thoại một cách tỉnh táo, bình thường, rồi sau đó đã tham gia tìm kiếm đồng đội!

Vậy thì tại sao Cường đã không đi dự đám tang của người đồng chí và người cùng lâm nạn với mình? Phải chăng có một bí ẩn mà Cường biết và người ta đang muốn che dấu và không muốn anh ra trước công chúng để trả lời những câu hỏi thêm nữa hoặc không muốn cùng với thân nhân của người đồng chí quá cố gây ta điều gì phiền phức thêm cho giới lãnh đạo?

Chúng ta còn nhớ là ngay khi vừa được vớt lên và trả lời phỏng vấn của các tờ báo trên qua điện thoại cũng như cho mọi người có mặt biết, anh đã tiết lộ một điều mà có lẽ anh không nên tự tiết lộ trước khi “báo cáo với các cấp đảng ủy” để nhận chỉ thị có điều gì nên nói và điều gì không nên nói! Đó là “có một tiếng nổ trong buồng máy trước khi họ bấm nút thoát ra”.

Đối với cộng sản, một con người chỉ là một công cụ không hơn không kém. Có thể Cường hiện đang bị quản lý chặc chẽ không chừng!

Chúng ta hãy tiếp tục theo dõi xem chúng ém nhẹm việc này được bao lâu! Hết cá chết rồi đến phi công chết. Tất Cả đều bị ém nhẹm. Thật là một xứ sở lạ kỳ!

Advertisements

Quảng cáo/Rao vặt

2 Trackbacks / Pingbacks

  1. Tại sao phi công Cường không đến dự đám tang phi công Khải được? – Vượt Tường Lửa
  2. Tại sao phi công Cường không đến dự đám tang phi công Khải được? | CHÂU XUÂN NGUYỄN

Góp ý, Thảo luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: