Advertisements
Bài mới trên BÁO TỔ QUỐC

Nước Việt Nam hiện nay còn hay mất?

Chắc hẳn người Việt, những ai có lòng yêu nước thì tâm tư đang ray rứt, băn khoăn hỏi rằng “Nước Việt Nam hiện nay còn hay mất?”. Tôi nghĩ rằng nước Việt Nam của chúng ta hiện nay sông núi vẫn còn nhưng còn trơ trọi, nên tiếng ai oán của Đồng bào đã than thở khắp nơi:

Thực hiện Hiệp ước Thành Đô, người Tàu bắt đầu nhổ cột mốc biên giới Việt-Trung!

Ngậm ngùi cá chết miền Trung!

Ngư dân gian khổ, hãi hùng khắp nơi!

Cao nguyên nắng cháy núi đồi! 

Sông hồ nhiễm độc, đất trời thấy không?!

Cửu Long giang, lại cạn dòng!

Do ai ngăn nước, ruộng đồng xác xơ?!

Quê hương, hao hụt cõi bờ!

Biển Đông giặc chiếm, ngẩn ngơ sao đành?! 

Quân Tàu rình rập quẩn quanh 

Cớ sao Việt cộng cung nghinh đón mời?!

Đồng bào điêu đứng, tả tơi!

Hững hờ! “Mất nước” giống nòi nguy vong?!!! 

Những hệ lụy gây ra đớn đau này là do Tập đoàn Việt cộng (VC) lèo lái quốc gia lại bị Trung cộng khống chế nên nước ta xem như đã mất! Vì sao, vì người Việt không còn làm chủ đất nước của mình, mà nước ta lại do Tập đoàn VC áp đặt, đầu sỏ là “Tứ trụ Ba Đình”: Tổng bí thư (TBT) Đảng Cộng Sản Việt Nam (ĐCSVN) Nguyễn Phú Trọng, kẻ cố bám chủ thuyết vô tưởng Mac-Le mà chủ thuyết này tại nơi sinh ra nó là 2 nước Đức và Nga đã vứt nó vào sọt rác, chính ông Trọng cũng đã thú nhận: “Đến hết thế kỷ này không biết đã có chủ nghĩa xã hội hoàn thiện ở Việt Nam hay chưa?!” Thế sao để nó tồn tại?!. Chủ tịch nước Trần Đại Quang từng làm bộ trưởng công an, đã tuyên bố lừa lọc: “Công an là thanh bảo kiếm bảo vệ đảng, nhân dân, chế độ”, Đảng CS và chế độ bán nước hại dân vì sao phải bảo vệ?!. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là kẻ phản phúc (từng phản bội với Nguyễn Tấn Dũng), tham lam và sẵn sàng bỏ các “đồng chí” của mình, sẽ chạy trốn khi có biến cố nên đã tậu sẵn 2 nhà riêng ở Cali/USA. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân là bà bù nhìn cho ĐCSVN; những nhân vật này không do dân chúng bầu cử mà do Trung cộng lập lên để tiếp tục cúc cung thiên triều Bắc Kinh kể từ tháng 4/2016, riêng TBT Trọng quỵ lụy Tàu để được tái nhiệm?!

      Trung cộng đã giúp ông Trọng hạ bệ nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là người có hơi hám chống lại thiên triều, là người tham nhũng và có quyền lực nhất lúc bấy giờ. Từ đấy, bàn dân thiên hạ ví von “Tứ trụ Ba Đình” này đã bị ông chủ Tàu dùng remote control xa vạn dặm để điều khiển từ Bắc kinh đến Hà Nội?!.

“Mất nước” là quốc gia bị ngoại bang đô hộ hay bị một kẻ hoặc một thế lực phản quốc cai trị theo lệnh của ngoại bang, điển hình như TBT Lê Duẩn đã thú nhận: “Ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô, Trung Quốc”. Thế nên, thời cận đại và hiện đại, sự “Mất nước” không còn như thời xưa, thời Hai Bà Trưng, khi Mã Viện là tướng của nhà Hán đem quân xâm lược nước ta năm Quí Mẹo (năm 43 SCN) hay khi quân Minh xâm lăng nước ta năm Đinh Hợi (năm 1407), phương Bắc trực tiếp đô hộ trên đất nước ta thì mới gọi là “Mất nước”.

      Mất nước, lắm khi nhà cầm quyền còn tồn tại vẫn xem là mất nước, như thời triều Nguyễn, đại diện triều đình Huế gồm các ông Nguyễn Văn Tường, Phạm Thận Duật, Tôn Thất Phan vào ngày 6-6-1884, ký Hòa ước Giáp Thân với Jules Patenôtre đại diện Pháp, nên gọi là hòa ước Patenôtre, kể từ khi ký xong Hòa ước Patenôtre thì cả nước Việt Nam trở thành thuộc địa của Thực dân Pháp (Pháp thuộc), dẫu rằng triều đình Huế (nhà Nguyễn) vẫn còn vua quan làm việc, nhưng mọi việc quan trọng của đất nước đều do Pháp quyết định từ Ba Lê (Paris, thủ đô nước Pháp) dưới sự giám sát của Khâm sứ Pháp tại Huế, giống như trường hợp nhà cầm quyền Hà Nội ngày nay mọi việc quan trọng của nước Việt Nam đều do Bắc Kinh (thủ đô nước Tàu) quyết định và giám sát bởi một số giới chức của Trung cộng tại Hà Nội. Quan lại của Trung cộng tại Hà Nội, đấy là: Hoàng Trung Hải, Uông Chu Lưu (1) và 5 người Tàu là cán bộ cao cấp trong ĐCSVN hay chính quyền Việt Nam (2), còn các tên mật vụ khác của Trung cộng hoạt động trên khắp nước Việt Nam thì chúng ta khó mà biết hết?!.

CSVN đã xin “nhập Trung” tại “Mật ước Thành Đô” (3). Trung cộng bảo:“Cho Việt Nam 30 năm (1990-2020) để ĐCSVN giải quyết các bước tiến hành cần thiết cho việc gia nhập đại gia đình các dân tộc Trung Quốc”. Từ đấy, ĐCSVN đã/đang/sẽ ngấm ngầm hay lộ liễu để thăm dò ý kiến của người Việt trước khi “nhập Trung”; ĐCSVN đã lập lờ muốn bỏ “Môn học Việt Sử”. Ngày 11-10-2011, Tổng Trọng sang Bắc Kinh, đài truyền hình VTV1 đọc bản tin đã cho xuất hiện lá cờ Tàu cộng 6 sao, mà lá cờ của Tàu hiện nay là 5 sao, VC thêm ngôi sao thứ 6 là biểu lộ “nhập Trung”?! Ngày 21-12-2011, ĐCSVN đã cho các em nhỏ cầm cờ 6 sao, đón Phó Chủ tịch nước Tàu là Tập Cận Bình (sắp làm Chủ tịch nước Tàu) ở phủ Chủ tịch nước tại Hà Nội?! Nhà cầm quyền CSVN đã không làm lễ tưởng niệm còn cấm đồng bào làm lễ tưởng niệm những chiến sĩ Việt Nam đã hy sinh vì chống quân xâm lược Tàu ở chiến tranh biên giới năm 1979, ở Hoàng sa năm 1974, ở Trường Sa năm 1988?!

      Uỷ viên quốc vụ viện Tàu cộng là Dương Khiết Trì trong cuộc hội đàm tại Hà Nội ngày 18-6-2014, trang mạng Hoàn Cầu Thời Báo là tờ báo lớn của Tàu cộng đã đưa tin, Dương Khiết Trì đã nhắn nhủ đảng CSVN: “Thúc giục đứa con hoang đàng trở về nhà”. Thế mà, ĐCSVN vẫn im hơi lặng tiếng và mới đây vào ngày 27-6-2016, vẫn tiếp đón trọng thể Dương Khiết Trì tại Hà Nội là sao?! Phải chăng điều ấy rõ ràng là ĐCSVN đã chấp nhận “ĐCSVN là đứa con hoang của Tàu cộng?”. Ngoài ra, ĐCSVN đã làm lơ để cho Tàu cộng nhổ cột mốc với mục đích xóa biên giới giữa 2 nước Việt-Tàu…

Thực hiện Hiệp ước Thành Đô, người Tàu bắt đầu nhổ cột mốc biên giới Việt-Trung!

Thực hiện Hiệp ước Thành Đô, người Tàu bắt đầu nhổ cột mốc biên giới Việt-Trung!

Điều gì sẽ xảy ra, sau khi ĐCSVN lạnh lùng đem nước Việt “nhập Trung”?:

– Nước Việt bị đổi tên thành tỉnh Quảng Nam của Tàu, nước Việt Nam bị xóa tên trên Thế giới!.

– Người Việt ra biển không còn lo “tàu lạ” nữa vì trên thuyền đã có lá cờ 6 sao của Tàu cộng, do ông chủ người Tàu điều khiển, và không được gọi Biển Đông nữa mà gọi là biển Nam Trung Hoa?!

– Chữ Quốc ngữ của ta sẽ xóa bỏ, như Trường Chinh đã hô hào trước đây, mời xem: “Việt Minh vận động cho Việt Nam làm chư hầu Trung Quốc (4)”, người Việt bắt đầu học chữ Hán.

– Người Hán sẽ đến ở trên đất nước Việt Nam và người Việt sẽ bị bắt buộc di dời lần đến vùng Tân Cương, Tây Tạng… để đồng hóa cho mất gốc dần.

– Lịch sử sẽ viết lại như ĐCSVN đã muốn bỏ môn học Việt Sử mà chưa thực hiện được, những cuộc chống quân Tàu của Hai Bà Trưng, Ngô Quyền, nhà Lý, nhà Trần… sẽ gọi là các cuộc nổi loạn.

– Những ai còn yêu nước chống lại quân xâm lăng hay chống lại các Thái thú Tàu thì sẽ gọi là “phản động” như ĐCSVN đã gọi những người Việt yêu nước hiện nay.

Hỡi “Tứ trụ Ba Đình”, các Đảng viên CSVN, Quân đội, Công an mau sớm thức tỉnh cùng Đồng bào quyết tâm chống quân xâm lược Tàu để cứu nước, thời gian “Mất nước và bị giặc đồng hóa” đã/đang cận kề! Hãy cùng toàn dân liên kết chặt chẽ với các nước yêu chuộng tự do, đấy là: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Ấn Độ… Họ đang bao vây để tiêu diệt quân cuồng bạo Tàu vì chúng đã/đang muốn chiếm trọn biển Đông. Nếu ai còn ngoan cố, mê muội như Lê Chiêu Thống (mời xem link số 5, để biết kẻ theo giặc, bị Tàu đày đọa nhục nhã như thế nào?!) cố bám giặc Tàu, thì Quân đội, Công an hợp với toàn dân bắt ngay những kẻ phản quốc (kể cả Tứ trụ Ba Đình, nếu còn cố bám theo Tàu) tạm giam để cùng chống quân Tàu xâm lược. Riêng Hoa kiều (người Tàu ở VN) đối xử như các ngoại kiều khác tại Việt Nam để tránh trường hợp quân Tàu lấy cớ bảo vệ Hoa kiều mà sang nước ta.

Hỡi các Đảng viên CSVN, Quân đội, Công an, hãy so sánh lòng dân yêu chuộng thể chế tự do nhân quyền hay Cộng sản chủ nghĩa?! Hãy nghĩ xem 2 chuyến viếng thăm Việt Nam của Tổng bí thư, Chủ tịch Tàu cộng là Tập Cận Bình đến Việt Nam ngày 5-11-2015, và Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama đến Việt Nam ngày 23-5-2016?! Mong các Đảng viên CSVN, Quân đội, Công an nhìn kỹ các dân tộc: Mãn, Hồi, Mông, Tạng đã bị Hán hóa thế nào (mời xem thủ đoạn Hán hóa/diệt chủng, click vào link số 6)? Bốn dân tộc này sẽ bị diệt vong chỉ còn là thời gian!. Do đấy, ngay bây giờ, toàn dân Việt Nam, Quân đội, Công an, phải quyết tâm chống “Giặc phương Bắc kẻ thù truyền kiếp của dân tộc ta” thì ta mới không mất nước, dân ta mới khỏi bị Hán hóa giống như dân: Mãn, Hồi, Mông, Tạng!

Hỡi các Đảng viên CSVN, Quân đội, Công an, nên nghiền ngẫm tường tận“mất nước là mất tất cả”, hãy sớm giải thể ĐCSVN để cứu nước và cứu dân tộc Việt Nam khỏi bị diệt vong???!!!

Mong thay!

Ngày 1-7-2016

Nguyễn Lộc Yên  

 ______________

Ghi chú: Các link dưới đây, mời độc giả click vào link để xem bài đã tham khảo.

(1)- http://quanlambao.blogspot.com/2014/10/trung-quoc-cai-nguoi-cua-ho-vao-cac-bo_20.html   (2)- http://vuottuonglua.org/2016/05/chet-me-roi-dai-bieu-qh-toan-la-dan-trung-cong-nhap-cu/

(3)- https://hoquang.org/2015/05/30/ly-bang-tiet-lo-hoi-nghi-thanh-do-1990/

(4)- http://huongduongtxd.com/truongchinh.pdf

(5)- https://vietbao.com/a241718/trang-su-viet-le-chieu-thong-le-duy-khiem

(6)- http://www1.rfi.fr/actuvi/articles/115/article_4176.asp

Advertisements

Quảng cáo/Rao vặt

8 Comments on Nước Việt Nam hiện nay còn hay mất?

 1. Hết lôi kéo người dân rồi giờ định quay sang lôi kéo cả quân đội, công an hử, ai xui mấy người làm mà gan to thế.

  Số lượt thích

 2. Thân mình còn đang nương tựa nơi đất khách quê người thì lớn tiếng làm gì, tưởng chúng tôi không biết các ông là ai à, mà ra vẻ thế.

  Số lượt thích

 3. Không biết tác giả có học hay không, chứ ngôn ngữ viết ra là thiếu văn hóa vô cùng, trang web này chỉ tập trung những thành phần này thôi sao.

  Số lượt thích

 4. Toàn tào lao về cái gọi là hội nghị THÀNH ĐÔ, đây thực chất là một hội nghị giữa hai nước Việt Nam và Trung Quốc, sau khi bình thường hoá quan hệ sau chiến tranh biên giới năm 1979. Thời điểm này cũng chính là thời điểm diễn biến chính trị xảy ra tại các nước Đông Âu, cho nên Việt Nam muốn giữ vững ổn định chính trị tại Việt Nam, buộc phải kết hợp với Trung Quốc bàn kế hoạch chống diễn tiến hoà bình gây bất ổn cho khu vực Đông Nam Á mà Việt Nam là chủ đạo. Lúc đó phe XHCN đã sụp đổ theo hiệu ứng Domino tại Châu Âu, chỉ còn lại khu vực Châu Á mạnh nhất là Trung Quốc và Đông Nam Á là Việt Nam. Cho nên có xảy ra cái hội nghị THÀNH ĐÔ này cũng là lẽ đương nhiên.

  Với tâm lý “bài Tàu” và ghét Cộng Sản của các thành phần VNCH đã xuyên tạc cái hội nghị này thành hội nghị ký kết sát nhập Việt Nam thành khu tự trị của Trung Quốc cũng là lẽ thường tình. Sự xuyên tạc mù mờ mà bất cứ ai đọc cũng có thể hiểu được, các trích đoạn hồi ký lấy từ các trang hoặc link liên quan bằng tiếng Trung Quốc chẳng có một từ hay một đoạn văn hay một văn bản nào đưa ra cái ký kết sát nhập ấy!

  Tuy là thù ghét Trung Quốc, nhưng thời VNCH thì toàn bộ kinh tế miền Nam Việt Nam đều bị lũng đoạn bởi người Tàu bằng cái khu Ba Tàu Chợ Lớn Sài Gòn (Phước Lộc Thọ) đến tận bây giờ tại Nam Cali vẫn lù lù cái Phước Lộc Thọ của người Tàu ở đó (Ba Tàu). Thắng làm Vua thua làm Giặc, tâm lý thù ghét CS trước đây và bây giờ vẫn luôn luôn không thay đổi, cho dù 100 năm sau thì vẫn không thay đổi, cho nên bươi móc mọi thứ để bôi nhọ bóp méo xuyên tạc sự thật đổi trắng thành đen đối với CSVN vẫn là các chiêu bài mà VNCH thường sử dụng.

  Với một người bình thường không yêu thích CS họ cũng có thể nhìn nhận thấy sự xuyên tạc này và họ gọi đó là “buôn hận thù bán hàng giả”, chính những “Quân – Cán – Chính VNCH” cũng phải thừa nhận cái tâm lý chống cộng của người Việt hải ngoại vẫn còn đeo bám họ đến lúc chết vẫn chưa hết và nó còn được lưu truyền đến con cháu họ.

  Tuy nhiên người Việt hải ngoại cũng dần hiểu ra rằng cái tâm lý ấy bị lợi dụng để moi tiền của họ vào mục đích cá nhân và góp phần chống phá quê hương gốc của họ, cho nên lâu nay họ chán ghét các hội đoàn và dần dần xa lánh, bằng chứng cho thấy các hội đoàn ngày một ít đi, số lượng tham gia củng giảm hẳn, chỉ còn lại số ít các lão già khập khiễng chống gậy ngiêng ngả cố gắng rướn lên những tiếng kêu la thảm thiết cuối cùng trong vô vọng trước lúc rời xa trần thế với lỗi niềm uất ức tiếc nuối và thù hận.

  Tin đồn về hội nghị THÀNH ĐÔ này đã được loan truyền khắp các trang mạng xã hội bởi những Bloger VNCH cũng như các thành phần thân VNCH hay Việt Tân ở trong nuớc, lúc đầu là các nhận định vu vơ, sau thành những khẳng định như đinh đóng cột, nhưng khi bị bóc mẽ và vặn bẻ bởi các bình luận khác về chứng cứ ở đâu? văn bản nào để xác định “sát nhập của Việt Nam thành khu tự trị của Trung Quốc”? thì lập tức các Bloger này lại phải kỳ công tìm kiếm các link trang của Trung Quốc để lấy làm tài liệu dẫn chứng cho các xuyên tạc bịa đặt của mình. Nhưng người đọc có lòi mắt đọc đi đọc lại làm nhiều lần cũng không tìm thấy nổi một chữ nào hay văn bản nào đã ký kết về cái gọi là “bán nước” này của CSVN.

  Tiếc thay cho cái công Dã Tràng xe cát của các Bloger mải miết cặm cụi xào nấu thông tin đến mòn vẹt các ngón tay trên cái bàn phím máy tính cũng chẳng làm cho người đọc và tìm hiểu thông tin bị tung hoà mù, xã hội công nghệ, họ biết vào được những Blog này để đọc, thì cũng đồng nghĩa với việc họ biết vào các trang khác để đọc để xem những gì muốn xem, họ biết đâu là thật đâu là giả, họ nhận ra những chiêu trò “buôn hận thù bán hàng giả” của đám chống cộng lưu vong và đám dân chủ cuội trong nước hóng tiền gửi về từ các tổ chức chống cộng ngoại lợi dụng bà con Việt hải ngoại để phá hoại quê hương nơi mà vẫn còn có bà con họ hàng thâm chí cha mẹ anh em của họ đang sống.

  Số lượt thích

 5. MÔI TRƯỜNG VÔ SINH
  Cạo nồi vét máng úp thuyền lồng
  Năm trăm triệu bạc hố tiêu không
  Chèo bẻo đừng hòng trông mỏ quạ
  Lỗ đen bất khả nở bông hồng
  Ba Đình lục cẩu hàm rồng Thăng Long thất nghiệp ngủ công số tám nghề
  Chú Thu hai ngón thảm thê
  Củ Chi Phú Trọng lộn lề khinh lục lâm
  Casa Tháu Cáy hôn lầm Formosa ngã ó đâm tại Cát Bà
  Trường Sa ngáo đá bãi Gạc Ma
  Đảng viên Hà Nội dụ cứt gà
  Nhân dân tệ Mác Phăng xoa Bath
  Nửa tỷ đô la đủ dưỡng da
  Hoài Linh vong mạng Casa phi công thảm tử đầm già ẩn kim cô
  La Hay khó xử xương khô
  Disco quan ngại lõa lồ Lambada
  Quần ma Đảo Mắt mù lòa Mũi Cà Mau mép Hồng Hà môi vô sinh
  TÂM THANH

  Số lượt thích

3 Trackbacks / Pingbacks

 1. Nước Việt Nam hiện nay còn hay mất? | CHÂU XUÂN NGUYỄN
 2. Nước Việt Nam hiện nay còn hay mất? – Vượt Tường Lửa
 3. Nước Việt Nam hiện nay còn hay mất? | Nhận thức là một quá trình...

Góp ý, Thảo luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: