Advertisements
Bài mới trên BÁO TỔ QUỐC

Chỉ có đui mù câm điếc mới không biết ĐCSVN bán nước

ĐCSVN đã xem dân chúng như những con vật dễ sai khiến mà mạng sống là những thứ bèo bọt rẻ tiền. Đầu óc của họ không hề mảy may chất chứa những nếp suy nghĩ TRỌNG DÂN cho dẫu cuộc sống của họ quá sung túc từ những đồng tiền từ khối dân đen đã góp tay nuôi dưỡng họ. Của cải quyền chức mà họ đang thụ hưởng được là từ khối nhân dân, thế mà họ ngược đãi với dân không thương tiếc. ĐCSVN là những tên PHẢN BỘI và PHẢN QUỐC, kể cả tên đầu sỏ của cái đảng quái vật này là tên gián điệp họ Hồ.

*

Đáp lời với người bạn đồng hành Lê Dủ Chân tác giả bài viết “Đảng cộng sản Việt Nam quản lý đất nước này cho ai?”, Nguyên Thạch cũng mong được góp tiếng nói cùng những suy nghĩ của mình về vận mạng của đất nước đang nghiêng ngả theo theo quỹ đạo NÔ LỆ BẮC PHƯƠNG mà VN đã và đang mất dần vào tay những tên tham tàn Tàu cộng.

Là một công dân nước Việt thân yêu, tôi rất tức giận khi thấy biển đảo thuộc chủ quyền của Tổ Quốc bị mất dần vào tay ngoại bang. Thật đau lòng khi nhìn thấy dân tôi, đất nước tôi vô cùng khốn đốn dưới sự cai trị của một tập đoàn gian xảo mụ mị và hèn mạt, một lũ lưu manh, ích kỷ và bạo ngược đã vì những lợi ích riêng tư cho cá nhân và băng đảng mà đan tâm làm bầy tôi tớ, phản bội lại quê hương, dân tộc, rước voi dày mả tổ, đã bán đứng nước non một cách ngu xuẩn điên rồ.

Những tên cầm nắm vận mệnh của đất nước đã đi đêm với kẻ thù truyền kiếp qua “Công Hàm 1958”, qua: “Mật nghị bán nước 1990” và gần đây những tên hèn hạ khác đã quì gối với những “Hiệp ước song phương” giữa 2 đảng tàn độc mà ĐCSVN trong tư cách nhu nhược thảm bại. Những tên đốn mạt đã qui hàng giặc trước khi chưa chiến đấu, những tên cộng sản ác độc và đốn hèn đã sẵn sàng bắt tay với kẻ thù để tiếp sức vứt thải vô số hóa chất cực kỳ độc hại vào sông biển, đất liền, hàng hóa, thực phẩm nhắm thẳng vào người Việt mà hãm hại một cách thâm độc có chủ đích.

ĐCSVN đã xem dân chúng như những con vật dễ sai khiến mà mạng sống là những thứ bèo bọt rẻ tiền. Đầu óc của họ không hề mảy may chất chứa những nếp suy nghĩ TRỌNG DÂN cho dẫu cuộc sống của họ quá sung túc từ những đồng tiền từ khối dân đen đã góp tay nuôi dưỡng họ. Của cải quyền chức mà họ đang thụ hưởng được là từ khối nhân dân, thế mà họ ngược đãi với dân không thương tiếc. ĐCSVN là những tên PHẢN BỘI và PHẢN QUỐC, kể cả tên đầu sỏ của cái đảng quái vật này là tên gián điệp họ Hồ.

Tôi rất đau lòng và hối tiếc rằng người dân Việt không ai cũng may mắn có được những dữ liệu về chuyện bán đất dâng biển cho Tàu cộng của ĐCSVN như một số người đã biết được do sự quan tâm về hiện tình của đất nước. Bên cạnh đó, tôi cũng rất khinh bỉ ĐCSVN đã gian trá cố tình che giấu những tội lỗi của chúng hầu lừa gạt người dân Việt Nam qua những hành động PHẢN QUỐC. Chính vì thế mà số đông người dân thiếu phương tiện tiếp cận thông tin nên tỏ ra không ái ngại lo sợ cho chính bản thân họ và vận mệnh của cả dân tộc.

Gìn giữ sự vẹn toàn của Đất Nước là bổn phận và trách nhiệm của mỗi một công dân cho nên người biết hãy thông tin cho người chưa biết để tất cả cùng nhau đứng dậy sẵn sàng bảo vệ sự vẹn toàn ấy. Hãy cùng nhau hàng hàng lớp lớp xuống đường biểu tình thể hiện bổn phận và trách nhiệm của mình cho một Quê Hương đã và đang bị vây hãm bởi giặc ngoại bang dưới sự tiếp tay hà hơi tiếp sức của đảng cộng sản gian trá phản bội.

Lý Thường Kiệt

Lý Thường Kiệt

Truyền bá, phổ cập thông tin đến từng người dân một cách can đảm và kiên trì là trách nhiệm cùng bổn phận của những người yêu nước. Hãy rầm rộ xuống đường để thể hiện lòng yêu nước cùng biểu dương sức mạnh của toàn dân Việt không hề khuất phục giặc ngoại bang cùng thế lực phản quốc đã tiếp tay nối giáo một cách ma mãnh và trắng trợn.

*

Lời Mẹ Gọi – 2

Ơi anh, ơi chị
Ơi những người tôi trân quí
Hãy đồng tâm vì Chân Thiện Mỹ đứng lên
Tiếng gọi non sông…
Lời mẹ giục vang rền

Mau cứu quốc, ngại chi lằn tên mũi đạn.

Đất nước này đã bị cướp bởi giặc cuồng ngông tặc Hán
Dưới sự tiếp tay của đảng vong nô
Hãy mau đứng lên gìn giữ cơ đồ

Triệu cơn sóng thành sóng xô đảng cộng.

Này chị này anh, hãy xông kích tiến lên giành sự sống
Triệu con tim theo nhịp trống quân hành
Hãy góp tay giữ Tổ Quốc ngàn xanh

Lời mẹ gọi… trường canh tiến bước.

Ơi chị, ơi anh
Ơi những mảnh đời xuôi ngược
70 năm, hỏi được gì chăng?
70 năm?
Vẫn đói khổ, vẫn nhọc nhằn!

70 năm đất nước đã bị cai trị bởi bọn độc tài, hung hăng, đồ tể…

70 năm, bạo tàn chuyên chế
70 năm, dưới thể chế tam vô
70 năm, nay rõ mặt tên Hồ

Đem Tổ Quốc, đem cơ đồ dâng bán

70 năm lừa lọc… để hôm nay, đất nước thuộc vào tay tặc Hán!
Bọn vong ân đã bội phản tổ tiên
Chúng phá vỡ tan đạo lý thánh hiền…

Gây cuộc sống đảo điên vô tận.

Này chị, này anh hãy vùng lên nung cao căm hận
Biến đau thương cho chiến trận thành công
Hỡi chị, hỡi anh chung chí chung lòng

Quyết giành lại non sông đã mất.

Người Việt Nam hôm nay đã tỏ tường sự thật
Đảng vong nô đã dâng biển, dâng đất cho Tàu
Chúng nguyện dâng một sao vào mẫu quốc sáu sao

Ngàn năn tới, thế hệ Việt tộc khóc nghẹn ngào mất nước.

Hôm nay xuống đường
Chị theo sau, anh tiến trước
Nắm tay nhau vững bước tương lai
Tuổi trẻ hiên ngang nung chí anh tài

Hôm nay máu đổ cho đất nước ngày mai được sống

Cố vượt qua mây đen bão lộng
Noi gương tiền nhân một nòi giống hùng anh
Sài Gòn ơi
Hà Nội ơi
Ơi 64 tỉnh thành

Bước vững tiến theo nhịp quân hành cứu quốc.

Advertisements

Quảng cáo/Rao vặt

9 Comments on Chỉ có đui mù câm điếc mới không biết ĐCSVN bán nước

 1. Thế bọn mày nghĩ bọn mày thông minh lắm à, viết cái tiêu đề nghe đã rõ ghét rồi lại thêm bai cái thằng comment khóc lác bợ đỡ nữa chứ

  Số lượt thích

 2. Toàn kể ba cai thứ lung tung không đâu vào đâu, thế mày tưởng mày giỏi lắm à mà lên mặt dạy đời người khác

  Số lượt thích

 3. “Tôi rất đau lòng và hối tiếc rằng người dân Việt không ai cũng may mắn có được những dữ liệu về chuyện bán đất dâng biển cho Tàu cộng của ĐCSVN” thực sự là không có cái dữ liệu nào tồn tại đau mà toàn do bọn này làm ra hết đấy.

  Số lượt thích

 4. Chính cái tác giả NGUYỄN THẠCH viết cái bài này mới là dạng khuyết tật theo kiểu đui mù, câm điếc và bại não khi xiên xẹo bóp méo làm hại lợi ích chính đáng của nước Việt mình. Nói về công hàm của Phạm Văn Đồng thì đứa trẻ cấp 2 nó cũng hiểu một cách đơn giản là công hàm Phạm Văn Đồng năm 1958 không hề công nhận hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa là của Trung Quốc vì trong công hàm không có chỗ nào nói tới hai quần đảo này. Cũng theo chính quyền Việt Nam giá trị pháp lý của nó phải được đánh giá theo bối cảnh lịch sử lúc đó khi Việt Nam Dân chủ Cộng hòa không quản lý hai quần đảo này. Mà Chính phủ VNDCCH “tán thành” và “tôn trọng” “bản tuyên bố ngày 4/9/1958 của Chính phủ nước CHND Trung Hoa quyết định về hải phận 12 hải lý của Trung Quốc (không nhắc gì đến hai quần đảo Hoàng Sa và Trường sa). Chuyện rành rành ra như thế mà tác giả cố tình bóp méo nó đi, khoét sâu thêm, đổ lỗi thêm cho Thủ tướng Phạm Văn Đồng lúc đó. Thử hỏi hành động đó là bảo vệ chủ quyền đất nước hay chính là đang góp thêm bằng chứng cho Trung quốc khẳng định rằng, đó người Việt nam nói đó. Tác giả nói là người Việt Nam phải có bổn phận bảo vệ chủ quyền, tác giả bảo vệ cái kiểu gì thế, hay chính tác giả đang đứng về phía Trung quốc, bảo vệ cho Trung quốc. Đúng! “…người biết hãy thông tin cho người chưa biết để tất cả cùng…chỉ mặt vạch tên cái thằng bán nước này nó đang ủng hộ Tàu khựa, nó đang là bằng chứng cho Tàu khựa khẳng định Bản công hàm của Thủ tướng là công nhận chủ quyền của TQ. Mọi người hãy lên án mạnh mẽ cái thằng chó bán nước này, nó chính là tác giả bài viết này với cái bút danh là NGUYỄN THẠCH này, ai biết nó hãy đập cho nó chết mẹ nó đi, đồ bán nước, đồ hại dân, đồ ngậm máu phun người. trời sẽ không dung, đất sẽ không tha cái thằng chó chết NGUYỄN THẠCH này.

  Số lượt thích

 5. CƯỠI CỔ ĐÈ ĐẦU
  *
  Bao giờ nhà báo Chí Minh Hồ Tập Chương thiếu tá Kít Sinh Giơ
  Báo đời báo hại dơ quá cỡ
  Nước mắm A Sen chú phỉnh phờ
  Đốc Tờ Thanh lực con bò húc sương mù Vũng Áng Casa cơ
  *
  Bốn ngàn năm tuổi vẫn mơ Mút Cu bú tý tú lơ khơ bú buồi
  Ngặc ca cầu tặc vú nuôi
  Khôn liền đại hán bám đuôi tử cấm thành
  Hoàng Văn Hoan lái tàu nhanh Vũ Đức Duy Trịnh Xuân Thanh “Màn Mạn” vờ
  *
  Formosa ngã Hà Tĩnh bơ
  Kỳ Anh thư dị lũ vượt bờ
  Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trong khám tối
  Ba Đình múa rối đảng may cờ
  *
  Hùng Cửu Long giang chảy hững hờ phi thương bất phú cũng làm thơ
  Thơ thẩn chửi cha thằng Trọng lú
  Văn hèn vũ nhát sợ Ma Sơ
  Tô Lâm thảo khấu đè đầu cưỡi Trần Đại Quang gian Fuck niễng vai
  *
  TÂM THANH

  Số lượt thích

 6. Lời Kêu Gọi Thanh Niên Việt Nam Yêu Nước

  Nơi Nào Có Cộng Sản Là Nơi Đó Có Diệt Chủng, Tàn Sát, Giết Chóc, Cướp Bóc, Tham Nhũng, Đói Nghèo, Tù Đày Và Không Có Tự Do.

  Hai chữ Vượt Biên ngậm ngùi cay đắng lại bắt đầu từ đây, tại sao con dân nước Việt bỏ nước ra đi , bỏ nơi chôn nhau cắt rốn của mình. Tại sao họ lại lìa xa mảnh đất cha ông mà lưu xứ.

  Thế Nên

  Một ngày 54, cha bỏ quê Hương
  Lánh Bắc vô Nam, cha Tránh xa bạo cường
  Một ngày 75, Cha bỏ nước ra đi
  Hai mươi năm là hai lần ta biệt xứ
  Loài quỷ dữ xua con ra đại dương!

  Sài Gòn đã mất rồi, mang tên một xác người

  5 Đồng Đổi Lấy 1 Xu
  Người Khôn Đi Học, Thằng Ngu Dại Đời

  Số lượt thích

1 Trackback / Pingback

 1. Chỉ có đui mù câm điếc mới không biết ĐCSVN bán nước | Trinhngoctoan's Blog

Góp ý, Thảo luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: