Advertisements
Bài mới trên BÁO TỔ QUỐC

Từ Thiên Đường Cộng sản đến Thiên Đường trốn thuế

From Communist Utopia to Tax Heavens

Hay từ “Thiên đường mù đến Thiên đường ảo”? Để hiểu được ẩn ý trong bài này, hãy link bài dưới đây của báo Pháp Luật Việt Nam và bài “Mỹ nhân dỏm gặp anh hùng rơm” của Listener để người đọc thấy cái nội dung mà Listener đã nêu ra trong bài mang tính thám tử như thế nào. Sau khi gửi bài “Mỹ nhân dỏm…” cho báo Tổ Quốc mà không có hình minh họa kèm theo để rồi sau đó thấy Báo Tổ Quốc tặng thêm một tấm hình minh họa Listener bỗng lăn ra cười rũ rượi và thấy tội nghiệp cho đôi bạn trẻ Tây “ba lô” nào đó bị đem ra làm hình minh họa. Listener bỗng thấy thương cho các bạn trẻ Tây “ba lô” vì các bạn trẻ này hoàn toàn ngây thơ “vô số tội” và không hoàn toàn liên quan đến đề tài đang được mổ xẻ! Họ là những người trẻ đáng yêu chỉ muốn đi chơi khắp thế gian mà không tốn nhiều tiền mà thôi. Họ không hề thuộc về phạm trù của các “mỹ nhân dỏm và anh hùng rơm” đang được đề cập. Ngược lại nhiều khi họ lại là những mỹ nhân và anh hùng thực sự. Những mỹ nhân dỏm được đề cập đến là con cháu bọn cộng sản bần cố nông, thiến heo, cạo mủ cao su, đâm thuê chém mướn, giết người không gớm tay, kẻ thù không đội trời chung của những gì là “tư sản và tiểu tư sản” trong đó có “mỹ nhân, hoa hậu”… sau hơn 40 năm bóc lột nhân dân, nay con cháu giống cái của chúng bỗng lột xác thành các “mỹ nhân hoa hậu” này nọ, còn bọn con cháu giống đực thì thành các “anh hùng tư bản đỏ” theo gót cha anh tiếp tục những ngón nghề dối trá và lường gạt của chúng trong lãnh vực kinh tế. Còn những anh hùng cách mạng thực sự thì đang đói rã ruột hoặc tan nhà nát cửa vì bọn cách mạng giả hiệu.
Nhưng vì trời không dung, đất không tha nên cái cơ đồ ác nghiệp của chúng đã tan hoang ngay tại chính cái nôi của chúng là Liên Xô và Đông Âu. Thế là một số bọn giàu có từ các nước này đã chạy trốn sang các nước tự do hoặc đang giao thời như Việt Nam để tiếp tục rửa tiền và lường gạt. Còn bọn cán cộm và tư bản đỏ con cháu của chúng thì đang ôm tiền chạy sang các nước tư bản để tiếp tục rửa tiền và làm giàu, như đã được nhiều cây viết như cựu cán bộ cao cấp VC Bùi Tín,  cựu đại tá VC đã từng vào tiếp thu Dinh Độc Lập ngày 30/4/1975 hay như TS Dương Chí Dũng, người đã từng hơn 30 năm phục vụ cho cộng sản tại các chức vụ cao cấp, đã cảnh báo trong các loạt bài về sự tan hàng rã đám của bọn cộng sản từ Trung Quốc đến Việt Nam, như bài gần đây nhất của TS Dũng, “Nhiều quan chức VN đang lên kế hoạch đi ‘tị nạn’ ở nước ngoài? “
Ngược dòng “tỵ nạn cách mạng hoa thúi địt”, một số tên cộng sản từ Nga, Ukrain, Đông Âu và Trung Cộng lại chạy sang Việt Nam để lánh nạn.
Biết là dân Việt vốn tôn trọng dân da trắng Âu Mỹ (Tư Bản) nên bọn da trắng từ cựu Liên Xô và Đông Âu như Hung, Tiệp… cũng đến Việt Nam đội lốt Âu Mỹ để chim các mỹ nhân dỏm VC hòng tìm một bức mền da êm ái trong những ngày tháng lưu vong tại đây chờ ngày tận thế. Bọn mỹ nhân VC dỏm này xuất thân từ các gia đình cán cộng nên chỉ có bề ngoài mà thôi chứ còn bên trong thì toàn là hàng giả rập khuôn hàng giả hàng nhái của người thầy, người bạn “4 tốt, 16 chữ vàng” của chúng: giả dối, bất nhân, hám tiền, hám danh… và nhiều căn bệnh khác của tâm hồn. Phương pháp làm giàu của chúng là dùng thế lực cán cộm của cha ông chúng hoặc cái “vốn tự có” để kết nối với bọn gian hùng từ các nước cựu cộng sản giạt đến để tạo ra một bề ngoài sang chảnh: đại gia Âu Mỹ và mỹ nhân đỏ “con nhà cách mạng nòi” đầy “tài năng và sắc đẹp” để lừa gạt không những đám dân ngu dốt trong nước mà còn cả hệ thống an ninh công an khét tiếng của nhà nước VC.
Trong cái bối cảnh tranh tối tranh sáng của xã hội Việt Nam hiện nay, một tên đàn ông đến từ Tây phương, dù là Nga hay Đông Âu cựu cộng sản mà tích cực hội nhập vào các sự kiện văn hoá, thể thao, du lịch, từ thiện, bảo vệ môi sinh, thiên nhiên, động vật hoang dã… và lại hoạt ngôn, nói năng trôi chảy một vài ngôn ngữ Tây phương, nhất là tiếng Anh, thì rất dễ dàng nổi tiếng và có thể trở thành những chiếc cầu nối giữa các sứ quán, các cộng đồng nước ngoài tại Việt Nam mà ít ai chú ý đến nguồn gốc xuất thân của những người đó. Nếu anh lại cua được một mỹ nhân dỏm của vương quốc đỏ rồi hai bên lợi dụng nhau để xuất hiện tại các sự kiện ngoại giao, giao lưu do nhà nước  cộng sản tổ chức và lăng xê thì chẳng bao lâu anh sẽ được báo chí lá cải VC tung hô anh là một “đại gia” một “tài phiệt” lừng danh Âu Mỹ” và thế là anh tha hồ mua chịu từ các công ty trong nước mà không ai có thể nghi ngờ! Chiếc máy bay mà anh đứng cạnh chụp hình ư? Chiếc du thuyền sang trọng mà người vợ cựu hoa hậu, mỹ nhân nóng bỏng của anh đứng vênh vú, phô chim trên đó ư? Dễ ẹt! Chỉ cần trả tiền thuê một chuyến, bước lên chụp hình là trở thành chủ nhân ngay! Đố nhà báo dỏm lỏm bỏm vài câu tiếng Anh nào của VC cở như “Hồi hôm ai rờ du” (How are you?), mà lại có đủ bản lĩnh tiến hành một cuộc điều tra để biết được anh có giấy chủ quyền chiếc máy bay và chiếc du thuyền đó không hoặc cái “net worth” của anh tại các ngân hàng “Âu Mỹ” là bao nhiêu! Thế nên một khi đã nổi tiếng tại nước CHXHCN VN là anh tha hồ mua chịu và vay mượn…cho đến một ngày nào đó. Phải nhanh chân! Ở xứ sở này ai cũng phải nhanh chân hoặc hạ cánh an toàn, như đồng chí Ba X!
Còn ba chiếc xe “siêu sang” mà người vợ yêu kiều của anh đứng chàng ràng trước cửa để chụp hình thì có thể tậu ngay vài ba chiếc sau khi đã ký một vài hợp đồng mua chịu hoặc vay mượn từ các đối tác nể phục anh! Đại gia và mỹ nhân chóp bu mà lỵ.
Người Việt trong nước thường có thói quen sùng bái người Tây phương da trắng, không phân biệt nguồn gốc nên thường bị những tên cộng sản từ các nước cựu cộng sản Liên Xô và Đông Âu lường gạt.
Như những tên cộng sản đang bị mất chỗ đứng tại các quốc gia cộng sản trước đây hay tại Trung Cộng và Việt cộng hiện nay, bọn chúng đang mang tiền bạc của cải đã cướp được trong những năm làm công an, mật vụ hay tư bản đỏ tại quê nhà sang các nước tự do hoặc các nước đang trong giai đoạn giao thời với nền luật pháp không rõ ràng minh bạch để làm ăn và rửa tiền.
Chính sách đi trú EB5 của Mỹ với quy định cho nhập cư những nhà đầu tư mang vào từ 500,000-1,000,000 đô Mỹ đã thu hút hàng chục ngàn người đi trú, đứng đầu là Trung Cộng và Việt Cộng (xem hình chụp đính kèm).
Chính vì vậy mà đã có nhiều bài báo trong và ngoài nước viết về phong trào bỏ nước ra đi của tầng lớp cán bộ và tư bản đỏ trong nước, mang theo phần lớn tài sản, gia đình vợ con sang Mỹ và các nước Tư Bản khác như Úc, Canada, Tân Tây Lan, Nhật, Singapore…, thậm chí những thiên đường trốn thuế nhỏ bé như Malta (một đảo quốc nhỏ ở Nam Âu, rộng 316km2 và có chưa đầy 500,000 dân, GDP2008: USD23,760), Seychelles (một đảo quốc 459km2, chưa đầy 100 ngàn dân, GDP2016:USD27,640),
Thụy Sĩ, Lục Xâm Bảo, Hoà Lan, Ái Nhĩ Lan, Mỹ (!!!), Anh (Jersey, Isle of Man), các thuộc địa cũ của Anh (Bermuda, British Virgin Islands, Cayman Islands)…..chờ ngày phán xét. Chiếc rọ Hoa Kỳ đang mở rộng. Cứ việc ôm tiền chui vào đi mấy em. Good! Good!
Cơn lốc tình, tiền, địa vị, danh vọng, lường gạt, phản bội đang cuốn theo các đại gia đỏ và mỹ nhân dỏm từ Nga, Đông Âu, Trung Cộng sang Việt Cộng. Chúng đang ôm những đống tiền của mà cha ông chúng và chính bản thân chúng cướp được chạy qua chạy lại giữa một thế giới mà đám bần cố nông và vô sản thực sự đã bị chúng lường gạt đang thắt chặt vòng vây để đưa chúng vào tù hoặc đi gặp các cụ Các Mác và Lê Nin như “Bác Hồ”, “Bác Mao”, “Bác Giang”, “Bác Kim” và các “lãnh tụ vĩ đại” khác của chúng!
Advertisements

Quảng cáo/Rao vặt

1 Comment on Từ Thiên Đường Cộng sản đến Thiên Đường trốn thuế

 1. LÂM THÔN LÀM BÀ ĐÃ
  *
  Kiên nhẫn hụt hẫng lẫn lương tâm
  Ngư ông đắc lợi cá điêu tầm
  Formosa ngã vòng luân cấm
  Hiến pháp điều tư bộ hiếp dâm
  *
  Trần Đại Quang lộ mặt mâm Nguyễn Xuân Fuck hậu lục lâm đại hồ cầm
  Võ Kim Cự tuyệt Kim châm
  Kim Ngân Kim Tiến siêu âm Phóng chích chòe
  Lòng Doan dạ Bác hoa hòe vành trong bảy chữ xum xoe Tập Cận Bình
  *
  Đinh La Thăng đóng Đinh Thế Huynh
  Ngọc Thịnh Quyết Tâm giả Như Quỳnh
  Quềnh Quàng vai lộn Tô Huy Rứa
  Cổ lai Tố Hữu cảnh ó đâm
  *
  Disco Hip Hop nhảy đầm Vũ Khiêu công cụ mại dâm Nguyễn Tất Thành
  Tàu nhanh Bành Lệ Viện tranh sân banh quần ngựa lưu manh Phạm Văn Đồng
  Trung ương chính trị ngủ công cóc phòng bọ chưởng Up lồng Mao Trạch Đông
  Danh VINH giáo phận tiên rồng môi sinh phản động Lạc Hồng quyết hy sinh
  *
  TÂM THANH

  Số lượt thích

Góp ý, Thảo luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: