Advertisements
Bài mới trên BÁO TỔ QUỐC

Mỹ Nhân Dõm gặp Anh Hùng Rơm

Thân tặng các “đồng chí” côn an Việt Nam và các nạn nhân của các tay đại bịp quốc tế tại nước CHXHCNVN!

Thời đại Hồ ly tinh đẻ ra quá nhiều yêu nữ nhưng cũng thu hút không ít ma cà rồng từ các xứ nhào đến để đáp ứng nhu cầu tình tiền và đẳng cấp của các yêu nữ con cháu họ Hồ.

Trong khi hầu hết dân chúng chạy ăn từng bữa toát mồ hôi thì bọn con cháu Hồ ly tìm đủ mọi cách để nâng cao đẳng cấp xã hội tư bản đỏ của mình nên không ít cô dỡ khóc dỡ cười khi vớ phải những tay lường gạt quốc tế đội lốt doanh nhân thành đạt khiến mất cả tình lẫn tiền.

Bọn đàn ông nước ngoài từ đủ mọi nước đang tung hoành như chốn không người tại Việt Nam, thấp kém đen đủi như những người đàn ông lang thang từ các nước châu Phi mà còn khiến đàn bà Việt chạy theo bở hơi thì mấy anh da trắng còn quý giá biết bao!

Người mình có thói quen gọi những người có nước da sáng trắng là “Tây” và có lẽ do bị ảnh hưởng từ thời Pháp thuộc, hễ là “Tây” thì phải giàu sang nên chắc là có thể cỏng mình bay lên theo họ được.

Lợi dụng sự khờ khạo này nên hàng đàng hàng đống đàng ông các nước “thường thường bậc trung” từ Trung Nam Á cũng nhào đến kiếm chác và tỏ ra rất thành công. Nhiều tên khố rách áo ôm bên họ cũng chim được gái đẹp làm vợ khi đến Việt Nam tìm việc làm để sống, mà đa số lại là các nghề lường gạt khiến nhiều cô cũng phải trở thành tòng phạm với chồng hoặc nhân tình nước ngoài sau khi con trâu đã bị xỏ mũi.

Do giới hạn về trình độ ngoại ngữ và nghiệp vụ điều tra quốc tế và cũng bị ảnh hưởng ít nhiều bởi thói quen tôn kính người Tây từ thời kỳ Pháp thuộc nên lực lượng công an dù là Cộng sản cũng không thoát khỏi cảnh bị động trước các “ông Tây” khi cần phải điều tra để làm sáng tỏ một vấn đề hoặc tố cáo của
những nạn nhân bị mấy “ông Tây”, nhất là những “ông” có vẽ ngoài sang trọng, oai vệ, danh giá!

Dân Việt Nam hiện nay, kể cả nhà chức trách, thường căn cứ vào các dấu hiệu sau đây để đánh giá một người ngoại quốc nên nhiều khi bị cho vào mê trận của các tổ sư lường gạt từ nước ngoài:

1. Da trắng nhạt hoặc trắng phếu
2. Nói tiếng nước ngoài, nhất là tiếng Anh và các thứ tiếng Âu Châu khác
3. Có vẽ bệ vệ, sang trọng
4. Có vẽ như đang làm chủ hoặc làm quản lý cho một công ty nước ngoài, nhất là lại chìa ra danh thiếp đàng hoàng hoặc đi xe hơi sang trọng
5. Ở hoặc đi lại các khách sạn lớn
6. Xuất hiện tại các buổi giao lưu quốc tế quan trọng
7. Có tiếp xúc với các nhân vật quan trọng, nổi tiếng trên thế giới như hoàng tử, công chúa, siêu sao điện ảnh, thể thao….

Những tay tiểu bịp thì chỉ có thể sử dụng các thủ thuật từ 1 đến 5, nhưng những tay có thể sử dụng cả các thủ đoạn 6, 7 thì mới là các tay đại bịp, mà thế giới ngày nay đã tạo ra rất nhiều cơ hội cho bọn đại bịp này.

Bằng cách nào? Thật ra thì không khó gì để có thể tham gia các sự kiện thể thao, chính trị, xã hội quan trọng trên thế giới, nhất là các sự kiện nhằm mục đích quyên góp cho một mục đích gì đó nếu một người chịu khó đóng góp chút ít hoặc quyên góp từ các cá nhân khác để đem đến cho tặng. Nếu anh ta lại là một người có chút ít khả năng giao tiếp, hoạt ngôn nữa thì sự nổi tiếng và thành công sẽ đến với anh ta một cách dễ dàng. Các sự kiện như thế sẵn sàng mở rộng vòng tay đón tiếp. Muốn hội kiến hoặc chụp hình chung với một ứng cử viên TT Mỹ ư? Dễ ẹt! Hãy bỏ ra ít ngàn cho chiến dịch quyên góp và đến cổ võ!

Gần đây đọc tin Việt Nam tôi chú ý đến một số tin tức về một số người trở nên nổi tiếng tại Việt Nam do kết hôn với các “đại gia” nước ngoài khiến cho bàng dân thiên hạ phải lé mắt, thèm thuồng nhưng rồi lại có người khác kêu toáng lên là mình bị “đại gia” Tây đó lường gạt mà chưa thấy công an trong nước lên tiếng nên tôi hơi tò mò thử tài thám tử của mình.

Cái mạng toàn cầu nó đầy ắp thông tin về các nhân vật quan trọng và nổi tiếng là như thế mà tôi tìm suốt đêm đến sáng vẫn không thấy tông tích của vị “đại gia”!

Tôi tìm các sự kiện quốc tế mà vị ấy tham gia thì thấy có vị ấy xuất hiện bên cạnh các vương tôn công tử, nhưng khi tìm tên và hình ảnh của vị ấy trong các công ty mà báo chí viết là vị ấy làm chủ hoặc làm quản lý thì chỉ thấy những thông tin rất mơ hồ và lộn xộn! Có khi tìm thấy một tấm hình chụp chung hai người đàn ông cùng bệ vệ, tươi cười thì biết ông nào là vị đại gia mình đang đi tìm với cái tên X, Y, Z nào đó!

Chính vì vậy mà chính tôi cũng đâm ra lo lắng cho các nạn nhân đang kêu gào bị lường gạt tại Việt Nam!

Tôi có một số giả thuyết như sau:

1. Vị đại gia này là một tên tội phạm đang trốn truy nã tại quê hương của hắn và đã tìm thấy một nơi nương náu an toàn và một tấm mền da thật đẹp tại nước CHXH CN VN.

2. Hoặc là một đại gia đỏ từ một trong các nước cựu cộng sản Đông Âu đến Việt Nam để lấp vào chỗ trống của một nhà tư bản đỏ của VN vừa mới ra đi đến chính nước của ông ta để đổi chỗ cho an toàn. Ông ta thì lấy vợ Việt còn đại gia đỏ Vn thì lấy vợ Tây và ở luôn bên đó, dùng cùng một công thức: lấy tiền đổi vợ đẹp.

3. Hoặc giả ông ta là một điệp viên hiện dịch hoặc đã trốn khỏi tổ chức và đang sống dưới một lớp vỏ mới hoàn toàn. Thế giới ngày nay đầy dẫy những điệp viên như thế, từ các nước cựu cộng sản Liên Sô và Đông Âu.

Chỉ có như vậy mới cắt nghĩa được lý do tại sao một “chuyên gia” tìm kiếm mạng như tôi mà không tìm được một thông tin rõ ràng nào về xuất thân, học vấn, bằng cấp, nghề nghiệp, chức vụ và tài sản của vị đại gia này trong cái thời đại mà việc phô bày toàn bộ gia phả và bệnh án của mình trên mạng toàn cầu là một cái lạc thú biểu hiện chính mình của hầu như toàn bộ nhân loại mà các “vẹm sĩ” gọi một cách tượng hình là thú “tự sướng”!

Advertisements

Quảng cáo/Rao vặt

4 Comments on Mỹ Nhân Dõm gặp Anh Hùng Rơm

 1. Hãy dùng bài này làm ngọn đuốc dẫn đường để bắt ngay tay “đại gia” người “Hà Lan” Otto chồng cô ca sĩ gì đó đi.
  Hắn không phải người Hà Lan đâu mà là một trên cựu cộng sản Tiệp đội lốt Hà Lan đó. Hắn làm cho công tu Global Home của Tiệp chứ không phải chủ nhân của công ty này. Mà ngay cả cái công ty này cũng không mấy thành công tại Việt Nam mà các công ty đồ gỗ Việt Nam đã tố cáo vợ chồng hắn mua hàng trăm tỷ tiền đồ gỗ của họ để xuất khẩu mà không trả tiền.

  Số lượt thích

 2. “dấu hiệu sau đây để đánh giá một người ngoại quốc” cái này là có căn cứ pháp lý hẳn hoi nhé bạn, bạn tưởng chúng tôi bây giờ như bố mẹ bạn thời xưa hay sao mà nhìn vào ba cái dấu hiệu kia vậy.

  Số lượt thích

 3. “một “chuyên gia” tìm kiếm mạng như tôi ” ây chà đọc đến đoạn này hơi bị giật mình à nhà, trên đời này còn có cả khái niệm chuyên gia tìm kiếm mạng cơ đấy, thế có chuyên gia bốc phét không vậy!!!

  Số lượt thích

 4. “bị ảnh hưởng ít nhiều bởi thói quen tôn kính người Tây từ thời kỳ Pháp thuộc nên lực lượng công an dù là Cộng sản cũng không thoát khỏi cảnh bị động trước các “ông Tây” ” Xin lỗi nhé, người ta tôn trọng đấy, đấy là văn minh lich sự bạn à, bạn có không mà tại sao lại không hiểu được vậy.

  Số lượt thích

2 Trackbacks / Pingbacks

 1. Mỹ Nhân Dõm gặp Anh Hùng Rơm | CHÂU XUÂN NGUYỄN
 2. Mỹ Nhân Dõm gặp Anh Hùng Rơm – Vượt Tường Lửa

Góp ý, Thảo luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: