Advertisements
Bài mới trên BÁO TỔ QUỐC

Hãy Ghép Giùm Tôi Cái Đầu Của Nguyễn Phú Trọng

Hôm nay tôi rất vui mừng vì được xem qua đoạn video clip trên. Bệnh Viện Việt Đức đang tìm người để có thể phẩu thuật ghép đầu. Tôi biết rất rõ, đất nước tôi, có một người mà bộ óc trong đầu đã hỏng, đó là ông Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Bộ óc mà đã hỏng thì cái đầu cần phải bị thay thế. Lẽ dĩ nhiên, muốn ghép đầu, trước tiên phải cắt bỏ cái đầu ông Trọng và thay cái đầu khác. Nếu Bệnh Viện Việt Đức làm thành công việc ghép đầu này, không phải chỉ tôi cám ơn, mà toàn dân chắc cũng cám ơn, và cám ơn nhiều lắm lắm.

Tại sao tôi biết cái đầu của ông Trọng bị hỏng??? Vì cớ tôi đã dựa vào những lời phát biểu của ông. Có lẽ tôi không cần phải phân tích những lời nói của ông vì tôi nghĩ quý vị sẽ dư hiểu những mâu thuẫn trong câu nói, câu này đá câu kia.

Tôi hoàn toàn không có khả năng làm chủ tịch quốc hội, nhưng quốc hội đã tín nhiệm, tôi sẽ cố gắng. (khi ông vừa được tín nhiệm chức Chủ Tịch Quốc Hội vào năm 2006).

– Vừa rồi đã có các luồng ý kiến thì cũng có thể quy vào được là suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống chứ gì nữa … Xem ai có tư tưởng là muốn bỏ Điều 4 Hiến pháp không, phủ nhận vai trò lãnh đạo của đảng không? Muốn đa nguyên đa đảng không? Muốn ‘tam quyền phân lập’ không? Hả? Muốn ‘phi chính trị hóa quân đội’ không? Người ta đang có những quan điểm đấy!… Đưa cả lên phương tiện thông tin đại chúng đấy. Thì như thế là suy thoái chứ còn gì nữa! Chỉ ở đâu nữa nào? … Tham gia đi khiếu kiện, biểu tình, ký đơn tập thể … thì nó là cái gì?! … Cho nên các đồng chí quan tâm xử lý cái này.

– Việt Nam chưa thấy sự cần thiết khách quan phải có chế độ đa đảng.– Đến hết thế kỷ này không biết đã có chủ nghĩa xã hội hoàn thiện ở Việt Nam hay chưa?

Nước ta dân chủ đến thế là cùng.
– Đến Đường Tăng đi lấy kinh cũng phải hối lộ. Bước chân sang nước phật đã phải hối lộ…Cho nên chúng ta phải xem xét, bĩnh tĩnh, tỉnh táo, sáng suốt… (khi ông nói về tham nhũng)
– Tổng bí thư phải là người có lý luận và phải là người miền bắc.

Phải chi ông Trọng là một thường dân, chẳng ai muốn thay cái đầu của ông làm gì. Đằng này ông là Tổng Bí Thư Đảng Cộng Sản Việt Nam, được xem như một ông vua đầy quyền lực đang cai trị dân. Trong khi dân tình khổ sở vì quốc nạn biển chết, cá chết, người chết, bệnh tật bị gây ra bởi thủ phạm tập đoàn Formosa, thì lại, chính ông người đi thăm (bao che) tập đoàn tội ác đó. Chỉ một điều này thôi người ta cũng có thể khẳng định bộ não của ông đã hỏng rồi. Chưa nói đến việc Tập Cận Bình qua Việt Nam, Trọng cho các em cầm cờ 6 sao vẫy mừng, cũng như Trọng cho VTV1 sử dụng cờ 6 sao khi Trọng qua Tàu, rồi Trọng còn để Tập Cận Bình đăng đàn đọc diễn văn trước quốc hội VN. Trọng đã thách thức cả dân tộc Việt Nam này về tội phản quốc. Có ý như : “Tao là vua, tao phản quốc đấy, chúng mày làm gì được tao

Ngày 22 tháng 7 năm 2016
Mylinhng@aol.com
http://freevietnamnow.blogspot.com
Xin phổ biến tự do

Advertisements

Quảng cáo/Rao vặt

4 Comments on Hãy Ghép Giùm Tôi Cái Đầu Của Nguyễn Phú Trọng

 1. Họ là nguyên thủ quốc gia tiếp đón thế là sai à, đúng là hết chuyện để xoi nên nghĩ bừa cái để viết mà, đúng chuẩn lều báo rồi đấy, thiếu cái giấy chứng nhận nữa thôi.

  Số lượt thích

 2. Có thay cái đầu của mày ý, không thấy mình đang bất bình thường à, cơ mà tháo cái đầu của mày ra thì lắp cho ai, ai dám nhận đây nhỉ, thật khó khăn.

  Số lượt thích

 3. Làm như kiểu chúng mày muốn thay là thay ý, trên sao hỏa mới xuống hả, sao ảo tưởng giữ vậy, đăng cái tin buồn cười không chịu được, đúng là nuôi mãi không lớn.

  Số lượt thích

 4. ĐẦU MẤY THẰNG VC THÌ ĐẦU THẰNG NÀO CŨNG NHƯ THẰNG NÀO. THAY ĐỔI LÀM CHI
  CHO MẤT CÔNG.

  Số lượt thích

2 Trackbacks / Pingbacks

 1. Hãy Ghép Giùm Tôi Cái Đầu Của Nguyễn Phú Trọng – Vượt Tường Lửa
 2. Hãy Ghép Giùm Tôi Cái Đầu Của Nguyễn Phú Trọng | CHÂU XUÂN NGUYỄN

Góp ý, Thảo luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: