Advertisements
Bài mới trên BÁO TỔ QUỐC

HÃY CÙNG PHẤT CAO NGỌN CỜ KHỞI NGHĨA

" Bà Trưng quê ở châu Phong

Giận người tham bạo thù chồng chẳng quên

Chị em kết một lời nguyền

Phất cờ nương tử thay quyền tướng quân "

Đây tiếng nói của người phụ nữ Dương Nội bất khuất, con cháu Hai Bà, Cấn Thị Thêu:

41 năm qua rồi, kể từ ngày 30 tháng 4 1975 cho tới nay, CSVN đã làm được gì cho đất nước và Quê Hương Việt Nam? Dân Tộc VN đã bị cs lừa gần một thế kỷ qua từ miền Bắc rồi sau này tới miền Nam Việt Nam. Toàn dân Việt Nam có còn muốn ngồi im để cho bọn tà quyền cs nó lừa nữa hay không? Hãy nghe tiếng nói của bà Cấn Thị Thêu ở Dương Nội, Tiếng nói can trường của người phụ nữ dân oan bị bắt và bị hành hung tàn bạo sau khi ra khỏi đồn công an Hà Nội: “Ngày hôm nay bắt một người thì hàng trăm người sẽ đứng lên, ngày mai giết một người thì sẽ có một triệu người đứng lên…” như sau.

*HÃY CÙNG PHẤT CAO NGỌN CỜ KHỞI NGHĨA*
Tội ác của đám xúc vật Hán Nô Cộng Sản đã thấu lên tới trời xanh rồi. Đã đến lúc chúng ta phải kêu gọi sự đoàn kết của các đoàn thể và các tổ chức xã hội. Chỉ cần một lần Đoàn Kết được 10 % dân số cả nước thì trong vòng một ngày Dân Tộc Việt Nam sẽ không còn phải chịu sự bất công từ cái đám xúc vật Cộng Sản mang lại nữa. Đảng Cộng Sản Việt Nam là bọn tay sai của giặc Tàu dựng lên vì vậy chúng không thể thay đổi mà chỉ có loại bỏ chúng. Chúng là loại sâu bọ của Dân Tộc Việt chúng ta.
HÃY CÙNG GÓP CHÚT CÔNG SỨC CHO TƯƠNG LAI CON EM CHÚNG TA.CHỈ CẦN 10% DÂN SỐ BIỂU TÌNH ÔN HÒA HOẶC NẾU CẦN, CHÚNG TA CŨNG PHẢI DÙNG TỚI BẠO ĐỘNG THÌ SẼ LẬT ĐỔ CỘNG SẢN THỐI NÁT TRONG MỘT NGÀY GẦN ĐÂY.

(  Posted by: Tran Ho <tranho1@yahoo.com> )

                            ĐÃ ĐẾN LÚC TOÀN DÂN VÙNG DẬY!

Ngày toàn dân vùng dậy không còn bao xa!
Đạo Đức Kinh viết: ” Dân cùng đường không sợ chết. Làm sao lấy chết dọa đó! ”
Những người làm chánh trị hoạt đầu thường mỉa mai những ai cổ võ toàn dân nổi dậy rằng:
” Mong toàn dân nổi dậy là hoang tưởng. Làm gì có việc như vậy?”
Bây giờ sự thể ngày càng tiến tới. Chỉ cần trí thức trong nước thật sự thức tỉnh can trường dấn thân tổ chức và dìu dắt đồng bào các giới:
Trước hết là dân oan bị cào nhà cướp ruộng đất.
Kế đến là hàng triệu công nhân thất nghiệp đang sống lê la nơi phố thị.
Tiếp theo là tiểu thương bị cướp chợ bặt đường sinh kế.
Cuối cùng là hàng trăm ngàn sinh viên tốt nghiệp đại học không có việc làm.
Vận động kết hợp lực lượng tiến hành:
TỔNG BIỂU TÌNH – ĐÌNH CÔNG – BÃI THỊ – BÃI KHÓA
Đồng loạt TỔNG NỔI DẬY chắc chắn toàn trị việt cộng tiêu vong

                                                       HÃY CÙNG NHAU XUỐNG ĐƯỜNG MAU KẺO TRỄ
QUYẾT CHÍ ! ĐỒNG LÒNG ! TOÀN THẮNG TẤT TRONG TAY !!!
NỔ BUNG RA KHẮP CHỐN NỖI SỢ NÀY
THỀ QUYẾT TỬ ! ĐỂ MUÔN NGÀN ĐỜI BẤT TỬ !!!

                                           ( Bài thơ tranh đấu – HAO NGUYEN )

Trích: ” Những thức giả (chứ không phải là trí thức) dưới chế độ CSVN hiện nay,
như những sĩ quan quân đội, những giáo sư đại học, những chuyên viên các ngành, những nhà nghiên cứu, các văn thi sĩ, các nhà bình luận, ký giả báo chí; xưa nay quý vị lơ là với tình hình đất nước, và làm thinh cộng sinh với chế độ CSVN, nay chắc chắn hơn ai hết, quý vị biết rõ CSVN bán nước, hại dân, thì quý vị còn chờ đợi gì nữa mà chưa ly khai với đảng CSVN? Quý vị tiếp tục cộng sinh với đảng CSVN là quý vị tiếp sức cho CSVN gây họa cho tương lai đất nước. ( Đã đến lúc phải dứt khoát – Trần Gia Phụng ( Danlambao )

Các quý vị ” thức giả ” nầy thường giảng giải cho thiên hạ 3 diều:

1/ Không được tranh đấu bạo động ” gây đổ máu – Tàn phá ”
2/ Phải khôn ngoan tranh đấu ” Ôn hòa – Bất bạo động ”
3/ Hãy kiên nhẫn đợi chờ các vị ” Khai Dân trí – Chấn Dân khí – Hậu Dân sinh ” theo sách lược Phan Chu Trinh trứ danh hồi đầu thế kỷ 20!

Đực làng Bưng Cầu tui phản biện:

1/ Muốn lật đổ chế độ toàn trị việt cộng phải làm cách mạng. Làm cách mạng không thể không bạo động đổ màu: May mắn ít đổ máu như Tunisia. Ít may mắn hơn thì mất 9,000 nhân mạng như Ai Cập. Không may như Libya tổn thất cả trăm ngàn trước khi Kadhafi chui cống.

2/ Tranh Đấu Bất Bạo Động theo học thuyết Gandhi gồm 2 sách lược:

 1. a) BẤT HỢP TÁC: Quý vị chỉ nói miệng tài mà hổng chịu thực hành. Các vị vẫn dzui dzẻ ” cộng sinh ” với việt cộng bán nước. Thỉnh thoảng, áo cồn cà vạt ra cà phê Starbucks giảng Tư do – Dân chủ – Nhân quyền, có tùy viên Sứ quán ngoại quốc chứng đám, bảo kê để quý vị tán dóc cho nhau nghe. Hoặc thượng đài la dô ngoại quốc nói cho ngoại quốc nghe.
 2. b) BẤT TUÂN DÂN SỰ: Món nầy thì cũng dzậy! Đáng lẽ điều quý vị BẤT TUÂN DÂN SỰ trong tầm tay là: Viện dẫn quyền ” Tự trị Đại học ” tự ý giảng lịch sử theo đúng lịch sử chớ không giảng lịch sử theo ” lịch sử đảng “. Quí vị cũng ” ôn hòa ” từ khước trách nhiệm!

3/ Chờ ” Khai trí – Hậu sinh ” cũng giống như chờ hồ bác cụ chết sình, bởi dzì khi quí dzị khai trí xong, chệt khựa đã kéo cờ 6 sao lên Ba Đình thì còn ” cái tự do ” gì mà khai!

Cho nên mà cho nên, cái thứ nắng hổng ưa, mưa hổng chịu thì chỉ còn ngồi rù gãy háng dái lăn tăn!

Giáo sư Trần Gia Phụng viết tiếp:

“ Những sinh viên thiên tả thời VNCH, ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản, ở Đại học Sài Gòn cũng như Đại học Huế, biểu tình rầm rộ chống chính thể VNCH trong thập niên 60 và 70, nay trước những bằng chứng phản quốc cụ thể của CSVN, sao quý vị không xuống đường như thời VNCH, và quý vị cũng chẳng lên tiếng tý nào, nghĩa là làm sao? Hãy can đảm tiếp nối hành động cuối đời của ông Lê Hiếu Đằng, để chuộc lại những lỗi lầm của quý vị một thời phá hoại nền tự do dân chủ VNCH.”

Vụ cựu việt cộng nằm vùng xuống đường “ biểu tình “ thì có đấy, thưa Giáo sư. Có điều chúng nó làm thiệt là tệ lậu, chỉ có tính cách phá đám, lấy le chớ hổng phải nhiệt tâm vì Nước chống chệt xâm lăng!

Thời VNCH Dân chủ – Pháp trị, chúng hành động bất pháp, vô thiên. Giữa Đại học Văn khoa Sài gòn, chúng kênh kiệu căng biểu ngữ “ Thách thức Thiệu – Kỳ.”

Nay, dưới thời việt cộng bất pháp, vô thiên, chúng hèn nhát thiệt là hết kể: Bác sởi Hùynh Tấn Mõm, một thời Bỉ tỉ Thành đoàn Thanh niên hồ tráng men, đích thân đem đầu ra Quỉ ban Thành hồ, lạy lục van xin cho ăn ké biểu tình giả vờ chống khựa. Mấy đứa “ đồng chí “ đương quyền làm bỉ mặt không chịu tiếp, tống cổ về chờ cứu xét như tên phó thường dân Nam bộ! Rốt rồi nó cho Mõm ta một khoảnh cùng chung với thanh niên “ thành đàn hcm “ biểu tình hoan nghênh “ đảng việt cộng quang vênh !”

Xưa VNCH pháp trị lăng loàn, bất pháp

Nay việt cộng độc tài quỳ lạy van xin!

Hèn!

Và tác giả Trần Gia Phụng kết luận:

“ Nếu còn đảng CSVN thì còn làm tay sai cho Trung Quốc, còn những mật ước giữa CSVN với Trung Quốc mà nhân dân Việt Nam không biết đâu mà lường trước được. Việt Nam chúng ta muốn chấm dứt tình trạng nầy, thì nhân dân Việt Nam phải xóa sổ chế độ CSVN, để chấm dứt những cam kết bí mật của chế độ nầy với Trung Quốc. “

Phải rồi! Đến nước nầy thì muốn cứu dân, cứu nước, chỉ còn một con đường: Con đường ĐẠI CÁCH MẠNG DÂN TỘC.

Toàn dân vùng lên diệt sói lang việt cộng

Bầu cử Tự do để toàn dân tự quyết

Viết nên Văn bản Tối thượng Hiến Pháp

Bầu ra Chánh phủ Chánh danh – Chánh thống

Phủ nhận tất cả các văn kiện bán nước

Do ngụy quyền việt cộng ký kết với tàu cộng

Long trọng cam kết tuân thủ công pháp Quốc tế

Kêu gọi cộng đồng Quốc tế giúp đở tái thiết

Trước hết liên minh quân sự với Hoa Kỳ

Tổ chức phòng vệ giặc bành trướng Bắc phương

Và khống chế giữ an toàn Biển Đông và thềm lục địa Việt Nam

Đó là giải pháp cứu nước, giữ nước và phát triển

Nếu tất cả quyết chí hy sinh chiến đấu

Điều nầy là hiện thực chớ không phải ước mơ

                                        Nguyễn Nhơn

Advertisements

Quảng cáo/Rao vặt

3 Comments on HÃY CÙNG PHẤT CAO NGỌN CỜ KHỞI NGHĨA

 1. Cộng sản làm được gì???? chúng mày hỏi câunày thì đến đứa con nít cũng biêt trả lời đấy, đơn gian nhất là con đường đến trường mỗi năm cũng khác rồi chứ đừng kể đén gì cao siêu

  Số lượt thích

 2. Cùng phất cao cái nỗi gì, nhìn lại mình đi nhìn alji mọi người đi, có ai cầm cờ cùng chúng mày không, toàn tự kỷ tự nói tự thỏa mãn, sợ bọn này thật

  Số lượt thích

 3. ngày xưa làm cách mạng thì ông cha chúng mày thi nhau trốn hết, sợ khổ sợ chêt nên không dám ho he, giờ hòa bình rồi súng đạn gác lại thì lại kêu người ta đi alfm cách mạng, chúng mày có bị gì không đấy

  Số lượt thích

Góp ý, Thảo luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: